TÌM HIỂU SÂU HƠN VỀ GINKGO BILOBA (BẠCH QUẢ)

TÌM HIỂU SÂU HƠN VỀ GINKGO BILOBA (BẠCH QUẢ)

Bạch quả có một lịch sử lâu dài trong việc sử dụng để làm thuốc điều trị và là một loại thảo mộc phổ biến để giúp cải thiện trí nhớ. Kate Ferguson đã xem xét kỹ hơn cách thức thảo dược cổ xưa này có thể giúp tăng cường sức mạnh của não bộ cùng với các lợi ích sức khỏe khác của nó.

Bạch quả là một trong những cây sống lâu đời nhất trên thế giới. Đó là khoảng hơn 200 triệu năm, tại thơi điểm đó, bản thân nó được đặt biệt danh là "hóa thạch sống". Bạch quả có nguồn gốc từ Trung Quốc, nơi nó sống sót qua kỷ băng hà cuối cùng, và đã được sử dụng truyền thống cho các vấn đề về trí nhớ và hô hấp. Việc sử dụng thuốc ở Trung Quốc có niên đại từ năm 2800 trước Công nguyên.

Bjach quả đã được giới thiệu đến châu Âu bởi nhà thực vật học người Đức Englebert Kaempfer năm 1690 và ngày nay nó là một trong những loại dược thảo phổ biến nhất được chỉ định, đặc biệt là ở Đức và Pháp.

Tìm hiểu nhanh về Bạch quả
1. Tên: Ginkgo biloba (Ginkgo, cây Maidenhair)
2. Phần được sử dụng: Lá
3. Tác dụng: chất chống oxy hóa, chất kích thích tuần hoàn, chống viêm
4. Điều kiện được sử dụng để: cải thiện trí nhớ và chức năng nhận thức, máu lưu thông kém, ù tai
5. Làm thế nào để sử dụng nó: Ginkgo có thể được sử sụng như một viên thuốc, rượu thuốc (chất lỏng), hoặc như trà.
6. Tôi tìm thấy nó ở đâu: Từ các dược sĩ, cửa hàng thực phẩm sức khỏe và ở các hiệu thuốc.

BẠCH QUẢ: LOÀI CÂY LINH THIÊNG TỐT CHO TRÍ NÃO CON NGƯỜI

Bạch quả cho sức khỏe não
Một trong những lý do chính khiến người ta sử dụng Bạch quả là giúp hỗ trợ sức khỏe của bộ não. Khó tập trung và trí nhớ kém năng lượng kém là các triệu chứng liên quan đến hội chứng gọi là suy não. Bạch quả có thể giúp cải thiện các triệu chứng suy não vì nó có thể cải thiện lưu lượng máu và oxy hóa tế bào.

Lưu thông kém
Bjach quả không chỉ giúp cải thiện lưu lượng máu đến não mà còn giúp hỗ trợ tuần hoàn ngoại vi. Bạch quả có thể giúp giảm bớt sự đau đớn liên tục (đau hoặc chuột rút trong cơ bắp bắp thịt do lưu lượng máu kém và sự oxy hóa của cơ).

Tiếng ù trong tai
Tiếng ù tai luông reo lên trong tai. Có nhiều nguyên nhân gây ù tai bao gồm lưu thông  máu kém ở đầu. Trường hợp lưu thông bị suy yếu bạch quả có thể giúp giảm thiểu kích ứng ù tai.

Cách hoạt động của Bạch quả
Các thành phần hoạt động chính của Ginkgo là các glycosides flavone và terpenoids- ginkgolides và bilobalide. Sự pha trộn của các hợp chất hoạt động trong ginkgo có liên quan đến các hoạt động điều trị của nó bao gồm các tác dụng chống oxy hóa, chống viêm và mạch máu.

Nguồn: Blackmores

 

VIÊN UỐNG CẢI THIỆN TRÍ NÃO VÀ TĂNG CƯỜNG CHỨC NĂNG NHẬN THỨC BLACKMORES GINKGO FORTE 2000MG

HOẠT HUYẾT DƯỠNG NÃO BLACKMORES GINKGO BRAHMI

VIÊN UỐNG BỔ NÃO BLACKMORES GINKGO TỪ BẠCH QUẢ 6000MG

Au smile     10/09/2018
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: