Viên Uống Lợi Sữa Sau Sinh Elevit BreastFeeding

Mã SP: Đang cập nhật
569.000₫

Viên uống lợi sữa Elevit sau sinh là giai đoạn tiếp theo để hỗ trợ nhu cầu dinh dưỡng của các bà mẹ nuôi con bằng sữa mẹ.Viên uống lợi sữa Elevit sau sinh

(Elevit BreastFeeding)

Xuất xứ

Úc

Nhà sản xuất

Elevit

Quy cách đóng gói 60 Viên
Đối tượng sử dụng Phụ nữ sau thai sản

Vitamin lợi sữa Elevit sau sinh được thiết kế đặc biệt giúp đáp ứng các yêu cầu dinh dưỡng ngày càng tăng đối với phụ nữ đang cho con bú.

Tác dụng chính

Nuôi con bằng sữa mẹ là một trong những giai đoạn dinh dưỡng thách thức nhất trong cuộc đời của một người phụ nữ. Nhu cầu dinh dưỡng thay đổi sau khi sinh, và việc đáp ứng những nhu cầu gia tăng này khó có thể đạt được chỉ thông qua chế độ ăn uống. Cùng lúc cho trẻ bú đồng thời chăm sóc trẻ, chúng tôi hiểu rằng các mẹ không phải lúc nào cũng có đủ thời gian để đáp ứng những yêu cầu về chế độ ăn uống.

Vitamin lợi sữa Elevit sau sinh được thiết kế đặc biệt để giúp đáp ứng những yêu cầu ngày càng tăng này nhằm cung cấp và hỗ trợ dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của bé trong giai đoạn bú sữa mẹ. Nó cũng hỗ trợ tăng năng lượng và sức khỏe cho các bà mẹ trong giai đoạn cho con bú.

Sự hỗ trợ dinh dưỡng bổ sung chuyên biệt này từ Vitamin lợi sữa Elevit sau sinh cung cấp các vitamin, khoáng chất và Omega 3 có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển sức khoẻ của bé trong giai đoạn này như hỗ trợ não bộ, thị lực, năng lượng và miễn dịch. Đối với những phụ nữ đã sử dụng Vitamin tổng hợp cho phụ nữ mang thai Elevit trước khi mang thai và mang thai, có thể tiếp tục sử dụng đến khi sinh. Vitamin lợi sữa Elevit sau sinh là giai đoạn tiếp theo để hỗ trợ nhu cầu dinh dưỡng của các bà mẹ nuôi con bằng sữa mẹ khi họ bước vào vai trò làm mẹ mới.

Thành phần chính của vitamin lợi sữa Elevit sau sinh

 • Betacarotene: Hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh của thị lực và sức khoẻ mắt cho bé.
 • Omega-3 (DHA): Tăng cường sự phát triển khỏe mạnh của bộ não và thị lực của bé.
 • I-ốt: Giúp trẻ phát triển trí não.
 • Vitamin B & Nhóm B: Hỗ trợ các yêu cầu về năng lượng.
 • Vitamin D: Giúp hấp thụ canxi.
 • Kẽm & Vitamin C: Hỗ trợ hệ miễn dịch của bé

Tại sao phụ nữ chọn Vitamin lợi sữa Elevit sau sinh để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng ngày càng tăng?

 • Vitamin lợi sữa Elevit sau sinh là sản phẩm của nhà sản xuất Elevit, thương hiệu thuốc bổ đa vitamin cho phụ nữ mang thai số 1 tại Úc.
 • Được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng ngày càng tăng của các bà mẹ trong giai đoạn cho con bú.
 • Bao gồm các thành phần như lutein, betacarotene và omega-3 tập trung để hỗ trợ sự phát triển của bé.
 • Giúp tăng năng lượng cho mẹ.
 • Hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh của trẻ.
 • Hỡ trợ những bà mẹ mới sinh tạo một khởi đầu khỏe mạnh cho bé.

Viên uống lợi sữa Elevit sau sinh (Elevit BreastFeeding) là một (01) viên nang sử dụng mỗi ngày một lần. Sau khi sinh, bạn có thể chuyển từ viên Vitamin tổng hợp cho phụ nữ mang thai Elevit sang Viên uống lợi sữa Elevit sau sinh (Elevit BreastFeeding) để hỗ trợ nhu cầu dinh dưỡng mới của bạn.

Lưu trữ dưới 25°C ở nơi khô thoáng tránh xa ánh nắng mặt trời.

Thực phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất không nên thay thế một chế độ ăn cân bằng.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: