VITAMIN CÓ THỂ GIÚP MỌC TÓC!

VITAMIN CÓ THỂ GIÚP MỌC TÓC!

Không ai thích suy nghĩ về việc rụng tóc nhưng đó là điều tất cả chúng ta phải đối phó vào một lúc nào đó trong cuộc sống. Một số người bị rụng tóc nghiêm trọng hơn và có thể cần bổ sung vitamin vào chế độ ăn uống để giải quyết vấn đề rụng tóc.

Có một số lý do tại sao một người có thể bị rụng tóc. Một lý do phổ biến là từ chế độ ăn uống thiếu một số vitamin và khoáng chất. Điều này có thể khiến da đầu bị suy dinh dưỡng, khô và dẫn đến lưu thông máu kém. Các nang tóc cần dinh dưỡng thích hợp để mọc tóc và nếu nhu cầu dinh dưỡng không được đáp ứng, các nang tóc có thể bước vào giai đoạn nghỉ ngơi khiến tóc rụng và ngừng phát triển. Một số cá nhân bị rụng tóc có thể cần phải bổ sung vitamin để đảm bảo họ đang nhận được sự cân bằng hợp lý của các chất dinh dưỡng cần thiết để giúp tóc phát triển.

Một trong những vitamin tốt nhất để giảm rụng tóc là nhóm Vitamin B, cụ thể là B5 (axit pantothenic), B6 ​​(pyridoxine), B7 (biotin) và B8 (inositol). Các vitamin B nuôi dưỡng các nang và rễ của tóc và hỗ trợ huyết sắc tố trong việc đưa oxy đến da đầu. Điều này dẫn đến mái tóc dày hơn, đầy đặn và khỏe mạnh hơn (chưa kể da và móng khỏe mạnh hơn), vậy là đủ cho những người mắc chứng rụng tóc nhẹ đến trung bình.

Vitamin B, được tìm thấy trong các loại thực phẩm phổ biến như rau xanh, đậu phộng, lòng đỏ trứng sống và gan. Một chế độ ăn uống cân bằng tốt thường mang lại nhiều vitamin B cho người bình thường để duy trì sức khỏe của họ. Nhóm vitamin B đã được chứng minh trong các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm là không độc hại, thậm chí ở mức rất cao.

Nếu bạn đang bị rụng tóc, có thể nên xem chế độ ăn uống của bạn. Nếu bạn bị thiếu một số vitamin nhất định, bạn có thể cần phải sử dụng một số chất bổ sung để giúp tóc mọc trở lại đúng hướng.

Nguồn: https://hairrestoreadvanced.com.au/2018/04/20/vitamins-can-help-your-hair-grow/

 

Có thể bạn quan tâm:

VIÊN UỐNG DƯỠNG TÓC & HỖ TRỢ MỌC TÓC MARIEDENT HAIR RESTORE ADVANCED

VIÊN UỐNG DƯỠNG TÓC CHO NAM GIỚI HAIRDRESSER'S FORMULA HAIR NUTRITION

Au smile     08/06/2019
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: