Viên Uống Dầu Cá Tăng Cường Trí Thông Minh Trẻ Em Swisse Ultiboost Children's Smart Fish Oil

Mã SP: Đang cập nhật
239.000₫

Viên Uống Dầu Cá Tăng Cường Trí Thông Minh Trẻ Em Swisse Ultiboost Children's Smart Fish Oil là công thức chất lượng cao có chứa acid béo Omega-3, EPA và DHA để giúp hỗ trợ lành mạnh phát triển não và mắt đối với trẻ em đang phát triển.Viên Uống  Dầu Cá Tăng Cường Trí Thông Minh Trẻ Em Swisse

(Swisse Ultiboost Children's Smart Fish Oil)

Xuất xứ

Úc

Nhà sản xuất

Swisse

Quy cách đóng gói

90 Viên | 120 Viên

Đối tượng sử dụng

Trẻ em (Từ 1-12 tuổi)

Viên Uống Dầu Cá Tăng Cường Trí Thông Minh Trẻ Em Swisse (Swisse Ultiboost Children's Smart Fish Oil) là công thức chất lượng cao có chứa acid béo Omega-3, EPA và DHA để giúp hỗ trợ lành mạnh phát triển não và mắt. DHA cũng góp phần vào việc học tập và sự phát triển lành mạnh đối với trẻ em đang phát triển.

Công dụng của Viên Uống Dầu Cá Tăng Cường Trí Thông Minh Trẻ Em Swisse (Swisse Ultiboost Children's Smart Fish Oil): 

  • Sức khoẻ não & hệ thần kinh: DHA trong acid béo omega-3 được tìm thấy trong dây thần kinh, não và mắt. DHA giúp hỗ trợ trí não và khả năng nhận thức. Hệ thần kinh là trung tâm truyền thông tin, chịu trách nhiệm phát tín hiệu đi khắp co thể.
  • Phát triển lành mạnh: DHA góp phần tăng năng suất học tập và khả năng ghi nhớ. Dầu cá là nguồn dồi dào DHA.
  • Sức khỏe của mắt: DHA tập trung rất nhiều vào võng mạc mắt và hỗ trợ phát triển mắt khỏe mạnh.
  • Không mùi: Sản phẩm với mùi thơm nhẹ, có thể nhai dễ dàng với công thức tự nhiên từ dầu cam để không có hương vị cá hoặc mùi tanh.
  • Omega-3 đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển trí não và mắt trong giai đoạn đầu của cuộc đời và đặc biệt quan trọng đối với việc học.
  • Có nguồn gốc bền vững: Dầu cá tự nhiên có nguồn gốc bền vững. Omega-3 đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển trí não và mắt trong giai đoạn đầu của cuộc đời và đặc biệt quan trọng đối với việc học.

Viên Uống Dầu Cá Tăng Cường Trí Thông Minh Trẻ Em Swisse (Swisse Ultiboost Children's Smart Fish Oil) được điều chế dựa trên các bằng chứng khoa học để cung cấp một công thức ngon vị và tiện lợi tăng hàm lượng omega-3 cho con bạn.

  • 1-2 tuổi: Một (01) viên nang mỗi ngày (chích và vắt vào sữa, nước trái cây hoặc ngũ cốc).
  • 3-12 tuổi: Một (01) viên nang mỗi ngày (nhai, không nuốt toàn bộ).

Hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia y tế.

Bảo quản dưới 30°C.

Không sử dụng nếu nắp bịt bị vỡ.

Nếu các triệu chứng hoặc bệnh vẫn tồn tại, hãy hỏi ý kiến bác sĩ.

Không thích hợp cho trẻ em dưới 1 năm tuổi.

Thông tin trên website nhà sản xuất: https://swisse.com/en-au/products/vitamins-supplements/kids-health/swisse-childrens-smart-fish-oil 

SƠ LƯỢC VỀ THƯƠNG HIỆU SWISSE

popup

Số lượng:

Tổng tiền: