Xịt thông cổ họng từ keo ong Healthy Care Propolis Fresh Breath Spray

Mã SP:
159.000₫

Xịt thông cổ họng từ keo ong Healthy Care Propolis Fresh Breath Spray giúp làm thơm hơi thở bằng cách loại bỏ vi khuẩn gây mùi & cung cấp một cảm giác sảng khoái nhanh chóng. Keo ong sẽ giúp duy trì sức khỏe răng miệng. Lý tưởng để giữ hơi thở thơm mát mọi lúc mọi nơi.XỊT THÔNG CỔ HỌNG TỪ KEO ONG HEALTHY CARE

HEALTHY CARE PROPOLIS FRESH BREATH SPRAY

Xuất xứ

Úc

Nhà sản xuất

Healthy Care

Quy cách đóng gói 20 mL
Đối tượng sử dụng

Trẻ em trên 12 tuổi và người lớn

Xịt thông cổ họng từ keo ong Healthy Care Propolis Fresh Breath Spray giúp làm thơm hơi thở bằng cách loại bỏ vi khuẩn gây mùi & cung cấp một cảm giác sảng khoái nhanh chóng. Keo ong sẽ giúp duy trì sức khỏe răng miệng. Lý tưởng để giữ hơi thở thơm mát mọi lúc mọi nơi.

Nghiên cứu về Keo ong
Keo ong đã được sử dụng như một sản phẩm y tế truyền thống trong nhiều thế kỷ. Nó đã được sử dụng như một đại lý ướp xác của người Ai Cập cổ đại, để điều trị vết loét, loét và ho của người Hy Lạp, và cho nhiễm trùng đường miệng.

Nghiên cứu khoa học hiện đại khẳng định tính chất bảo vệ của Keo ong có thể cung cấp sự hỗ trợ đáng kể cho sức khỏe con người.

Nghiên cứu gần đây cho thấy Keo ong chất lượng cao cung cấp sự hỗ trợ trên diện rộng cho sức khỏe, và có khả năng sử dụng điều trị tiềm năng trong các lĩnh vực:

 • Sức khỏe miễn dịch
 • Bảo vệ chống oxy hóa bao gồm các điều kiện liên quan đến tuổi tác
 • Sức khỏe đường tiêu hóa
 • Sức khỏe răng miệng
 • Sức khỏe hô hấp
 • Chữa lành vết thương và sức khỏe da
 • Chăm sóc xương và khớp
 • Quản lý đường huyết

Tại sao phải sử dụng Keo ong?

 1. Hỗ trợ miễn dịch - Keo ong cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ cho hệ thống miễn dịch và hỗ trợ chức năng miễn dịch cân bằng. Nó là một bổ sung tuyệt vời vào mùa đông để giúp hỗ trợ sức đề kháng, miễn dịch và phục hồi từ bệnh mùa đông phổ biến.
 2. Bảo vệ chống oxy hóa - Keo ong cung cấp các hoạt động chống oxy hóa đã được chứng minh cho sức khỏe và bảo vệ tế bào
 3. Phúc lợi chung - Các lợi ích miễn dịch và chống oxy hóa mạnh mẽ của Propolis cung cấp hỗ trợ rộng rãi trong cơ thể cho sức khỏe và an sinh chung.

KEO ONG (PROPOLIS) LÀ GÌ?

Phun trực tiếp vào họng.

Lưu trữ dưới 25Oc, tránh xa nhiệt và ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Luôn đọc nhãn. Chỉ sử dụng theo chỉ dẫn. Nếu các triệu chứng vẫn tồn tại, vui lòng tham khảo ý kiến chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Trẻ em dưới 12 tuổi: tham khảo ý kiến nha sĩ hoặc bác sĩ.

Keo ong có thể gây ra phản ứng dị ứng. Tránh xa tầm tay trẻ em.

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: