Viên Nhai Vitamin D và Canxi Cho Trẻ Em Ostelin For Kids

Mã SP: VIOSKD&C
269.000₫

Viên nhai Vitamin D và Canxi cho trẻ em Ostelin Kids giúp phát triển và duy trì xương, răng và cơ khỏe mạnh.Viên nhai Vitamin D và Canxi cho trẻ em Ostelin Kids

(Ostelin Vitamin D & Canxi for Kids)

Xuất xứ

Úc

Nhà sản xuất

Ostelin

Quy cách đóng gói

90 Viên

Đối tượng sử dụng

Trẻ em (Từ 2-13 tuổi)

Trẻ em phát triển nhanh chóng và xương của chúng cũng vậy. Xây dựng xương chắc khỏe trong thời thơ ấu tạo nền tảng cho sức khỏe xương suốt đời. Phần lớn khối lượng xương trưởng thành đạt được trước tuổi 14, và khối lượng xương đỉnh đạt từ 25-30 tuổi.

Trẻ em có thể cần bổ sung canxi để đáp ứng sự phát triển xương tối đa. Vitamin D rất cần thiết cho việc khoáng hóa xương tối ưu ở trẻ em, đặc biệt là trong thời gian mà việc tiếp xúc với ánh sáng mặt trời bị hạn chế. Phát triển xương khỏe mạnh trong thời thơ ấu giúp ảnh hưởng đến khối lượng xương. Vitamin D giúp hấp thụ canxi và chế độ ăn uống không đủ canxi có thể dẫn đến chứng loãng xương trong cuộc sống sau này.

Sản phẩm này phù hợp với

  • Trẻ em từ 2 - 13 tuổi, và
  • Không đủ lượng canxi trong chế độ ăn uống do hạn chế về chế độ ăn uống như dị ứng hoặc ăn kiêng.
  • Hạn chế tiếp xúc với ánh sáng mặt trời hoặc những người phải thường xuyên che đậy khi ở dưới ánh mặt trời.
  • Đang trải qua quá trình tăng trưởng.
  • Có tông màu da sẫm màu hơn hoặc các tình trạng da có liên quan và do đó tránh ánh sáng mặt trời.
  1. Người mặc quần áo dài đầy đủ vì lý do văn hóa hay tôn giáo.

Tại sao phải sử dụng Vitamin D & Calcium của Ostelin Kid?

  • Chứa nhiều Vitamin D & Calcium kết hợp hơn bất kỳ bổ sung vitamin nào của trẻ em khác trên thị trường.
  • Chứa lượng canxi hàng ngày được khuyến nghị cho trẻ em.
  • Không có màu sắc hoặc hương vị nhân tạo.
  • Hương vị quả mọng thơm ngon khi bạn nhai.

Cách sản phẩm này hoạt động

Vitamin D và Canxi giúp phát triển và duy trì xương, răng và cơ khỏe mạnh. Vitamin D và Canxi cũng rất quan trọng để đạt được khối lượng xương tối đa từ đó cải thiện sức mạnh của xương. Một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh cũng đòi hỏi vitamin D. Vitamin D giúp tăng cường sự hấp thụ canxi và rất cần thiết cho việc sử dụng canxi hiệu quả của cơ thể.

Sản phẩm này được chứng nhận Halal*.

Các sản phẩm vitamin D của Ostelin có nguồn gốc từ mỡ lông cừu.

* Chứng nhận Halal: Halal là một từ Quranic có nghĩa là hợp pháp hoặc được cho phép. Đối với ngành thực phẩm, nó là tiêu chuẩn chế độ ăn uống, theo quy định trong Kinh Qur'an của Kinh Thánh Hồi giáo.

Các dòng sản phẩm của Ostelin đã được Hội đồng Hồi giáo Úc đánh giá là hợp chuẩn Halal. Tất cả các thành phần được sử dụng trong cả viên nang và viên thuốc, ngoại trừ gelatin, không có nguồn gốc từ cái chết của động vật cũng không chứa bất kỳ loại rượu nào và do đó được chứng nhận Halal. Vitamin D có nguồn gốc từ lông cừu mà không liên quan đến cừu bị giết và do đó được chứng nhận Halal. Gelatin trong viên nang gel mềm là gelatin được chứng nhận Halal. Ví dụ: những con bò bị giết để sản xuất gelatin được giết mổ theo nghi thức Hồi giáo và được sản xuất không cồn trong các cơ sở được chứng nhận Halal. Việc sản xuất cả viên nang và viên nén phải đảm bảo nguyên liệu Halal không được trộn lẫn, hoặc tiếp xúc với vật liệu haram (bị cấm) như các loại từ lợn hoặc chó trong quá trình bảo quản, vận chuyển, nấu ăn, phục vụ, v.v.

Trẻ em từ 2 đến 8 tuổi: Nhai hai viên mỗi ngày.

Trẻ em trên 8 đến 13 tuổi: Nhai ba viên mỗi ngày.

Luôn đọc bao bì, chỉ sử dụng theo hướng dẫn. Vitamins bổ sung không nên thay thế một chế độ ăn uống cân bằng.

Mỗi viên uống chứa đựng: 7.5mcg colecalciferol (tương đương với Vitamin D3 300 IU), 350mg canxi (calcium carbonate 875mg).

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: