Viên nhai Vitamin D & Canxi Ostelin Chewables

Mã SP: Đang cập nhật
239.000₫

Viên nhai Vitamin D và Canxi Ostelin Chewables có hàm lượng Vitamin D & Canxi cao nhất trên mỗi viên thuốc trong một sản phẩm kết hợp.Viên nhai Vitamin D và Canxi Ostelin

(Ostelin Vitamin D & Canxi Chewables)

Xuất xứ

Úc

Nhà sản xuất

Ostelin

Quy cách đóng gói

60 Viên

Đối tượng sử dụng

Vị thành niên (Từ 14-17 tuổi)

Người lớn (Trên 18 tuổi)

Người già (Trên 50 tuổi)

Sản phẩm này phù hợp với

Khuyến cáo cho những người có lượng vitamin D thấp, lượng Canxi không đủ và đối với những người tìm kiếm sự bổ sung Canxi tiện lợi cùng với Vitamin D.

Lợi ích của Vitamin D

Vitamin D rất cần thiết cho sự hấp thụ và sử dụng canxi và phốt pho, rất quan trọng đối với các chức năng như: phát triển của xương; hệ thống miễn dịch và thần kinh khỏe mạnh; điều chỉnh một số kích thích tố; và sự phát triển và trưởng thành của tế bào bình thường.

Vitamin D là cần thiết trong suốt cuộc đời. Nó là cần thiết cho việc khoáng hóa xương tối ưu ở trẻ em đặc biệt là trong khoảng thời gian mà việc tiếp xúc với ánh sáng mặt trời bị hạn chế. Trong thai kỳ, yêu cầu tăng vitamin D ở phụ nữ do lắng đọng canxi và khoáng hóa xương ở trẻ đang phát triển. Người già cũng có thể có yêu cầu tăng đối với chế độ ăn uống giàu vitamin D. Trong nhóm vitamin D này có thể giúp cải thiện sức mạnh cơ bắp, khoảng cách đi bộ và khả năng hoạt động.

Những người có thể hưởng lợi nhiều nhất từ ​​việc bổ sung Vitamin D là người cao tuổi, những người tránh ánh nắng mặt trời, những người có làn da đen hoặc những người mặc quần áo quá kín và những người bị giảm chất dinh dưỡng từ ruột. Trong trường hợp không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, cần có 1000 IU mỗi ngày cholecalciferol để duy trì mức vitamin D khỏe mạnh.

Bổ sung vitamin D với canxi bổ sung được khuyến khích nếu bạn không có đủ canxi thông qua chế độ ăn uống của bạn. Sự kết hợp này giúp tăng cường xương và mô ở người lớn tuổi và cũng có lợi cho phụ nữ sau khi mãn kinh khi nhu cầu canxi của phụ nữ được tăng lên và có thể hỗ trợ trong việc phòng ngừa và / hoặc điều trị chứng loãng xương.

Tại sao chọn Ostelin Vitamin D & Calcium?

Ostelin Vitamin D & Calcium có hàm lượng Vitamin D & Canxi cao nhất trên mỗi viên thuốc trong một sản phẩm kết hợp.

Cách sản phẩm này hoạt động

Vitamin D rất cần thiết cho sự hấp thụ canxi, cần thiết cho xương và răng khỏe mạnh. Canxi rất cần thiết cho thanh niên và trong suốt cuộc đời của chúng ta để tối đa hóa và tăng cường sức khỏe xương, và có thể hỗ trợ trong việc phòng ngừa và điều trị chứng loãng xương.

Thông tin khác

Sản phẩm này được chứng nhận Halal*.

Các sản phẩm vitamin D của Ostelin có nguồn gốc từ mỡ lông cừu.

* Chứng nhận Halal: Halal là một từ Quranic có nghĩa là hợp pháp hoặc được cho phép. Đối với ngành thực phẩm, nó là tiêu chuẩn chế độ ăn uống, theo quy định trong Kinh Qur'an của Kinh Thánh Hồi giáo.

Các dòng sản phẩm của Ostelin đã được Hội đồng Hồi giáo Úc đánh giá là hợp chuẩn Halal. Tất cả các thành phần được sử dụng trong cả viên nang và viên thuốc, ngoại trừ gelatin, không có nguồn gốc từ cái chết của động vật cũng không chứa bất kỳ loại rượu nào và do đó được chứng nhận Halal. Vitamin D có nguồn gốc từ lông cừu mà không liên quan đến cừu bị giết và do đó được chứng nhận Halal. Gelatin trong viên nang gel mềm là gelatin được chứng nhận Halal. Ví dụ: những con bò bị giết để sản xuất gelatin được giết mổ theo nghi thức Hồi giáo và được sản xuất không cồn trong các cơ sở được chứng nhận Halal. Việc sản xuất cả viên nang và viên nén phải đảm bảo nguyên liệu Halal không được trộn lẫn, hoặc tiếp xúc với vật liệu haram (bị cấm) như các loại từ lợn hoặc chó trong quá trình bảo quản, vận chuyển, nấu ăn, phục vụ, v.v.

Định dạng bổ sung

Các thể loại Ostelin có nhiều định dạng khác nhau để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Các chất bổ sung Vitamin D có sẵn dưới hai dạng: chất lỏng hoặc viên nang. Trong số này, có hai dạng lỏng vitamin D có sẵn; một cho người lớn có hương vị cam và một cho trẻ em có hương vị dâu tây. Các loại vitamin D & canxi Ostelin có sẵn ở dạng viên nén và viên nén nhai có vị cam quýt.

2 viên mỗi ngày hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn.

Kiểm tra với chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú hoặc dùng các loại thuốc khác cho loãng xương.

Ostelin chỉ được khuyến cáo cho người lớn. Không được khuyến khích cho trẻ em.

Luôn đọc nhãn. Chỉ sử dụng theo chỉ dẫn.

Bổ sung vitamin không nên thay thế một chế độ ăn uống cân bằng.

Chứa lúa mì và gluten.

Mỗi viên uống chứa đựng: 12.5mcg colecalciferol (tương đương với vitamin D3 500 IU), 1.5g calcium carbonate (tương đương với canxi nguyên tố 600mg).

Không bao gồm:

  • Gluten
  • Đường
  • Tinh bột
  • Lactose
  • Men
  • Màu sắc hoặc hương vị nhân tạo

Chất làm ngọt nhân tạo hoặc chất bảo quản hoặc các sản phẩm từ sữa.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: