Viên Mật Ong Comvita Pure Manuka Honey Lozenges Extra Strength

Mã SP: Đang cập nhật
240.000₫

Viên Ngậm Comvita Pure Manuka Honey Lozenges cung cấp mật ong Manuka nguyên chất 100% UMF 10+ ở hình thức dễ sử dụng.Viên Mật Comvita Ong Pure Manuka Honey Lozenges Extra Strength

Xuất xứ

New Zealand

Nhà sản xuất

COMVITA

Quy cách đóng gói 16 thỏi
Đối tượng sử dụng

Vị thành niên (Từ 13-17 tuổi)

Người lớn (Trên 18 tuổi)

Người già (Trên 50 tuổi)

Comvita Pure Manuka Honey Lozenges cung cấp mật ong Manuka nguyên chất 100% UMF 10+ ở hình thức dễ sử dụng.

Hoa Manuka New Zealand từ lâu đã được đánh giá cao về hiệu quả duy trì sức khoẻ và Mật ong Manuka đã được công nhận khắp thế giới nhờ những đặc tính độc đáo của nó.

Chỉ có một vài loại Mật ong Manuka mới có tính chất UMF đặc biệt (Unique Manuka Factor - tác nhân độc đáo Manuka). Mật ong này được đảm bảo có đặc tính UMF 10+ và được xác minh tại một phòng thí nghiệm độc lập.

 

Xem thêm: 

VIÊN NGẬM MẬT ONG MANUKA HEALTH MGO 400+ & KEO ONG 

VIÊN NGẬM MẬT ONG MANUKA HEALTH MGO 400+ & TINH CHẤT CHANH 

Hòa tan một viên ngậm trong miệng. Lặp lại theo yêu cầu tối đa năm (05) lần mỗi ngày. Viên ngậm này không an toàn cho học sinh mẫu giáo.

Lưu trữ dưới 20 độ C.

Không dùng quá liều lượng khuyến cáo hàng ngày. Thực phẩm bổ sung không nên dùng để thay thế cho một chế độ ăn uống đa dạng và lối sống lành mạnh. Không sử dụng nếu lớp bọc gói vỉ bị hỏng.

Xem thông tin trên website nhà sản xuất: https://www.comvita.com.au/products/pure-manuka-honey-lozenges-extra-strength/prod690046

popup

Số lượng:

Tổng tiền: