TỰ LÀM MẶT NẠ SÁNG DA MẬT ONG MANUKA

TỰ LÀM MẶT NẠ SÁNG DA MẬT ONG MANUKA

Có vẻ như có hàng trăm, nếu không phải nói là hàng ngàn sản phẩm chăm sóc da có sẵn để lựa chọn ngày nay. Tin xấu là nhiều sản phẩm trong số này thường được đóng gói với các hóa chất khắc nghiệt có khả năng gây hại nhiều hơn là tốt với làn da trong thời gian dài. Tuy nhiên, tin tốt là mặt nạ mật ong tự nhiên có thể được tạo ra chỉ với một vài vật dụng đơn giản trong gia đình để có được làn da mềm mại, rạng rỡ mà không có tất cả các chất phụ gia không cần thiết.

Hôm nay chúng tôi sử dụng mật ong Manuka (tôi đã sử dụng mật ong Manvita Com Manita), xuất phát từ mật hoa của bụi cây Mānuka, một loài hoa bản địa của New Zealand. Nó chứa các hợp chất cung cấp sự hỗ trợ tại chỗ độc đáo của Manuka, giúp chữa lành vết thương, mụn trứng cá và sẹo. Vì vậy, trong khi mật ong được tiêu thụ nội bộ theo cách truyền thống, nó cũng có thể được đưa vào như một phần của thói quen làm đẹp hàng ngày của bạn.

 


Mặt nạ mật ong làm sáng da

Danh mục + Thành phần

1. 2 muỗng cà phê mật ong Manuka

2. ½ muỗng cà phê nước chanh hữu cơ

3. * 1 muỗng cà phê lô hội (tùy chọn)

4. Bát trộn

5. Muỗng

6. Vải sạch

7. Nồi nấu 

Hướng dẫn thực hiện

Đặt một nồi nước lên bếp và đun nóng cho đến khi nước bắt đầu sôi. Đứng trên nồi (ở khoảng cách an toàn) và cho phép hơi nước mở lỗ chân lông trong 1-2 phút. Trộn mật ong và nước cốt chanh vào bát trộn và nhẹ nhàng chấm hỗn hợp chanh-mật ong lên mặt, cẩn thận để tránh tiếp xúc với mắt.

Để mặt nạ ngồi trong 15-20 phút.

Loại bỏ mặt nạ bằng khăn ấm, sau đó cho một ít nước lạnh lên mặt để se khít lỗ chân lông.

Voila! Đó là tất cả những gì bạn cần. Sử dụng mặt nạ làm sáng da này 1-2 lần mỗi tuần và làn da của bạn sẽ hoàn toàn sáng lên nhanh chóng.

* Đối với loại da nhạy cảm, gel lô hội có thể được sử dụng thay cho nước chanh.

Nguồn: https://www.comvita.com/blog-article/manuka-honey-diy-skin-brightening-mask/W5100021

Au smile     23/07/2019
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: