Viên Uống Dưỡng Tóc Cho Nữ Hairdresser's Formula Hair Nutrition For Women

Mã SP:
379.000₫ 559.000₫

Viên uống dưỡng tóc cho nữ giới Hairdresser's Formula Hair Nutrition For Women là công thức để tóc dày hơn.Viên uống dưỡng tóc cho nữ giới Hairdresser's Formula Hair Nutrition

(Hairdresser's Formula Hair Nutrition for Women)

Xuất xứ

Úc

Nhà sản xuất

Hair Nutrition

Quy cách đóng gói 30 Viên
Đối tượng sử dụng

Nữ (Trên 18 tuổi)

Nữ (Trên 50 tuổi)

Viên Uống Dưỡng Tóc Cho Nữ Hairdresser's Formula Hair Nutrition For Women là công thức giàu dinh dưỡng kết hợp 19 loại vitamin, khoáng chất và chất chiết xuất từ sinh học biển để đảm bảo tóc dày hơn, phát triển nhanh hơn, khỏe mạnh hơn, bóng mượt hơn và chắc hơn.

Viên Uống Dưỡng Tóc Cho Nữ Hairdresser's Formula Hair Nutrition For Women điều chế cho tóc mỏng, yếu và giòn thiếu độ bóng và độ tươi sáng, công thức giàu dinh dưỡng này kết hợp 19 loại vitamin, khoáng chất và chất chiết xuất từ sinh học biển để đảm bảo tóc dày hơn, phát triển nhanh hơn, khỏe mạnh hơn, bong mượt hơn và chắc hơn. Sản phẩm bổ sung dưỡng chất cho tóc từ trong ra ngoài với kết quả chỉ trong 30 ngày. Hair Nutrition không chỉ chăm sóc tóc mà còn chăm sóc da đầu.

Khoảng 70% phụ nữ trên 45 tuổi bị ảnh hưởng tình trạng tóc bị tổn hại. Điều này có thể được đặc trưng bởi rụng tóc; tóc khô, giòn và hư hỏng; và tóc mỏng và chậm phát triển. Thường thì những triệu chứng này bắt đầu khi một người phụ nữ bước vào độ tuổi 30.

Tóc bị thiếu dinh dưỡng:

  • Mái tóc mỏng, yếu và giòn.
  • Tóc dễ dàng gãy rụng.
  • Tóc mọc chậm.
  • Tóc không chắc khỏe, màu không bóng mượt.

Cách Viên Uống Dưỡng Tóc Cho Nữ Hairdresser's Formula Hair Nutrition For Women hoạt động.

Dưới da đầu là một mạng lưới mạch máu nuôi nang lông của bạn (Papilla). Khi chúng ta còn trẻ, nang lông có nguồn cung cấp máu phong phú, nhanh chóng, mang oxy, chất dinh dưỡng và dầu tự nhiên và mang đi khí carbon dioxide và các chất thải khác.

Viên uống dưỡng tóc cho nữ giới Hairdresser's Formula Hair Nutrition For Women cho tóc của bạn một nguồn cung cấp chất dinh dưỡng phong phú tại nơi quan trọng - các mạng lưới hình thành tóc, nang tóc. Tóc bên trong nang là sống, và bằng cách cho tóc chất dinh dưỡng từ gốc giúp nó có thể dày hơn, đầy hơn, bóng mượt hơn và phát triển nhanh hơn. Với các vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng sinh học biển quan trọng, Hair Nutrition giúp điều chỉnh tình trạng thiếu dinh dưỡng cho tóc.

Kết quả

Mái tóc dày, bóng mượt. Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất của rụng tóc và điều kiện tóc bị tổn hại là các lối đi nuôi nang lông bị thắt chặt. Điều này ngăn chặn một dòng máu chảy đầy đủ, phong phú và có thể tước dưỡng chất và oxy từ gốc tóc.

Công thức giàu dinh dưỡng này kết hợp 19 loại vitamin, khoáng chất và chất chiết xuất từ sinh học biển để đảm bảo tóc dày hơn, phát triển nhanh hơn, khỏe mạnh hơn, sáng hơn và khỏe hơn.

  • Uống một (01) viên mỗi ngày với thức ăn.
  • Nếu bị căng thẳng, hãy uống hai (02) lần mỗi ngày với bữa ăn hoặc theo quy định của chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn.

Nếu các triệu chứng vẫn tiếp tục, hãy tham khảo ý kiến chuyên gia y tế.

Luôn đọc nhãn. Chỉ sử dụng theo chỉ dẫn.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: