YẾU TỐ TĂNG TRƯỞNG CỦA TẢO LỤC (CHLORELLA GROWTH FACTOR - CGF) LÀ GÌ?

YẾU TỐ TĂNG TRƯỞNG CỦA TẢO LỤC (CHLORELLA GROWTH FACTOR - CGF) LÀ GÌ?

Bạn có từng nghe về CGF, Yếu Tố Tăng Trưởng của Tảo Lục (Chlorella Growth Factor)?

Nó là một phức hợp dinh dưỡng tuyệt vời, một chất đặc biệt thu được bằng cách chiết xuất và phân tách các tế bào từ chlorella pyrenoïdosa. CGF được nhiều nhà nghiên cứu công nhận là một đóng góp có lợi cho sức khỏe của tất cả các thế hệ.

CGF LÀ GÌ?

CGF là một phức hợp độc đáo được tìm thấy trong nhân tế bào của tảo lục chlorella.

Chỉ có tảo lục có yếu tố tăng trưởng như vậy. Nó không được tìm thấy ở tảo xoắn hoặc trong bất kỳ loại tảo vi mô nào khác.

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng CGF được sản xuất trong suốt quá trình quang hợp nhiệt liệt cho phép tảo lục phát triển rất nhanh. Mỗi tế bào nhân lên thành 4 tế bào mới mỗi 20 giờ, và CGF thúc đẩy tốc độ sinh sản nhanh chóng này.

Csc thí nghiệm cho thấy rằng CGF thúc đẩy sự tăng trưởng nhanh chóng mà không có tác dụng phụ không mong muốn và dường như cải thiện chức năng RNA/DNA chịu trách nhiệm sản xuất protein, enzyme và năng lượng ở cấp độc tế bào, kích thích sửa chữa mô và bảo vệ tế bào khỏi một số chất độc hại.

Khi con người già đi, quá trình phân chia tế bào chậm lại. Thành tế bào, nơi điều chỉnh việc cung cấp dinh dưỡng và thải chất thải, trở nên hoạt động kém hơn. Điều này dẫn đến sự gia tăng tính axit của cơ thể, thúc đẩy nhiều bệnh mãn tính và thoái hóa.

Một nguồn cung cấp đầy đủ những thực phẩm giàu DNA và RNA giúp bảo vệ axit nucleic của tế bào. Và khi DNA/RNA của chúng ta trong tình trạng tốt, cơ thể của chúng ta có thể sử dụng các chất dinh dưỡng hiệu quả hơn, loại bỏ độc tố và ngăn ngừa bệnh tật. Các tế bào có thể tự sửa chữa, và mức năng lượng cũng như sức sống của toàn bộ cơ thể đều ở mức cao.

Tại Nhật Bản, Giáo sư Michinori Kimura đã tìm thấy mức 10% RNA và 3% DNA trong chlorella, điều này sẽ làm cho nó trở nên giàu chất dinh dưỡng nhất trong axit nucleic. Được sử dụng thường xuyên, CGF sẽ giúp sửa chữa vật liệu di truyền bị hư hỏng trong tế bào người, từ đó bảo vệ sức khỏe và làm chậm quá trình lão hóa.

CHỈ ĐỊNH

CGF là một chất bổ sung dinh dưỡng đáng chú ý, được biết đến để thúc đẩy tăng trưởng, kích thích sự bảo vệ miễn dịch và tăng tốc độ chữa lành.

 • Thúc đẩy tăng trưởng nhanh chóng, tăng cường hệ thống miễn dịch và thúc đẩy quá trình làm lành mô nhanh chóng.
 • Kích thích hệ thống miễn dịch: CGF kích thích sản xuất interferon và bảo vệ các tế bào lympho T và B vốn là tuyến đầu của cơ thể chống lại nhiễm trùng. Tăng sức đề kháng với bệnh tật
 • Thanh lọc, chống vi rút và chống viêm - nhờ nồng độ diệp lục cao có trong CGF
 • Giải độc. Glutathione, hiện diện trong CGF, có khả năng liên kết với kim loại nặng, dung môi và thuốc trừ sâu và chuyển chúng thành dạng có thể bài tiết qua nước tiểu hoặc mật. Nó cũng là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp chống lại các gốc tự do có hại trong cơ thể, và giúp giải độc. Glutathione giúp loại bỏ độc tố khỏi gan.
 • Chức năng Prebiotic - CGF kích thích sự phát triển của vi khuẩn tốt và hỗ trợ hệ tiêu hóa. Nó điều chỉnh hệ thực vật đường ruột.
 • Có lợi trong việc ngăn ngừa các bệnh dị ứng và ngăn ngừa dị ứng casein, một nguyên nhân chính gây dị ứng sữa.
 • Sức đề kháng và sức chịu đựng: tập trung năng lượng thực sự rất hữu ích cho các vận động viên
 • Sửa chữa mô - thông qua các đặc tính kích hoạt sự sống và tăng trưởng của chúng, axit nucleic CGF kích thích tái tạo mô và sửa chữa các mô bị tổn thương mà không gây ra sự tăng sinh tế bào không kiểm soát dưới dạng khối u ác tính.
 • Giúp chống lại huyết áp cao và bệnh tim mạch.

CGF ĐƯỢC KHUYẾN NGHỊ CHO

 • Thanh thiếu niên tỏng quá trình phát triển toàn diện
 • Người cao niên muốn lấy lại sức sống và năng lượng
 • Bệnh nhân để hỗ trợ điều trị tốt hơn
 • Bệnh nhân tìm kiếm sự phục hồi nhanh chóng sau các thủ tục hoặc phương pháp điều trị nặng nề và đau đớn (hóa trị, xạ trị, phẫu thuật, v.v.)

Nguồn: https://nutriphys.com/en/what-is-chlorella-growth-factor-cgf/

 

 

 

 

 

Au smile     15/07/2020
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: