Vitamin tổng hợp cho nam trên 50 tuổi Swisse Men’s Ultivite Multivitamin 50+

Mã SP:
299.000₫ 0₫

Vitamin tổng hợp cho nam trên 50 tuổi Swisse Men’s Ultivite Multivitamin 50+ giúp hỗ trợ cuộc sống khoẻ mạnh năng động cho nam giới từ 50 tuổi trở lên.

Số lượng


Vitamin tổng hợp cho nam trên 50 tuổi Swisse Men’s Ultivite Multivitamin 50+

Xuất xứ

Úc

Nhà sản xuất

Swisse

Quy cách đóng gói

60 Viên 

90 Viên 

Đối tượng sử dụng

Nam (Trên 50 tuổi)

 

Vitamin tổng hợp cho nam trên 50 tuổi Swisse Men’s Ultivite Multivitamin 50+ là công thức chất lượng cao chứa 41 loại vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hoá và thảo mộc giúp nam giới độ tuổi từ 50 trở lên sản sinh năng lượng, hỗ trợ thể lực, hoạt động thần kinh và hệ miễn dịch.

Vitamin tổng hợp cho nam trên 50 tuổi Swisse Men’s Ultivite Multivitamin 50+ được điều chế dựa trên bằng chứng khoa học cung cấp chất dinh dưỡng giúp hỗ trợ cuộc sống khoẻ mạnh năng động cho nam giới từ 50 tuổi trở lên.

Một (01) viên mỗi ngày, trong hoặc ngay sau bữa ăn, hoặc theo chỉ dẫn của một chuyên gia y tế.

Bảo quản dưới 25°C.

Không sử dụng nếu nắp bịt bị vỡ.

Khi dùng hơn 3000 microgram chất tương đương retinol, vitamin A có thể gây dị tật bẩm sinh. Lượng vitamin A hàng ngày được đề nghị từ tất cả các nguồn là 700 mcg tương đương retinol cho phụ nữ và 900 microgam tương đương retinol cho nam giới. Nếu bạn đang mang thai, hoặc đang cân nhắc mang thai, đừng dùng chất bổ sung vitamin A mà không hỏi ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn.

Vitamin bổ sung không nên thay thế một chế độ ăn uống cân bằng. Nếu triệu chứng không giảm hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Không dùng sản phẩm này nếu bạn đang trong liệu trình sử dụng thuốc chông đông máu (warfarin) khi không có lời khuyên của bác sĩ.

Sản phẩm có chứa selenium, nếu sử dụng nhiều có thể trở thành độc tố. Không được vượt quá liều 150 mcg selenium mỗi ngày đối với người trưởng thành.

Chứa lactose.

Bên trong mỗi viên chứa:

Chiết xuất tương đương với các thảo dược khô:

Chiết xuất tương đương với các thảo dược tươi:

Chiết xuất tiêu chuẩn tương đương với:

THAM KHẢO GIÁ CỦA NHÀ SẢN XUẤT TẠI ÚC

Vitamin tổng hợp cho nam trên 50 tuổi Swisse Men’s Ultivite Multivitamin 50+

Xem thông tin trên website nhà sản xuất: https://swisse.com.au/our-products/swisse-mens-50-ultivite

SƠ LƯỢC VỀ THƯƠNG HIỆU SWISSE

popup

Số lượng:

Tổng tiền: