Xịt khoáng cho mặt và toàn thân Evoluderm Eau Pure Atomiseur (Pháp)

Mã SP: Đang cập nhật
1₫ 139.000₫

Evoluderm Eau Pure Atomiseur được thiết kế đặc biệt để mang đến những khoảnh khắc chăm sóc thực sự tươi mát cho cả gia đình, loại nước tinh khiết này ngay lập tức giữ ẩm và làm săn chắc da mặt và cơ thể.Xịt khoáng cho mặt & toàn thân Evoluderm

(EVOLUDERM EAU PURE ATOMISEUR)

Xuất xứ

Pháp

Nhà sản xuất

Evoluderm

Quy cách đóng gói 150 ml

Pure Water Atomizer dưỡng ẩm các lớp trên của biểu bì và làm sáng da để mang đến những khoảnh khắc cực kỳ tươi mát cho cả gia đình. Với nguồn lợi ích thực sự, nước tinh khiết phù hợp với mọi loại da, ngay cả những người tinh tế nhất. Sương mù siêu mịn của nó dưới dạng các giọt siêu nhỏ giúp nó có thể bao phủ khuôn mặt và cơ thể bằng một tấm màn tươi mát. Nó cũng làm giảm những cơn ngứa nhẹ trong cuộc sống hàng ngày. Rất nhẹ nhàng, sản phẩm này đặc biệt được khuyến khích tại các nhà vệ sinh của trẻ sơ sinh. Kết quả: làn da ngay lập tức lấy lại sự thoải mái và khỏe mạnh.

Xịt nước tinh khiết lên mặt và / hoặc cơ thể của bạn. Đợi một lát, sau đó lau khô mà không chà xát bằng cách thoa nhẹ nhàng. Sử dụng máy phun sương này bao nhiêu lần tùy thích: vào buổi sáng khi bạn thức dậy, ở nơi làm việc, ngoài trời, vv Áp dụng trước khi trang điểm, nước tinh khiết là bước chuẩn bị cho làn da để được chăm sóc hàng ngày. Để tươi hơn nữa, hãy đặt máy phun sương này trong tủ lạnh vài giờ trước khi sử dụng.

Có thể dùng xịt khoáng này để tẩy trang nếu bạn trang điểm hoặc bất kỳ vùng nào trên cơ thể để mang lại cảm giác sạch sẽ, thoáng mát.

Bình chứa có áp suất: có thể vỡ dưới tác dụng của nhiệt. Tránh xa sức nóng, bề mặt nóng, tia lửa, ngọn lửa và các nguồn gây cháy khác. Không hút thuốc. Không được khoan hay đốt, thậm chí sau khi sử dụng. Tránh xa tầm tay trẻ em. Bảo vệ khỏi bức xạ mặt trời. Không tiếp xúc với nhiệt độ vượt quá 50 ° C / 122 ° F. Không sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài mục đích sử dụng sản phẩm. Không sử dụng bình xịt nghiêng.

Xem thông tin trên website nhà sản xuất: https://www.evoluderm.com/eau-pure-150-ml

popup

Số lượng:

Tổng tiền: