Viên Uống Dầu Hoa Anh Thảo Blackmores Evening Primrose Oil

Mã SP:
299.000₫ 0₫

Viên uống Dầu Hoa Anh Thảo Blackmores là nguồn cung cấp của loại axit béo Omega-6 gamma-linoleic acid (GLA) và axit linoleic (LA) vào cơ thể.

Số lượng


Blackmores - Thương hiệu vitamin & supplement được yêu thích nhất tại Úc 2020

 

 Viên uống Dầu Hoa Anh Thảo Blackmores

(Blackmores Evening Primrose Oil)

Xuất xứ

Úc

Nhà sản xuất

Blackmores

Quy cách đóng gói

190 Viên

Đối tượng sử dụng

Trẻ em (Từ 2-12 tuổi)

Vị thành niên (Từ 13-17 tuổi)

Người lớn (Trên 18 tuổi)

 

Tình trang thiếu hụt lượng acid gamma-linolenic (GLA) - loại acid béo thường được tìm thấy ở các loại dầu thực vật như dầu hoa lưu ly, dầu hoa anh thảo, được phát hiện ở phụ nữ trong hội chứng tiền kinh nguyệt.

Viên uống Dầu Hoa Anh Thảo Blackmores Evening Primrose Oil chứa EPO đã qua quá trình ép lạnh. EPO là nguyên liệu tự nhiên, nguồn gốc của dưỡng chất quan trọng: acid béo omega-6 acid gamma-linolenic (GLA)

Tình trạng thiếu hụt GLA được phát hiện ở phụ nữ cùng hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS) và người lớn, cũng như ở trẻ em bị bệnh phát ban.

Một nguồn giàu acid gamma-limolenic (GLA), một acid béo omega-6 chỉ có thể được sản sinh một lượng nhỏ từ trong cơ thể. Thức ăn giàu GLA bao gồm hạt lanh, bí ngô và hạt hướng dương. Một số người có thể không có đủ GLA trong chế độ ăn uống của họ, do đó việc dùng thực phẩm bổ sung có thể có lợi. Mức GLA thấp đã được tìm thấy ở phụ nữ tiền kinh nguyệt và ở người lớn và trẻ em có tình trạng da bị bong tróc khô.

Vì sao nên sử dụng Viên uống Dầu Hoa Anh Thảo Blackmores Evening Primrose Oil?

  • Viên uống Dầu Hoa Anh Thảo Blackmores Evening Primrose Oil là nguồn cung cấp của loại acid béo Omega-6 gamma-linoleic acid (GLA) và acid linoleic (LA). Những trường hợp bao gồm chứng viêm nhiễm, ví dụ như bệnh phát ban, có thể được hưởng lợi khi sự viêm nhiễm bị giảm thiểu khi các acid béo omega-6 cần thiết được cung cấp vào cơ thể.
  • Thiếu hụt GLA đã được tìm thấy ở các phụ nữ trong hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS). Thông qua việc cung cấp các dưỡng chất từ tinh dầu hoa anh thảo (EPO), các triệu chứng của PMS có thể được cải thiện. Ngoài ra, những yếu tố liên quan đến lối sống như tiêu thụ quá nhiều chất béo bão hoà (từ động vật) trong chế độ ăn uống, tình trạng áp lực căng thẳng kéo dài, tiêu thụ đồ uống có cồn, và hút thuốc đều có khả năng ảnh hưởng đến sự chuyển hoá GLA, dẫn đến nhu cầu bổ sung trong chế độ ăn uống thường ngày.

Sự khác biệt của Blackmores

Blackmores chỉ sử dụng từ nguồn cung cấp tốt nhất: các loại dầu được ép lạnh và trải qua quá trình kiểm tra khắc nghiệt về chất lượng và độ nguyên chất.

  • Người lớn: Uống 1-3 viên mỗi ngày một lần sau khi ăn, hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.
  • Trẻ em 6-12 tuổi: Uống 1-2 viên mỗi ngày một lần (cắt lớp vỏ và nhỏ vào sữa, nước trái cây hoặc ngũ cốc), hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.
  • Trẻ em 2-6 tuổi: Uống 1 viên một ngày (cắt lớp vỏ và nhỏ vào sữa, nước trái cây hoặc ngũ cốc), hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Luôn luôn đọc kỹ nhãn. Chỉ sử dụng đúng theo hướng dẫn. 

Thỉnh thoảng gây ra các triệu chứng tiêu hóa nhẹ hoặc đau đầu.

Nếu triệu chứng không giảm, tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Xem thông tin SƠ LƯỢC VỀ THƯƠNG HIỆU BLACKMORES tại đây!

 

Xem thêm các bài dịch từ chuyên gia nước ngoài:

ESTROGEN: QUÁ NHIỀU, QUÁ ÍT HAY VỪA ĐỦ?

LIỆU HORMONE CÓ ĐANG ĐƯA BẠN VÀO CHUYẾN TÀU LƯỢN SIÊU TỐC CỦA QUÁ TRÌNH TIỀN KINH NGUYỆT?

MÃN KINH & KHÔ MÔ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: