Viên Vitamin Hỗ Trợ Khả Năng Thụ Thai cho Nam Menevit

Mã SP: VIMENEV
479.000₫ 529.000₫

Menevit là sự kết hợp độc đáo của các chất chống oxy hóa được đặc chế để duy trì sức khỏe tinh trùng cho các cặp vợ chồng có kế hoạch mang thai.Viên Vitamin Hỗ Trợ Khả Năng Thụ Thai cho Nam Menevit

(Menevit Designed For Male Fertility)

Xuất xứ

Úc

Nhà sản xuất

Bayer Australia Ltd. 

Quy cách đóng gói

30 Viên

Đối tượng sử dụng

Nam giới đang có kế hoạch sinh con

Menevit là một chất bổ sung hỗ trợ khả năng sinh sản của nam giới được đặc chế để giúp tăng cường sức khỏe tinh trùng.

  • Chất bổ sung hỗ trợ khả năng sinh sản nam

Lập kế hoạch để bắt đầu hoặc mở rộng quy mô gia đình của bạn là một khoảng thời gian thú vị.

Phụ nữ nhận thức rõ tầm quan trọng của việc thay đổi lối sống, tiền thụ thai và bổ sung dinh dưỡng cho thai kỳ. Đàn ông cũng có thể thực hiện các bước tích cực để hỗ trợ thụ thai bằng cách áp dụng lối sống lành mạnh hơn và đặc biệt là nhận thức về sức khỏe tinh trùng. Menevit là sự kết hợp độc đáo của các chất chống oxy hóa được đặc chế để duy trì sức khỏe tinh trùng cho các cặp vợ chồng có kế hoạch mang thai.

  • Các yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe tinh trùng

Nhiều thứ có thể ảnh hưởng đến khả năng phòng vệ của tinh trùng, tính toàn vẹn DNA và giảm khả năng bơi lội của chúng.

Sức khỏe tinh trùng có thể bị ảnh hưởng bởi lối sống không lành mạnh (ví dụ: chế độ ăn uống kém, uống quá nhiều rượu, hút thuốc, căng thẳng). Các nguyên nhân góp phần khác có thể bao gồm các yếu tố môi trường (ví dụ như ô nhiễm, thuốc trừ sâu), bệnh tật và sức khỏe kém.

  • Tại sao đàn ông nên chọn Menevit trong thời kỳ tiền thụ thai, để tăng cường sức khỏe tinh trùng?

Menevit là sản phẩm được sản xuất từ các nhà sản xuất của Elevit, loại vitamin tổng hợp cho phụ nữ mang thai số 1 tại Úc.

Menevit hỗ trợ sức khỏe tinh trùng cho nam giới, một đối tác bình đẳng trong công cuộc sinh em bé.
Sức khỏe tinh trùng rất quan trọng vì nó có vai trò rất khắt khe trong việc thụ tinh. Cuộc hành trình mà tinh trùng thực hiện trên con đường thụ tinh với trứng đã được ví như một con người đang cố gắng bơi một hành trình dài vài ngàn km.

  • Liệu Menevit có tác dụng phụ không?

Không có tác dụng phụ nghiêm trọng đã được báo cáo. Một số người dùng có thể bị ợ nóng hoặc trào ngược cũng giống như sau khi ăn tỏi, tuy nhiên Menevit có thể được dùng cùng với thức ăn để giảm khả năng gây mùi khó chịu về sau.

  • Menevit có chứa thành phần có nguồn gốc từ động vật không?

Không.

Đàn ông - Uống 1 viên mỗi ngày với thức ăn.

Vì chu kỳ sản xuất tinh trùng mất 74-78 ngày, lý tưởng nhất là nên uống Menevit từ 3 tháng trước khi các cặp vợ chồng bắt đầu thử thai.

Đàn ông nên tiếp tục dùng Menevit trong khi tích cực cố gắng mang thai hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia chăm sóc sức khỏe của họ.

Menevit chứa 26 mcg selenium độc hại ở liều cao. Không nên vượt quá liều hàng ngày 150 mcg cho người lớn từ các chất bổ sung chế độ ăn uống. Menevit là một chất bổ sung dinh dưỡng và không thay thế một chế độ ăn uống cân bằng. Như với bất kỳ chất bổ sung nào, bất cứ ai đang trong giai đoạn điều trị bệnh nên tham khảo ý kiến một chuyên gia chăm sóc sức khỏe trước khi dùng Menevit. Menevit nên để xa tầm tay trẻ em.

(Click vào để xem thông tin từ website nhà sản xuất!)

  • Thành phần chính trong Menevit

Menevit chứa một sự kết hợp độc đáo của các chất chống oxy hóa bao gồm:

Các chất chống oxy hóa trong Menevit có liên quan với sức khỏe tinh trùng được cải thiện, bao gồm bảo vệ chống lại tổn thương DNA.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: