TÔI NÊN UỐNG BAO NHIÊU MẬT ONG MANUKA MỖI NGÀY?

TÔI NÊN UỐNG BAO NHIÊU MẬT ONG MANUKA MỖI NGÀY?

Lợi ích sức khỏe của việc uống hoặc bôi mật ong Manuka là vô hạn và các nhà nghiên cứu đang khám phá ra những công dụng mới của sản phẩm ưu việt này mỗi giờ.

Nhưng, tôi cá là bạn đã tự hỏi làm thế nào để sử dụng nó một cách hiệu quả, phải không?

Đây là câu trả lời mà bạn cần!

Mật ong Manuka thường được uống trực tiếp trong thìa, uống cùng với đồ uống như trà hoặc thoa lên da. Sau đây là một số liều lượng thích hợp được khuyến nghị

  • Khi ăn

- Người lớn:

Một đến ba muỗng cà phê khi bắt đầu mỗi ngày mới. Tất nhiên, liều lượng của bạn sẽ phụ thuộc vào lý do của bạn khi sử dụng mật ong. Bạn có thể cảm nhận được lợi ích trong vòng vài ngày đến vài tuần tiêu thụ mật ong.

Khi bạn đã quen với việc dùng nó và cảm nhận được lợi ích, bạn có thể tăng liều lượng của bạn từ muỗng cà phê sang muỗng canh.

- Trẻ em trên một tuổi:

Một muỗng ngay trước khi đi ngủ.

Hãy nhớ rằng trẻ em dưới một tuổi không nên uống mật ong, vì đường tiêu hóa của chúng chưa được phát triển đầy đủ.

 

  • Khi mật ong Manuka được sử dụng cho việc thoa bên ngoài:

Mật ong Manuka là tuyệt vời để điều trị vết thương ở chỗ nó hút chất lỏng, do đó đẩy nhanh quá trình chữa lành. Hơn nữa, nó có chứa các hợp chất như MG, là những chất chống vi trùng tuyệt vời. Nếu bạn có vết thương hoặc vết cắt, bạn sẽ biết lượng mật ong bạn nên bôi bằng cách quan sát lượng chất lỏng chảy ra từ nó. Càng nhiều chất lỏng, mật ong càng cần thiết để điều trị vết thương. Nếu nó chỉ là vết cắt từ một con dao nhà bếp nhỏ, bạn có thể sử dụng một muỗng ngay khi mới bị. Hãy chắc chắn rằng bạn đã để mật ong vào một băng kín và sau đó dán băng vào vết cắt. Các chuyên gia khuyên bạn nên làm theo thủ tục này và không khuyến khích thoa trực tiếp vào vết thương. Một miếng băng kín sẽ giữ mật ong trong khu vực bị ảnh hưởng để sử dụng tối đa. 

Nguồn: https://www.jcer.info/best-manuka-honey-reviews/

Au smile     02/08/2019
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: