TOP 10 CÁCH TỰ NHIÊN ĐỂ LOẠI BỎ KIM LOẠI NẶNG RA KHỎI CƠ THỂ

TOP 10 CÁCH TỰ NHIÊN ĐỂ LOẠI BỎ KIM LOẠI NẶNG RA KHỎI CƠ THỂ

Các kim loại nặng độc hại như asen, cadmium, chì, thủy ngân và urani có sức lan tỏa trong phần lớn môi trường. Mặc dù có thể không thể tránh hoàn toàn việc tiếp xúc, nhưng có nhiều sản phẩm an toàn, hữu cơ và giá cả phải chăng giúp giải độc và loại bỏ các độc tố này khỏi cơ thể. Bài viết này sẽ cung cấp mười ví dụ như vậy.

1) Bentonite (Đất sét) - Nhôm Phyllosilicate (Montmorillonite)
Đất sét bentonite là một dạng tro núi lửa có khả năng loại bỏ vật lý khỏi cơ thể tới 25 lần trọng lượng của nó trong tạp chất thông qua một quá trình gọi là hấp phụ. Bentonite có đặc tính nhuận tràng và chứa hàm lượng sắt, magiê và silicon cao. Có sẵn ở hai dạng (natri và canxi) đất sét bentonite được sử dụng trong xi măng, gốm sứ, thuốc trị mụn, đất sét mặt, phân mèo. Các loại đất sét cao cấp hơn là an toàn cho việc tiêu thụ trong khi các chủng loại thấp hơn chỉ được sử dụng bên ngoài và do đó lợi ích của chúng vẫn đang bị hồ nghi.

2) Bladderwrack (Rau biển) - Fucus vesiculus (Fucaceae)
Bladderwrack là một loại rong biển màu nâu được tìm thấy ở cả 2 đại dương là Đại Tây Dương và Thái Bình Dương. Thân cây được sử dụng làm thuốc trong khi thallas (vỏ chứa đầy không khí) giúp tảo nổi lên. Chứa các thành phần hoạt động iốt, fucoidan, axit alginic và phenol với số lượng khác nhau dựa trên nước nơi nó phát triển, Bladderwrack được sử dụng để làm giảm chứng ợ nóng và kích thích cả hệ thống miễn dịch và tuyến giáp. Bladderwrack có đặc tính kháng khuẩn và chống viêm.

3) Tảo xanh lam (Cyanobacteria) - Anabaena sphaerica (Cyanophata)
Tảo xanh lam - tảo xoắn (cùng với tảo lục như Chlorella) có chứa chất diệp lục, một chất chống oxy hóa và sắc tố xanh đậm. Các vi khuẩn như Fecal Coliform không thể cùng tồn tại với diệp lục, giúp giữ nước sạch. Tảo không chỉ chứa gần như mọi vitamin và khoáng chất cần thiết, mà còn có tác dụng tăng oxy trong khi giảm nitơ và carbon. Chlorella dường như liên kết với các kim loại nặng để vừa giải độc và loại bỏ chúng. Các nghiên cứu tại Nhật Bản sau thảm họa hạt nhân tại Hiroshima và Nagasaki năm 1945 cho thấy 8 gram Chlorella mỗi ngày gây ra sự gia tăng gấp năm lần lượng uranium, chì và cadmium đã bị loại bỏ.

4) Cây ngưu bàng (Rễ) - Arctium lappa (Compositae)
Là một bộ máy lọc máu mạnh, rễ cây ngưu bàng loại bỏ các kim loại nặng như thủy ngân cùng với các chất độc khác. Chứa tới 45% inulin cùng với arctiopicrin, arctiin, tannin và dầu dễ bay hơi, cây ngưu bàng được sử dụng để điều trị các tình trạng da như mụn trứng cá. Cây ngưu bàng giúp thanh lọc gan và được sử dụng như một phương pháp điều trị ung thư tự nhiên. Cây ngưu bàng có đặc tính kháng khuẩn, chống nấm và chống khối u.

5) Rau mùi Cilantro (Lá và thân) - Coriandrum Sativum (Umbelliferae)
Cilantro (rau mùi hay ngò rí) chứa các chất chống oxy hóa camphor, carvone, elemol, geraniol và limonene. Một chất khử mùi tự nhiên, rau mùi làm giảm buồn nôn, khó tiêu và đầy hơi. Tiêu thụ rau mùi (hạt trong đó là rau mùi gia vị) giúp giảm cholesterol và lượng đường trong máu. Rau mùi giết chết Salmonella và loại bỏ các kim loại nặng như thủy ngân khỏi cơ thể. Cilantro có đặc tính chống viêm và kháng khuẩn và có thể dễ dàng trồng trong vườn nhà.

6) Tỏi (Chồi non) - Allium Sativum (Liliaceae)
Tỏi chứa chất chống oxy hóa allicin, được hình thành từ alliin và allinase khi chồi non bị nghiền nát. Tỏi giúp hạ huyết áp và cholesterol trong khi làm sạch gan. Mang lại lợi ích sức khỏe độc đáo khi được tiêu thụ ở dạng thô so với nấu chín hoặc già, Tỏi có đặc tính kháng vi-rút, kháng khuẩn, kháng khuẩn và kháng nấm.

7) Glutathione (GSH)
Glutathione là một loại chuỗi axit amin được gọi là tripeptide. Glutathione điều chỉnh thứ tự của sự sống tế bào, một quá trình gọi là cân bằng nội môi. Glutathione rất cần thiết để xử lý các độc tố môi trường vì nó giải độc các chất gây ung thư (đặc biệt là asen) và giúp cơ thể loại bỏ các kim loại nặng như cadmium, sắt và thủy ngân. Điều này giúp quá trình trao đổi chất và hệ miễn dịch bằng cách loại bỏ trọng lượng chết. GSH có đặc tính chống oxy hóa.

8) Hành tây (củ) - Allium Cepa (Liliaceae)
Hành tây chứa quercetin chống oxy hóa. Hành tây làm giảm các triệu chứng dị ứng và tắc nghẽn cùng với việc giúp giảm cholesterol. Hành tây có thể điều trị và ngăn ngừa đục thủy tinh thể, xơ vữa động mạch và bệnh tim mạch vành và giúp loại bỏ kim loại nặng ra khỏi cơ thể. Hành tây có đặc tính kháng khuẩn.

9) Selen (Chất khoáng)
Selenium là một khoáng chất vi lượng thiết yếu có chức năng như một chất chống oxy hóa và thúc đẩy hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Cần một lượng nhỏ đáng kể (RDA được đo bằng phần triệu gam), selen rất độc với số lượng lớn hơn. Selenium có tác dụng chống ung thư mạnh mẽ và được biết là giúp giải độc cơ thể và loại bỏ các kim loại nặng bao gồm cả thủy ngân.

10) Zeolit ​​(Chất khoáng)
Zeolite là sự kết hợp tự nhiên của tro núi lửa và nước biển. Với cấu trúc giống như tổ ong, nó tạo thành các cấu trúc giống như cái lồng nhỏ bẫy các kim loại nặng mà không loại bỏ các khoáng chất quan trọng. Các nghiên cứu trên động vật cho thấy zeolite thực sự cải thiện dinh dưỡng tổng thể. Một quy trình được cấp bằng sáng chế giúp tinh chế zeolite (vì nó là một nam châm kim loại nặng). Zeolite tinh khiết đã được chứng minh là giúp ngăn ngừa và đảo ngược sự phát triển của các tế bào ung thư. Mặc dù có vẻ đầy hứa hẹn, nhưng dường như cần có nhiều nghiên cứu độc lập hơn về zeolite.

Nguồn: https://www.naturalnews.com/026885_natural_zeolite_heavy_metals.html

 

 

THAM KHẢO TẢO XOẮN HỮU CƠ XUẤT XỨ ÚC:

BỘT TẢO XOẮN HỮU CƠ NATURE'S WAY SUPERFOOD SPIRULINA 100G (CHỨNG NHẬN ACO)

BỘT TẢO XOẮN HỮU CƠ NATURE'S WAY SUPERFOOD SPIRULINA 100G (CHỨNG NHẬN ACO)

 

 

BỘT TẢO XOẮN HỮU CƠ BIOGLAN ORGANIC SPIRULINA POWDER 100G (CHỨNG NHẬN ACO)

BỘT TẢO XOẮN HỮU CƠ BIOGLAN ORGANIC SPIRULINA POWDER 100G (CHỨNG NHẬN ACO)

Au smile     01/05/2020
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: