Viên Uống Dưỡng Tóc Cho Nam Hairdresser's Formula Hair Nutrition For Men

Mã SP: Đang cập nhật
559.000₫

Viên Uống Dưỡng Tóc Cho Nam Hairdresser's Formula Hair Nutrition For Men kích thích sự tăng trưởng tóc khỏe mạnh và thúc đẩy chức năng tế bào tối ưu.Viên uống dưỡng tóc cho nam giới Hairdresser's Formula Hair Nutrition

(Hairdresser's Formula Hair Nutrition for Men)

Xuất xứ

Úc

Nhà sản xuất

Hair Nutrition

Quy cách đóng gói 30 Viên
Đối tượng sử dụng

Nam (Trên 18 tuổi)

Nam (Trên 50 tuổi)

Viên Uống Dưỡng Tóc Cho Nam Hairdresser's Formula Hair Nutrition For Men là một công thức hoàn chỉnh giàu dinh dưỡng chứa nhiều vitamin và khoáng chất thực phẩm giúp kích thích sự tăng trưởng tóc khỏe mạnh và thúc đẩy chức năng tế bào tối ưu. Kết quả là tóc đầy hơn và dày hơn; Tóc khỏe hơn; tóc bóng mượt hơn và mọc nhanh hơn.

Viên Uống Dưỡng Tóc Cho Nam Hairdresser's Formula Hair Nutrition For Men

Có đến 40% nam giới bị rụng tóc ở tuổi 40. Rụng tóc có thể do các kỹ thuật chăm sóc tóc, thuốc, căng thẳng nghiêm trọng hoặc dinh dưỡng kém gây ra.

Tóc bị thiếu dinh dưỡng:

  • Mái tóc mỏng, yếu và giòn.
  • Tóc dễ dàng gãy rụng.
  • Tóc mọc chậm.
  • Tóc không chắc khỏe, màu không bóng mượt.

Cách Viên Uống Dưỡng Tóc Cho Nam Hairdresser's Formula Hair Nutrition For Men tóc hoạt động:

Dưới da đầu là một mạng mạch máu nuôi nang lông của bạn (Papilla). Khi chúng ta còn trẻ, nang lông có nguồn cung cấp máu phong phú, nhanh chóng, mang oxy, chất dinh dưỡng và dầu tự nhiên và mang đi khí carbon dioxide và các chất thải khác.

Viên Uống Dưỡng Tóc Cho Nam Hairdresser's Formula Hair Nutrition For Men cho tóc của bạn một nguồn cung cấp chất dinh dưỡng phong phú, nơi nó quan trọng - các mạng lưới hình thành tóc, nang tóc. Tóc bên trong nang là sống, và bằng cách cho tóc chất dinh dưỡng từ gốc nó có thể dày hơn, đầy hơn, bóng mượt hơn và phát triển nhanh hơn. Với các vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng sinh học biển quan trọng, Hair Nutrition giúp điều chỉnh tình trạng thiếu dinh dưỡng cho tóc.

Kết quả

Mái tóc dày, bóng mượt. Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất của rụng tóc và điều kiện tóc bị tổn hại là các lối đi nuôi nang lông bị thắt chặt. Điều này ngăn chặn một dòng máu chảy đầy đủ, phong phú và có thể tước dưỡng chất và oxy từ gốc tóc.

Công thức giàu dinh dưỡng này kết hợp 19 loại vitamin, khoáng chất và chất chiết xuất từ sinh học biển để đảm bảo tóc dày hơn, phát triển nhanh hơn, khỏe mạnh hơn, sáng hơn và khỏe hơn.

  • Uống một (01) viên mỗi ngày với thức ăn.
  • Nếu bị căng thẳng, hãy uống hai (02) lần mỗi ngày với bữa ăn hoặc theo quy định của chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn.

Nếu các triệu chứng vẫn tiếp tục, hãy tham khảo ý kiến chuyên gia y tế.

Luôn đọc nhãn. Chỉ sử dụng theo chỉ dẫn.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: