Viên Men Vi Sinh Cho Phụ Nữ Mang Thai & Cho Con Bú Life-Space Probiotic For Pregnancy & Breastfeeding

Mã SP:
519.000₫

Viên Men Vi Sinh Cho Phụ Nữ Mang Thai & Cho Con Bú Life-Space Probiotic For Pregnancy & Breastfeeding là một sản phẩm men vi sinh cao cấp chứa 15 chủng vi khuẩn có lợi và 23 tỷ vi khuẩn sống trên mỗi viên nang, được xây dựng để hỗ trợ một hệ vi sinh khỏe mạnh và sức khỏe chung.Viên Men Vi Sinh Cho Phụ Nữ Mang Thai & Cho Con Bú Life-Space 

(Life-Space Probiotic For Pregnancy & Breastfeeding)

 

Xuất xứ

Úc

Nhà sản xuất

Life Space

Quy cách đóng gói

60 viên

Đối tượng sử dụng

Phụ nữ trong thai sản
Phụ nữ sau thai sản

VIÊN UỐNG MEN VI SINH CHO PHỤ NỮ MANG THAI VÀ CHO CON BÚ LIFE SPACE PROBIOTIC FOR PREGNANCY & BREASTFEEDING

Life-Space là thương hiệu men vi sinh số 1 tại Úc.

Viên Men Vi Sinh Cho Phụ Nữ Mang Thai & Cho Con Bú Life-Space Probiotic For Pregnancy & Breastfeeding là một sản phẩm men vi sinh cao cấp dành riêng cho mẹ bầu và mẹ sau sinh, có chứa 15 chủng vi khuẩn có lợi và 23 tỷ vi khuẩn sống trên mỗi viên nang, được xây dựng để hỗ trợ một hệ vi sinh khỏe mạnh và sức khỏe chung.

Microbiome người cũng được hiểu là toàn bộ hệ gen (genome) của các vi sinh vật sống trong và trên cơ thể con người, như các vi khuẩn, thực khuẩn thể, nấm, động vật nguyên sinh và virus. 

Life-Space Probiotic cho phụ nữ đang trong thai kỳ và cho con bú có chứa Lactobacillus fermentum CECT5716 và Bifidobacterium breve CECT7263 đều được phân lập từ sữa mẹ.

Sản phẩm dựa trên bằng chứng khoa học, lợi ích sức khỏe có thể bao gồm:

  • Hỗ trợ hệ miễn dịch khỏe mạnh

  • Hỗ trợ trong việc duy trì khuẩn hệ âm đạo khỏe mạnh

  • Hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa

  • Giảm nguy cơ bé sinh ra bị chàm

  • Chứa Lactobacillus fermentum CECT 5716 có thể làm giảm tái phát viêm vú cũng như giảm đau vú và khó chịu do viêm vú

  • Hỗ trợ duy trì hệ tiêu hóa khỏe mạnh sau khi sử dụng kháng sinh

Probiotics là vi sinh vật sống, khi được dùng với số lượng thích hợp, mang tới lợi ích sức khỏe cho người sử dụng. Dùng chế phẩm sinh học trong khi mang thai có thể hỗ trợ toàn bộ sức khỏe tiêu hóa và miễn dịch và cũng có thể giúp giảm nguy cơ bé bị chàm trong 2 năm đầu đời.

Viên Men Vi Sinh Cho Phụ Nữ Mang Thai & Cho Con Bú Life Space Probiotic có chứa Lactobacillus fermentum CECT 5716 có thể giúp giảm đau vú và khó chịu do viêm vú.

Viên Men Vi Sinh Cho Phụ Nữ Mang Thai & Cho Con Bú Life-Space Probiotic là một công thức thân thiện với người ăn chay, không có thêm sữa, gluten, men bia, trứng, màu nhân tạo và hương vị, fructose hoặc chất bảo quản.

Mô tả vật lý:

Viên nang trong suốt chứa đầy bột màu trắng với thỉnh thoảng là các hạt màu đỏ / nâu hoặc vàng.

VIÊN UỐNG MEN VI SINH CHO PHỤ NỮ MANG THAI VÀ CHO CON BÚ LIFE SPACE PROBIOTIC FOR PREGNANCY & BREASTFEEDING 2

  • Uống 1-2 viên nang hàng ngày với nước trong suốt thai kỳ và trong khi cho con bú, hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn.

  • Sử dụng ở những dấu hiệu đầu tiên của viêm vú. Khi dùng Probiotic Life-Space cho thai kỳ và cho con bú đối với viêm vú, uống 3 viên mỗi ngày.

  • Hầu hết các nghiên cứu cho thấy rằng probiotic nên được thực hiện trong 1-2 tuần sau điều trị kháng sinh để hỗ trợ trong việc khôi phục hệ vi sinh đường ruột và giảm thiểu cơ hội cho các tác dụng phụ liên quan đến kháng sinh. Probiotics có thể giúp duy trì hệ tiêu hóa khỏe mạnh sau khi sử dụng kháng sinh. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng probiotic ít nhất hai giờ trước hoặc sau kháng sinh, để giảm thiểu số lượng vi khuẩn tốt có thể bị tiêu diệt bởi kháng sinh.

Lưu trữ ở nơi khô mát dưới 30 độ.

Luôn đọc nhãn. Chỉ sử dụng theo chỉ dẫn. Nếu triệu chứng không giảm hãy liên lạc với chuyên gia sức khỏe của bạn. Thành phần bổ sung không nên thay thế một chế độ ăn uống cân bằng.

Tìm tư vấn y tế kịp thời nếu vú có màu đỏ, nóng và mềm và / hoặc nếu có triệu chứng cúm với sốt.

Xem thông tin trên website nhà sản xuất: https://www.lifespaceprobiotics.com/product/probiotic-pregnancy-breastfeeding/

SƠ LƯỢC THƯƠNG HIỆU LIFE SPACE

VIÊN UỐNG MEN VI SINH CHO PHỤ NỮ MANG THAI VÀ CHO CON BÚ LIFE SPACE PROBIOTIC FOR PREGNANCY & BREASTFEEDING 3

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

HỆ VI SINH VẬT CỦA BẠN (YOUR MICROBIOME)

5 SỰ THẬT BẠN CẦN BIẾT VỀ VI KHUẨN THÂN THIỆN

popup

Số lượng:

Tổng tiền: