Viên uống tăng khả năng thụ thai cho nữ Blackmores Conceive Well Gold

Mã SP: Đang cập nhật
439.000₫ 0

Viên uống hỗ trợ sinh sản nữ Blackmores giúp cơ thể trở nên sẵn sàng hơn trong việc thụ thai.

Số lượng


Blackmores - Thương hiệu vitamin & supplement được yêu thích nhất tại Úc 2020

 

Viên uống hỗ trợ sinh sản nữ Blackmores

(Blackmores Conceive Well Gold)

Xuất xứ

Úc

Nhà sản xuất

Blackmores

Quy cách đóng gói

56 Viên

Đối tượng sử dụng

Phụ nữ trước thai sản

 

Viên uống hỗ trợ sinh sản nữ Blackmores (Blackmores Conceive Well Gold) được nghiên cứu điều chế theo một công thức đặc biệt từ các loại dầu dinh dưỡng và vitamin được lựa chọn để hỗ trợ cho phụ nữ trong giai đoạn tiền mang thai nhằm hỗ trợ tăng khả năng thụ thai cho phụ nữ. Sản phẩm cung cấp các chất chống oxy hoá mạnh giúp bảo vệ hệ sinh dục nữ khỏi tổn thương bởi gốc tự do.

Viên uống hỗ trợ sinh sản nữ Blackmores (Blackmores Conceive Well Gold) là nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng và cần thiết cho phụ nữ giai đoạn tiền mang thai, bao gồm acid folic, i-ốt, sắt, Omega-3 và CoQ10, giúp họ có một sự chuẩn bị cho quá trình thụ thai đầy đủ chất và khỏe mạnh.

Viên uống hỗ trợ sinh sản nữ Blackmores (Blackmores Conceive Well Gold):

 • Quan trọng cho phụ nữ dự định mang thai.
 • Có ảnh hưởng mật thiết đến đầu thai kỳ, như CoQ10 và acid folic.
 • Hỗ trợ sự phát triển khoẻ mạnh của bé, như acid folic, sắt, I-ốt, acid béo omega-3, thiamine, riboflavin, kẽm, vitamin C và magnesium.

Vì sao nên tin tưởng Viên uống hỗ trợ sinh sản nữ Blackmore?

 • Cung cấp các dưỡng chất thúc đẩy sự rụng trứng và tác động tích cực đến quá trình thụ thai.
 • Bổ sung dinh dưỡng cần thiết trong quá trình tiền sinh sản.

Điều khiến Blackmores khác biệt:

Viên uống hỗ trợ sinh sản nữ Blackmores (Blackmores Conceive Well Gold) giúp cơ thể trở nên sẵn sàng hơn trong việc thụ thai. Một số loại dinh dưỡng trọng yếu có trong sản phẩm như:

 • Chất chống oxy hóa vô cùng quan trọng đối với phụ nữ đang nỗ lực thụ thai. Khả năng thụ thai ở phụ nữ sẽ được tăng lên nếu các chất chống oxy hóa được nâng cao trong dịch xung quanh cơ quan sinh sản của họ.
 • Mức độ chất CoQ10 sẽ giảm dần theo tuổi tác. Nếu cung cấp đủ lượng chất CoQ10 cho cơ thể các bà mẹ tương lai thì giai đoạn đầu của thai nhi sẽ được tối ưu hóa phát triển.
 • I-ốt (Iodine) đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của não bộ, thị lực và thính lực của thai nhi. Giúp tối ưu hóa thời gian cung cấp i-ốt cho cơ thể trước khi mang thai (so với tốc độ của cơ thể bình thường thì mất khoảng 5 tháng).
 • Dầu cá là một nguồn omega-3 axit béo. DHA khá quan trọng cho hoạt động chức năng thông thường của não bộ và phát triển thị lực.
 • Acid Folic đóng vai trò quan trọng trong việc phân chia tế bào. Cung cấp 500 mcg Acid Folic mỗi ngày, giúp làm giảm nguy cơ dị tật ống thần kinh nếu dùng trước thời kỳ mang thai 1 tháng và trong cả khi mang thai.
 • Vitamin C/ascorbic acid cần thiết cho việc sản xuất hormone và có thể giúp kích thích sự rụng trứng. Sự phát triển của trứng cần đầy đủ vitamin C để trưởng thành. Vì thế, lượng ascorbic acid phần lớn được tích trữ trong buồng trứng của phụ nữ.
 • Vitamin D3 hỗ trợ hấp thụ canxi và quan trọng trong việc xây dựng và duy trì xương khỏe mạnh. Thiếu hụt Vitamin D rất phổ biến ở phụ nữ trong thời kỳ mang thai.
 • Sắt là một thành phần của haemoglobin, vô cùng thiết yếu đối với các tế bào hồng cầu. Haemoglobin vận chuyển oxy trong cơ thể. Khi ở mức tối đa, haemoglobin sẽ tối ưu giúp các tế bào của cơ thể nhận được lượng oxy thiết yếu. Chất sắt góp phần vào sự phát triển não bộ thai nhi. Phụ nữ được khuyến cáo nên bổ sung chất sắt trong giai đoạn chuẩn bị có thai.
 • Kẽm là mấu chốt của một cơ thể khỏe mạnh, vì là chất tham gia vào nhiều phản ứng enzyme trong mọi tế bào của cơ thể. Kẽm cũng đóng vai trò quan trong trong việc hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển của thai nhi.
 • Vitamin nhóm B đóng một vai trò thiết yếu trong sản xuất năng lượng và hỗ trợ thụ thai bình thường.

TẠI SAO 1000 NGÀY ĐẦU LÀ CỰC KỲ QUAN TRỌNG?

Uống mỗi ngày 1 viên nhộng và 1 viên nén sau bữa ăn. Hoặc theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Lý tưởng nhất là dùng trước khi thụ thai 3 - 6 tháng.

Một khi đã mang thai, nên chuyển qua sử dụng Viên vàng Hỗ trợ mang thai và cho con bú Blackmores (Blackmores Pregnancy & Breastfeeding Gold) đế hỗ trợ đầy đủ cho sự phát triển của con bạn.

Lưu trữ dưới 30°C ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

Không sử dụng nếu nhãn bị bóc.

 • Sản phẩm có chứa Selenium, có thể trở nên độc hại nếu dùng quá liều lượng. Chỉ nên dung nạp 150 mcg selenium mỗi ngày.
 • Yêu cầu tư vấn từ một vị chuyên viên chăm sóc sức khỏe trước khi sử dụng nếu bạn đã/đang bị sỏi thận. Ascorbic acid (vitamin C) có thể tăng khả năng tái xuất hiện của sỏi.
 • Không được sử dụng nếu trong liệu trình sử dụng thuốc chống đông máu (warfarin) mà không có hướng dẫn từ bác sĩ.
 • Hãy yêu cầu tư vấn từ chuyên viên chăm sóc sức khỏe trước khi dùng nếu bạn đang trong tình trạng bệnh về tuyến giáp trạng.
 • Không được dung nạp quá mức liều lượng  acid folic trừ khi có chỉ định y khoa. Nếu bạn đang có em bé với khuyết tật ống thần kinh, bạn nên đi theo chỉ định cụ thể.
 • Không được dùng kèm với các sản phẩm: Viên uống bổ sung sắt cho bà bầu Blackmoresand Viên vàng Hỗ trợ mang thai và cho con bú Blackmores, Viên uống bổ sung iot và axit folic Blackmores I-Folic, Viên uống bổ sung Axit Folate 500mcg cho bà bầu Blackmores, hay các sản phẩm bao gồm acid folic.
 • Không dùng chỉ để bổ sung chất sắt.
 • Chứa natrium, sulfite.

Lời khuyên: Nên hoàn thành kì kiểm tra sức khỏe hoàn chỉnh trước khi tiến đến thụ thai.

Potassium iodide (iodine 150 microgram): 197 microgram

Folic acid: 500 microgram

Cupric sulfate anhydrous (copper 1.3 mg): 3.3 mg

Riboflavin (vitamin B2): 1.5 mg

Thiamine nitrate (vitamin B1): 1.5 mg

Manganese sulfate monohydrate (manganese 5 mg): 15.4 mg

Zinc sulfate monohydrate (zinc 15 mg): 41.6 mg

Nicotinamide: 20 mg

Ferrous fumarate (iron 24 mg): 75.4 mg

Pyridoxine hydrochloride (vitamin B6): 50 mg

Cyanocobalamin (vitamin B12): 50 microgram

Magnesium oxide-heavy (magnesium 200 mg): 350 mg

Ascorbic acid: 200 mg

Calcium ascorbate dihydrate: 363 mg

Total vitamin C: 500 mg

Selenomethionine (selenium 65 microgram): 161.5 microgram

Biotin: 100 microgram

Calcium pantothenate (pantothenic acid, vitamin B5 4.6 mg): 5 mg

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: VIÊN UỐNG HỖ TRỢ KHẢ NĂNG SINH SẢN CHO NAM BLACKMORES CONCEIVE WELL MEN

SƠ LƯỢC VỀ THƯƠNG HIỆU BLACKMORES

 

 

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: