Vitamin Tổng Hợp Cho Phụ Nữ Trên 50 Tuổi Swisse Women’s Ultivite Multivitamin 50+

Mã SP: VISWW50+.6
459.000₫ 0₫

Vitamin Tổng Hợp Cho Phụ Nữ Trên 50 Tuổi Swisse Women’s Ultivite Multivitamin 50+ giúp hỗ trợ phụ nữ tuổi từ 50 trở lên trong quá trình sản sinh năng lượng, hỗ trợ thể lực, hoạt động thần kinh và hệ miễn dịch.

Số lượng


Vitamin Tổng Hợp Cho Phụ Nữ Trên 50 Tuổi Swisse Women’s Ultivite Multivitamin 50+

Xuất xứ

Úc

Nhà sản xuất

Swisse

Quy cách đóng gói

60 Viên 

90 Viên 

Đối tượng sử dụng

Nữ (Trên 50 tuổi)

 

Vitamin Tổng Hợp Cho Phụ Nữ Trên 50 Tuổi Swisse Women’s Ultivite Multivitamin 50+ có chứa 43 loại vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hoá và thảo mộc có chất lượng cao giúp hỗ trợ phụ nữ tuổi từ 50 trở lên trong quá trình sản sinh năng lượng, hỗ trợ thể lực, hoạt động thần kinh và hệ miễn dịch.

Vitamin Tổng Hợp Cho Phụ Nữ Trên 50 Tuổi Swisse Women’s Ultivite Multivitamin 50+ được điều chế dựa trên bằng chứng khoa học cung cấp chất dinh dưỡng giúp hỗ trợ cuộc sống khoẻ mạnh năng động cho phụ nữ từ 50 tuổi trở lên.

Một (01) viên mỗi ngày, trong hoặc ngay sau bữa ăn, hoặc theo chỉ dẫn của một chuyên gia y tế.

Bảo quản dưới  25°C.

Không sử dụng nếu nắp bịt bị vỡ.

Khi dùng hơn 3000 microgram chất tương đương retinol, vitamin A có thể gây dị tật bẩm sinh. Lượng vitamin A hàng ngày được đề nghị từ tất cả các nguồn là 700 mcg tương đương retinol cho phụ nữ và 900 microgam tương đương retinol cho nam giới. Nếu bạn đang mang thai, hoặc đang cân nhắc mang thai, đừng dùng chất bổ sung vitamin A mà không hỏi ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn.

Trong những trường hợp hiếm hoi, cohosh đen gây ảnh hưởng đến gan. Nếu bạn bị vàng da hoặc vàng phần tròng trắng của mắt, nước tiểu đậm, buồn nôn, ói mửa, đột ngột mệt mỏi, suy giảm thể chất, đau dạ dày hoặc đau bụng nói chung, chán ăn, bạn cần dừng sử dụng thuốc và đến gặp bác sĩ.

Vitamin bổ sung không nên thay thế một chế độ ăn uống cân bằng. Nếu triệu chứng không giảm hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Sản phẩm có chứa selenium, nếu sử dụng nhiều có thể trở thành độc tố. Không được vượt quá liều 150 mcg selenium mỗi ngày đối với người trưởng thành.

Bên trong mỗi viên chứa:

Chiết xuất tương đương với thảo dược khô:

Chiết xuất tương đương với thảo dược tươi:

Chiết xuất tiêu chuẩn tương đương với:

 

THAM KHẢO GIÁ NHÀ SẢN XUẤT TẠI ÚC: 

Vitamin tổng hợp cho phụ nữ trên 50 tuổi Swisse Women’s Ultivite Multivitamin 50+

Xem thông tin trên website nhà sản xuất: https://swisse.com.au/our-products/swisse-womens-50-ultivite

SƠ LƯỢC VỀ THƯƠNG HIỆU SWISSE

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: