TOP 11 THƯƠNG HIỆU VITAMIN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TẠI ÚC NĂM 2020

TOP 11 THƯƠNG HIỆU VITAMIN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TẠI ÚC NĂM 2020

Bảng đánh giá về các thương hiệu vitamin tổng hợp tại Úc của Canstar Blue cho thấy BioCeuticals, Berocca, Cenovis, Blackmores, Centrum, Voost, Nature’s Way, Elevit, Swisse, Nature’s Own and Bioglan đã được so sánh về tính sẵn có, hương vị, dễ tiêu thụ, tính hiệu quả, giá cả và sự hài lòng tổng thể.

THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT NĂM 2020: Bioceuticals!
BioCeuticals được đánh giá tốt nhất trong bẳng xếp hạng của khách hàng về các thương hiệu vitamin tổng hợp mới nhất của Canstar Blue, nhận được năm sao cho hiệu quả và sự hài lòng chung. Nó ghi được bốn sao về dễ tiêu thụ, giá cả và hương vị, với ba sao cho sự sẵn có.

VITAMIN TỔNG HỢP TỐT NHẤT

11 thương hiệu trong bài đánh giá vitamin tổng hợp năm 2020 của chúng tôi đã được đánh giá theo thứ tự sau đây cho sự hài lòng của khách hàng nói chung:

 1. BioCeuticals
 2. Berocca
 3. Cenovis
 4. Blackmores
 5. Centrum
 6. VÖOST
 7. Nature’s Way
 8. Elevit
 9. Swisse
 10. Nature’s Own
 11. Bioglan

Sau khi giữ ngôi vị là thương hiệu vitamin tổng hợp số một trong bốn năm qua, Berocca đang bước sang một bên để chào đón một nhà vô địch mới. Năm nay, người chiến thắng BioCeuticals đã giành chiến thắng mạnh mẽ, ghi điểm cao nhất về cả hiệu quả và sự hài lòng chung.

Berocca tụt xuống vị trí thứ hai với bốn sao, mặc dù vẫn tìm cách đánh bại BioCeuticals với năm sao khi nói về hương vị, dễ tiêu thụ và tính sẵn có. Phần lớn các thương hiệu còn lại hoàn thành tương tự với bốn sao tổng thể, ngoại trừ Bioglan với ba sao. Các kết quả đáng chú ý khác bao gồm Cenovis và VÖOST đạt điểm cao nhất về giá cả, với Cenovis cũng kiếm được năm sao cho tính khả dụng.

Đọc tiếp để xem chúng tôi tiết lộ thêm những phát hiện mới từ nghiên cứu của chúng tôi và trả lời một số câu hỏi chính bạn nên hỏi trước khi ra ngoài để mua vitamin tổng hợp.

VITAMIN TỔNG HỢP LÀ GÌ?

Vậy thì, những gì thực sự có trong vitamin tổng hợp? Mặc dù nó sẽ thay đổi từ nhãn hiệu này sang nhãn hiệu khác, hầu hết các vitamin tổng hợp sẽ - không có gì đáng ngạc nhiên - có chứa nhiều vitamin được tuyên bố là giúp đảm bảo cơ thể bạn hoạt động tốt. Trong hầu hết các trường hợp, vitamin tổng hợp sẽ bao gồm vitamin A, C, D, E, K, B1, B6 và B12, cũng như canxi, iốt và kẽm. Một số vitamin tổng hợp bao gồm liều lượng khoáng chất và vitamin ít được biết đến, chẳng hạn như crom, selen và lutein, với mỗi thương hiệu cung cấp lượng khuyến cáo hàng ngày (RDIs) trên trang web và bao bì của họ.

TẠI SAO NGƯỜI ÚC DÙNG VITAMIN TỔNG HỢP?

Có rất nhiều điều cần cân nhắc khi tìm kiếm thương hiệu phù hợp với nhu cầu bổ sung của bạn, với hơn một nửa số người Úc chúng tôi đã khảo sát (55%) thử nhiều hơn một nhãn hiệu vitamin tổng hợp. Nhưng có vẻ như ít người Úc so sánh các sản phẩm với nhau sau khi tìm thấy một thương hiệu họ thích, với số người trả lời khảo sát cho biết họ đã thử nhiều hơn một thương hiệu giảm mạnh từ 86% năm ngoái. Điều này cho thấy sự trung thành với thương hiệu đã lựa chọn rất cao!

Khảo sát của chúng tôi cũng cho thấy 34% số người được hỏi dùng nhiều hơn một loại vitamin. Và xem xét 48% dự kiến ​​sẽ sử dụng chúng trong tương lai gần.

Chúng tôi đã hỏi người trả lời khảo sát của chúng tôi về lý do của họ để uống vitamin tổng hợp, và tìm thấy các nguyên nhân sau:

 • 71% dùng chúng để hỗ trợ sức khỏe tổng thể
 • 49% dùng chúng để tăng cường hệ thống miễn dịch
 • 27% dùng chúng vì họ bị thiếu vitamin
 • 7% sử dụng chúng vì bạn bè hoặc gia đình đang sử dụng

Điều quan trọng là phải tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc chuyên gia y tế trước khi thay đổi hoàn toàn chế độ ăn uống của bạn hoặc bổ sung vitamin.

TÌM HIỂU VỀ TOP 10 THƯƠNG HIỆU VITAMIN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TẠI ÚC

1. BioCeuticals

TOP 11 THƯƠNG HIỆU VITAMIN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TẠI ÚC NĂM 2020

Thuộc sở hữu của Blackmores Limited, BioCeuticals là một nhãn hiệu vitamin chỉ dành cho người hành nghề y và được xem là nhà cung cấp hàng đầu về dinh dưỡng và trị liệu của Úc. Nó cung cấp những sản phẩm được mô tả là các loại thuốc tích hợp chất lượng cao cho những người hành nghề y với mục đích nâng cao các tiêu chuẩn của các liệu pháp dựa trên tự nhiên. Bộ sản phẩm bao gồm nhiều loại vitamin tổng hợp nhắm đến các mối quan tâm như chăm sóc dị ứng, giảm ho, hỗ trợ nhận thức, bệnh chàm, đau bụng kinh và sức khỏe thận. BioCeuticals cũng có một số tùy chọn cho trẻ em với dòng ArmaForce For Juniors.

BioCeuticals đạt được năm sao cho sự hài lòng và hiệu quả tổng thể, với bốn sao về hương vị, dễ tiêu thụ và hợp túi tiền. Nó đánh giá ba sao cho sự sẵn có.

2. Berocca

TOP 11 THƯƠNG HIỆU VITAMIN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TẠI ÚC NĂM 2020

Thay vì nuốt thuốc, Berocca cung cấp cho bạn các loại vitamin bằng đồ uống. Cho một viên Berocca vào một cốc nước và nó sẽ nhanh chóng hòa tan để tạo ra một loại đồ uống có ga có hương vị, chứa vitamin B, vitamin C, magiê, canxi và kẽm. Thực phẩm bổ sung "Berocca Performance" có ba hương vị - cam, berry, và xoài - cam. Nó cũng có dạng viên nhai có ga (trong hương vị cam tươi và berry) và viên nén bao phim truyền thống. Viên Berocca Boost bổ sung chiết xuất guarana cho lượng caffeine tương đương với một tách cà phê.

Để tăng cường vitamin khi đang di chuyển, Berocca đã đưa ra các tùy chọn "Twist n Go", trong đó thả viên thuốc vào một chai nước, sau đó bạn vặn nắp. Berocca cũng được bán trong các ống nhỏ 15 viên trong bao bì bền để giữ trong túi của bạn. Sẵn có ở cả siêu thị và hiệu thuốc, Berocca được xem là thương hiệu vitamin đã thu hút được rất nhiều người hâm mộ.

3. Cenovis

TOP 11 THƯƠNG HIỆU VITAMIN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TẠI ÚC NĂM 2020

Cenovis tập trung vào sức khỏe gia đình, bao gồm vitamin tổng hợp cho trẻ em và nhiều loại thực phẩm bổ sung được thiết kế cho các nhu cầu sức khỏe khác nhau, bao gồm các vấn đề về tiêu hóa, năng lượng và căng thẳng, xây dựng miễn dịch và omega 3. Với nhiều loại dành cho nam giới, phụ nữ và trẻ em, Cenovis cung cấp rất nhiều sản phẩm cho Các hộ gia đình, với những viên thuốc nhai và rắc cũng có sẵn cho những người hơi khó tính khi dùng thuốc, với đầy đủ các loại thuốc có sẵn tại các hiệu thuốc trên khắp nước Úc.

Mặc dù nhận được đánh giá bốn sao cho sự hài lòng chung và dễ tiêu thụ, Cenovis vẫn kiếm được năm sao về giá trị đồng tiền và tính sẵn có. Nó cũng nhận được ba ngôi sao cho hiệu quả và hương vị.

4. Blackmores

TOP 11 THƯƠNG HIỆU VITAMIN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TẠI ÚC NĂM 2020

Blackmores tuyên bố đã kết hợp các loại thuốc thảo dược truyền thống với nghiên cứu mới nhất về dinh dưỡng để phát triển dòng sản phẩm sức khỏe tự nhiên. Được thành lập bởi Maurice Blackmore, người chữa bệnh bằng liệu pháp thiên nhiên từ hơn 80 năm trước, thương hiệu này duy trì mối quan hệ chặt chẽ giữa phương pháp thuận tự nhiên thông qua Dịch vụ Tư vấn Bệnh lý bằng Phương pháp Tự nhiên miễn phí.

Bộ sản phẩm bao gồm nhiều mối quan tâm về sức khỏe như mắt, não, tim, hệ miễn dịch, tiêu hóa, da và sức khỏe khớp, cũng như men vi sinh, omega 3, mang thai, quản lý cân nặng và siêu thực phẩm. Phạm vi đối tượng phục vụ của nó bao gồm đàn ông, phụ nữ và sức khỏe trẻ em. Các sản phẩm của hãng nhắm đến trẻ em bao gồm vitamin tổng hợp cho thanh thiếu niên, dầu cá nhai, bổ sung miễn dịch, xi-rô ho và sữa bột cho trẻ em. Blackmores thậm chí có một loạt các sản phẩm chăm sóc sức khỏe thú cưng, vì vậy mọi thành viên trong gia đình đều được bảo hiểm.

5. Centrum

Được cho là để lấp đầy khoảng trống dinh dưỡng trong chế độ ăn uống của bạn, các sản phẩm bổ sung của Centrum bao gồm 'Centrum Advance', cùng với các công thức đặc biệt khác với các thành phần nhắm đến sức khỏe cho phụ nữ, nam giới, người trên 50 tuổi và trẻ em, ngoài các sản phẩm chuyên dụng để cải thiện thị lực, sức khỏe tim mạch, cũng như năng lượng thể chất và tinh thần.

Phạm vi trẻ em bao gồm vitamin tổng hợp nhai, viên nang dầu cá nhai và hỗn hợp sắt lỏng, với gummies và nhai cho người lớn cũng có sẵn. Là thương hiệu đã từng giành ngôi vị quán quân trước đây trong danh mục vitamin tổng hợp của Canstar Blue, Centrum có sẵn tại cả các hiệu thuốc và siêu thị trên khắp nước Úc.

Centrum được đánh giá bốn sao cho sự hài lòng chung, cũng như giá trị đồng tiền, dễ tiêu dùng và sẵn có. Nó ghi được ba ngôi sao về hiệu quả và hương vị.

6. VÖOST

TOP 11 THƯƠNG HIỆU VITAMIN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TẠI ÚC NĂM 2020

Được thành lập vào năm 2013, VÖOST là một tân binh của thị trường vitamin tổng hợp. Công ty tuyên bố họ đặt mục tiêu cung cấp cho phạm vi rộng nhất các loại vitamin và khoáng chất sủi bọt cao cấp với giá cả phải chăng nhưng không thỏa hiệp về hương vị hoặc chất lượng. Dòng sủi bọt vitamin tổng hợp VÖOST, nhắm đến các mối quan tâm như sức mạnh của xương và răng, sản xuất năng lượng, miễn dịch, sức khỏe đường tiết niệu, sức khỏe của da, triệu chứng cảm lạnh, sức khỏe khớp, thần kinh & cơ bắp, sức khỏe hệ thống sinh sản và sức khỏe nói chung. Chúng có nhiều hương vị khác nhau, bao gồm cam, mâm xôi và cam quýt. Đối với người Úc đang tích cực tìm kiếm một sự thúc đẩy, thương hiệu cũng có dòng sports hydration trong cả hương vị chanh hoặc cam.

VÖOST có được xếp hạng năm sao về giá trị đồng tiền và kiếm được bốn sao về tính sẵn có, hương vị, dễ tiêu thụ, hiệu quả và sự hài lòng chung.

7. Nature’s Way

TOP 11 THƯƠNG HIỆU VITAMIN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TẠI ÚC NĂM 2020

Nature's Way cung cấp một loạt các chất bổ sung sức khỏe, bao gồm siêu thực phẩm, thể thao và thể dục, và các sản phẩm quản lý / giảm cân. Được tuyên bố kết hợp cả các loại thuốc truyền thống và hiện đại, cộng với cam kết đổi mới, Nature's Way nhằm mục đích phục vụ nhu cầu vitamin của tất cả người dân Úc.

Cung cấp nhiều cách để cho con bạn uống vitamin - với các chất bổ sung dưới dạng giọt, nút sữa, viên nang nhai, bột, sữa chua và sô cô la - Nature's Way cũng tạo ra sữa bột cho bé. Đối với người lớn, nó cung cấp các hỗn hợp thảo dược và thực phẩm toàn phần như viên nang và bột, được tuyên bố để giải quyết một loạt các mối quan tâm về sức khỏe, bao gồm viêm khớp, sức mạnh xương, sức khỏe não, miễn dịch, tiêu hóa, căng thẳng và sức khỏe tim mạch.

Nature's Way đã đạt được đánh giá bốn sao cho sự hài lòng chung, cũng như tính sẵn có, hương vị, dễ tiêu thụ và giá trị đồng tiền. Nó có ba sao cho hiệu quả.

8. Elevit

TOP 11 THƯƠNG HIỆU VITAMIN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TẠI ÚC NĂM 2020

Elevit tuyên bố là vitamin tổng hợp mang thai số 1 của Úc, với một số sản phẩm nhắm đến phụ nữ ở tất cả các giai đoạn làm mẹ, bao gồm cả những người đang cố gắng thụ thai, những người đang mang thai và những người đang cho con bú. Elevit cho biết họ cung cấp các chất bổ sung để giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng ngày càng tăng của phụ nữ ở mọi giai đoạn, cộng với những người hiện đang có con, đồng thời cung cấp một chất bổ sung nhắm vào khả năng sinh sản của nam giới, để duy trì sức khỏe tinh trùng cho các cặp vợ chồng có kế hoạch mang thai. Elevit thường có sẵn tại các hiệu thuốc trên khắp nước Úc, với dòng sản phẩm Women's Multi có sẵn trong các siêu thị.

Elevit nhận được đánh giá bốn sao cho sự hài lòng và sẵn có. Tuy nhiên, nó đánh giá ba ngôi sao trong hầu hết các hạng mục - hương vị, dễ tiêu thụ, hiệu quả và giá trị đồng tiền.

9. Swisse

TOP 11 THƯƠNG HIỆU VITAMIN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TẠI ÚC NĂM 2020

Triết lý của Swisse được mô tả là "tập trung vào người, nguyên tắc và niềm đam mê trước khi kiếm được lợi nhuận". Nó sản xuất một loạt các vitamin tổng hợp, bổ sung chế độ ăn uống, các sản phẩm dinh dưỡng thể thao, chăm sóc da và thực phẩm chức năng. Dòng vitamin tổng hợp của nó mang đến một số lượng lớn các sản phẩm dành cho phụ nữ, phù hợp với những người ở độ tuổi lên đến 50+ và 60+,  trẻ vị thành niên cũng như những người có mối quan tâm và nhu cầu sức khỏe cụ thể, bao gồm mang thai, thiếu sắt, mãn kinh và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra còn có một số loại vitamin dành cho nam và trẻ em được cung cấp từ Swisse, với thương hiệu cũng cung cấp nhiều cho những người thích tiếp tục hoạt động trên lĩnh vực thể thao. Các sản phẩm Swisse có sẵn tại hiệu thuốc hoặc siêu thị địa phương của bạn, với người mua hàng cũng có thể mua trực tuyến qua trang web Swisse.

Swisse đạt được xếp hạng bốn sao về tính khả dụng, dễ tiêu dùng, giá trị đồng tiền và sự hài lòng chung. Nó có ba ngôi sao cho hương vị và hiệu quả.

10. Nature’s Own

Nature's Own tuyên bố sản xuất sản phẩm dựa trên nhu cầu lối sống hàng ngày của khách hàng. Trên phạm vi rất rộng của nó là các biện pháp khắc phục và tăng cường vitamin được thiết kế để hỗ trợ cảm lạnh, miễn dịch và sốt, tiêu hóa, năng lượng, sức khỏe mắt, sức khỏe tim mạch, khớp và xương, trí nhớ, căng thẳng, giấc ngủ, và nhiều hơn nữa bên cạnh đó. Nature's Own cũng cung cấp các chất bổ sung omega 3, sức khỏe cho nam giới, và các chất bổ sung cho sức khỏe của phụ nữ, và một loạt các chất bổ sung chế độ ăn uống và thảo dược.

Nature's Own được đánh giá bốn sao về tính sẵn có, dễ tiêu thụ, giá trị đồng tiền và sự hài lòng chung. Nó nhận được ba ngôi sao cho hiệu quả và hương vị.

11. Bioglan

TOP 11 THƯƠNG HIỆU VITAMIN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TẠI ÚC NĂM 2020

Bioglan là một thương hiệu bổ sung sức khỏe tự nhiên hoàn toàn thuộc sở hữu của người Úc, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân xứ chuột túi một loạt các thực phẩm bổ sung & thực phẩm tự nhiên tiên tiến và hiệu quả nhất trên thị trường toàn cầu. Đó là lý do tại sao công ty tuyên bố mỗi sản phẩm của mình được tạo ra thành một công thức độc đáo, với nồng độ cao hơn các thành phần nguyên chất, hoạt tính để mang lại lợi ích sức khỏe nâng cao.

Bioglan cung cấp nhiều loại vitamin tổng hợp, cũng như vitamin để hỗ trợ học tập và phát triển sớm, hiệu suất, sức khỏe của mắt, sức khỏe của tim, lão hóa khỏe mạnh và lối sống lành mạnh. Phạm vi sản phẩm của nó cũng bao gồm nhiều lựa chọn bổ sung omega-3, thuốc chữa viêm khớp, siêu thực phẩm, các sản phẩm chế phẩm sinh học có hiệu lực cao, vitamin và khoáng chất chuyên dụng và giảm cảm lạnh.

Bioglan làm tròn kết quả với xếp hạng ba sao cho sự hài lòng chung và hầu hết các danh mục khác, ngoại trừ giá trị đồng tiền khi đưa ra bốn sao.

BẠN CÓ THỰC SỰ CẦN PHẢI UỐNG VITAMIN TỔNG HỢP KHÔNG?

Khi nói đến ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe, có rất nhiều cuộc tranh luận và nghiên cứu về việc liệu các sản phẩm có thể sao lưu các tuyên bố của họ hay không. Trong khi hầu hết các chất bổ sung vitamin chỉ đơn giản là tăng lượng vitamin và khoáng chất mà bạn đã không thêm một ít rau xanh vào bữa ăn, một số nghiên cứu (như nghiên cứu này được công bố trên Tạp chí của Đại học Tim mạch Hoa Kỳ) cho thấy rằng bổ sung vitamin có ít ảnh hưởng đến việc ngăn ngừa các vấn đề nghiêm trọng hơn như bệnh tim mạch hoặc đột quỵ. Vì vậy, nếu bạn chỉ muốn giảm bớt những ngày ốm, vitamin tổng hợp có thể là một lựa chọn hữu ích, trong khi đối với những người muốn tránh các tình trạng nghiêm trọng hơn, chế độ dinh dưỡng và tập thể dục phù hợp, cộng với lời khuyên của bác sĩ gia đình, sẽ là một bước đi đúng hướng.

Nếu bạn đang dùng một số loại thực phẩm bổ sung mà không nhận được bất kỳ lời khuyên chuyên môn nào, bạn có thể không cần đến chúng. Cuối cùng, bạn có thể lãng phí tiền của bạn. Nếu bạn cần dùng vitamin tổng hợp và đang nghiên cứu các lựa chọn của mình, chúng tôi hy vọng bạn thấy nhận xét này hữu ích.

Thông tin trong bài viết này không phải là lời khuyên y tế và Canstar Blue không đưa ra khuyến nghị hoặc đưa ra lời khuyên về thuốc hoặc các sản phẩm liên quan đến sức khỏe. Tìm kiếm lời khuyên của bác sĩ hoặc dược sĩ để tìm ra loại thuốc phù hợp với bạn.

* Canstar Blue đánh giá sự hài lòng của khách hàng đối với một loạt các sản phẩm và dịch vụ, với mục đích cốt lõi là giúp người tiêu dùng Úc đưa ra quyết định mua hàng tốt hơn. Xếp hạng dựa trên nghiên cứu thị trường chuyên nghiệp để xác định nhận thức của người tiêu dùng đã mua gần đây và / hoặc sử dụng các sản phẩm và dịch vụ cụ thể. Các kết quả độc lập có sẵn miễn phí cho người tiêu dùng thông qua trang web của Canstar Blue: https://www.canstarblue.com.au/health-beauty/multivitamins/.

Nguồn: https://www.canstarblue.com.au/health-beauty/multivitamins/

Au smile     19/02/2020
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: