YẾU TỐ MANUKA UNIQUE UMF LÀ GÌ?

YẾU TỐ MANUKA UNIQUE UMF LÀ GÌ?

UMF, viết tắt của Yếu tố Manuka độc đáo (Unique Manuka Factor), đề cập đến một hệ thống xếp hạng mang đến cho bạn sự đảm bảo về chất lượng và bảo vệ quyền lợi của bạn với tư cách là người tiêu dùng.

UMF giúp bạn xác định mật ong Manuka nguyên chất có chứa các đặc tính chữa bệnh độc đáo chỉ có trong một số loại mật ong Manuka. Chỉ những nhà sản xuất được cấp phép đáp ứng các tiêu chuẩn thu hoạch và đóng gói mới được phép sử dụng nhãn hiệu UMF. Ngoài ra, các nhà sản xuất phải là một công ty của New Zealand để được cấp phép làm đại lý ủy quyền. Nhãn hiệu chất lượng UMF đánh giá mật ong Manuka từ cấp 5 trở lên như sau:

• 0-4: Không phát hiện được

• 5-9: Chất lượng thấp

• 10-15: Chất lượng trung bình

• 16+: Chất lượng cao

Thang đo UMF thường mô tả mức độ của các đặc tính có lợi về mặt y tế trong mật ong. Nó cho bạn ý tưởng về số lượng các hợp chất độc đáo như leptosperin và methylglyoxal (MG), chỉ tồn tại với số lượng rất thấp trong các chủng mật ong khác.

Các hợp chất này mang lại cho mật ong Manuka tác dụng kháng sinh của nó, và đó là lý do tại sao nó có khả năng chữa bệnh đặc biệt vượt xa những loại mật ong khác.

Hãy nhớ rằng, xếp hạng UMF càng cao, mật ong càng mạnh. Nếu bạn tìm kiếm sức mạnh tối đa, tôi khuyên bạn nên chọn các thương hiệu có xếp hạng UMF từ 16 trở lên.

Nguồn: https://www.jcer.info/best-manuka-honey-reviews/

Au smile     23/07/2019
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: