Viên Uống Dưỡng Tóc & Hỗ Trợ Mọc Tóc Mariedent Hair Restore Advanced

Mã SP: VIMAHAIR
579.000₫

Viên uống Dưỡng Tóc & Hỗ Trợ Mọc Tóc Mariedent Hair Restore Advanced giúp giảm rụng tóc, tóc mỏng và tóc bạc, thúc đẩy tóc mọc lại, sử dụng cho cả nam và nữ, dựa trên các thành phần thảo dược tự nhiên.Viên Uống Dưỡng Tóc & Hỗ Trợ Mọc Tóc Mariedent Hair Restore Advanced

(Mariedent Hair Restore Advanced)

Xuất xứ

Úc

Nhà sản xuất

Mariedent Australia Pty Ltd 

(Hair Restore Advanced)

Quy cách đóng gói

60 Viên

Đối tượng sử dụng

Người lớn (Trên 18 tuổi)

Người già (Trên 50 tuổi)

Exp date 08/2019 (khách hàng chịu phí ship)

Hair Restore Advanced - Nhãn hiệu về chăm sóc tóc hàng đầu tại Úc.

Dòng Hair Restore Advanced là dòng sản phẩm mà Mariedent Australia đóng chứng nhận "Đảm bảo 100% sự hài lòng từ khách hàng" cũng như hoàn tiền cho tất cả các giao dịch mua hàng trực tuyến (trừ vận chuyển) nếu sản phẩm không đáp ứng mong đợi của khách hàng bởi Mariedent Australia rất tự tin vào các sản phẩm của mình, đặc biệt là Hair Restore Advanced. Một sản phẩm rất đáng để thử nếu bạn mong muốn mái tóc mình trở nên quyến rũ!

Tác dụng của Viên uống Dưỡng Tóc & Hỗ Trợ Mọc Tóc Mariedent Hair Restore Advanced:

  • Giảm rụng tóc, tóc mỏng và tóc bạc
  • Thúc đẩy tóc mọc lại
  • Công thức cho cả nam và nữ
  • Công thức dựa trên các thành phần thảo dược tự nhiên
  • Sản xuất tại Úc

Viên uống Dưỡng Tóc & Hỗ Trợ Mọc Tóc Mariedent Hair Restore Advanced chứa hỗn hợp các loại thảo dược bổ sung được thử nghiệm và sử dụng rộng rãi trong y học cổ truyền Trung Quốc và Ayurvedic để giúp giảm rụng tóc, tóc mỏng và lượng tóc bạc. Viên uống Dưỡng Tóc & Hỗ Trợ Mọc Tóc Mariedent Hair Restore Advanced cũng chứa các khoáng chất và vitamin cần thiết cho việc ngăn rụng tóc, cung cấp chất dinh dưỡng để thúc đẩy tóc mọc lại khỏe mạnh.

Các loại thảo dược hoạt động trong công thức Viên uống Dưỡng Tóc & Hỗ Trợ Mọc Tóc Mariedent Hair Restore Advanced  đã được thể hiện trong các nghiên cứu khoa học để chuyển đổi các nang tóc từ giai đoạn nghỉ ngơi sang giai đoạn tăng trưởng.

THÀNH PHẦN HOẠT ĐỘNG

1) LIGUSTRUM LUCIDUM

Những quả mọng của cây thông bóng nho, Ligustrum lucidum, có một lịch sử dụng lâu dài trong y học cổ truyền Trung Quốc như một loại thảo mộc giúp “làm tan âm.” Biểu hiện này không thể được giải thích đầy đủ mà không đi vào khung lý thuyết của Y học cổ truyền Trung Quốc, nhưng nó có thể được nói dễ hiểu để chỉ ra một tác dụng tăng cường trên một số bộ phận của cơ thể, đặc biệt là thận và gan. Là một phần của sự kết hợp thảo dược (Dược thảo Trung Quốc truyền thống hiếm khi sử dụng các chế phẩm đơn thảo dược), Lucidum ligustrum trái cây được sử dụng cho các mục đích như hỗ trợ trong việc quản lý các bệnh như tóc bạc, rụng tóc, ù tai và điều trị chóng mặt.

Trích xuất từ: Dan Bensky, Steven Clavey và Erich Stoger (1986). Thuốc thảo dược Trung Quốc: Materia Medica 3rd Edition. Eastland Press

Một thành phần quan trọng của Hair Restore Advanced, công thức nổi tiếng - Erzhi Wan (Viên thuốc 2 cực).

Một trong những liệu pháp kết hợp nổi tiếng nhất có chứa Ligustrum lucidum được đặt tên là Erzhi Wan, hoặc “Viên thuốc 2 điểm chí”. Erzhi Wan là một thành phần hai (er = hai) công thức thường được đề cập trong các tài liệu y học Trung Quốc hiện đại. Cặp thảo dược- Ligustrum lucidum và Eclipta prostrata- đôi khi được sử dụng như là, nhưng phổ biến hơn chúng được kết hợp vào một số quy định lớn hơn. Tên công thức, có thể dịch tốt hơn là “Viên thuốc 2 điểm chí (Two- Solstices Pill)”, đề cập đến các loại thảo dược được thu thập thường xuyên: mỗi loại thảo mộc được hái gần thời điểm chí, biểu hiện cuối cùng (zhi = điểm xa nhất) của chu kỳ hàng năm của âm và dương. Đặc biệt, Ligustrum lucidum được chọn ở đông chí (cuối cùng, cuối mùa đông, trước khi thời tiết ấm) khi trái cây chín, trong khi Eclipta được chọn ở hạ chí (cuối cùng là dương, vào cuối mùa hè, trước khi thời tiết nguội) trong khi ở hoa.

Công thức được ghi nhận bởi Wang Ang trong ấn phẩm năm 1682 của ông Yifang Jijie (Bộ sưu tập các công thức y học). Wang vẫn là một nhà văn y học được nghiên cứu kỹ lưỡng, người đã nhấn mạnh những lời dạy của những cải cách y tế Âm Dương. Trong trường hợp này, việc xây dựng áp dụng tốt cho trường School of Yin Nourishing, vì âm luôn luôn có xu hướng không đủ, đặc biệt là với lão hóa, để nó cần thiết để được bảo vệ và phục hồi. Erzhi Wan là một công thức toàn diện giúp các triệu chứng của tình trạng thiếu âm bao gồm rụng tóc và mỏng tóc.

Trích từ Viện Y học cổ truyền. Có sẵn tại http://www.itmonline.org/arts/erzhiwan.htm

2) ECLIPTA PROSTRATA

Thường được gọi là False Daisy, yerba de tago (tiếng Tây Ban Nha), và bhringraj (tiếng Phạn), Eclipta prostrata (còn gọi là Eclipta alba Hassk) là một loài thực vật thuộc họ Asteraceae phát triển dồi dào ở vùng nhiệt đới và được sử dụng thành công trong y học Ayurvedic (một trong những hệ thống y học lâu đời nhất và nổi tiếng nhất). Trong y học Ayurvedic, Eclipta prostrata là một trong những loại thảo dược nổi tiếng nhất cho tóc hói và rụng tóc sớm do hoạt động săn chắc gan mạnh mẽ của nó.

Từ tiếng Phạn "bhringraj" theo nghĩa đen có nghĩa là "Vua tóc" hoặc "Thuốc tóc", đề cập đến danh tiếng của nó như một loại thuốc bổ tóc.

Eclipta prostrata (còn được gọi là Eclipta alba Hassk) là một loại thảo dược Ayurvedic nổi tiếng với các tuyên bố về thúc đẩy tăng trưởng tóc. Các chiết xuất của loại thảo dược này và giải pháp minoxidil 2% để so sánh đã được áp dụng trên da đã bị lột, cạo lông của chuột bạch tạng. Kết quả cho thấy thời gian kích thích tăng trưởng tóc giảm đáng kể xuống còn một nửa, điều trị bằng chiết xuất và phân tích định lượng tăng trưởng tóc cho thấy số lượng nang tóc lớn hơn trong giai đoạn anagen so với minoxidil (Tham khảo: Roy RK, Thakur M, Dixit VK (2008): Hoạt động thúc đẩy tăng trưởng tóc của Eclipta alba ở chuột đực bạch tạng Arch Dermatol Res 300: 357- 364).

Trích từ sách giáo khoa: Phục hồi tóc Phẫu thuật phục hồi ở người châu Á bởi Damkerng Pathomvanich, Kenichiro Imagawa, Pg 68. Published by Springer, 2010.

3) REHMANNIA GLUTINOSA (rễ)

Rehmannia glutinosa là một trong 50 loại thảo mộc cơ bản được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc. Rehmannia glutinosa là một loại thảo mộc lâu năm có hoa màu đỏ-tím có nguồn gốc từ Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc. Tên gọi chung của nó là Foxglove Trung Quốc. Rễ của Rehmannia glutinosa được sử dụng trong y học phương Đông để bổ sung sức sống, để tăng cường gan, thận và tim và để điều trị một loạt các bệnh. Nó được bao gồm trong công thức Phục hồi tóc nâng cao để tăng cường tác dụng hiệp đồng của các loại thảo mộc bổ chính, Ligustrum lucidum và Eclipta prostrata.

4) VITAMIN VÀ KHOÁNG CHẤT

Để nuôi dưỡng tóc và cung cấp các khối xây dựng để tăng cường tính năng của các loại thảo dược chuyên biệt là vai trò của các vitamin và khoáng chất có trong Viên uống Tăng cường phục hồi nan tóc Mariedent Hair Restore Advanced cung cấp sự kết hợp độc đáo giữa các vitamin và khoáng chất (bao gồm Biotin, axit Pantothenic (Vit B5), Inositol, Pyridoxine (Vit B6) và Zinc) được chứng minh một cách khoa học cho sự phát triển của tóc khỏe mạnh.

 

Sử dụng mỗi lần 1 viên, 2 lần/ngày và sau bữa ăn.

Xem thêm: Feedback của khách hàng đối với thương hiệu Mariedent Hair Restore Advanced

popup

Số lượng:

Tổng tiền: