TIẾNG VANG LỚN VỀ MẬT ONG MANUKA - LIỆU ĐÓ CÓ PHẢI LÀ XU HƯỚNG?

TIẾNG VANG LỚN VỀ MẬT ONG MANUKA - LIỆU ĐÓ CÓ PHẢI LÀ XU HƯỚNG?

Tại sao gần đây giới chăm sóc sức khỏe lại xôn xao về chất ngọt ngào và đậm đặc này?

Gần đây, tôi đã có may mắn được dành vài ngày tại spa The Golden Door ở Escondido, California, một thánh đường để trẻ hóa cơ thể, tâm trí và tinh thần. Ngoài việc trải nghiệm tai chi trên đỉnh núi lúc mặt trời mọc, massage chữa bệnh, thiền âm thanh và nhiều hơn nữa, tôi đã dành thời gian cùng đầu bếp của họ đi dạo trong vườn và khám phá tổ ong của mình. Niềm đam mê nuôi ong của anh khiến tôi nghĩ về mật ong, đặc biệt là sau khi anh nói với tôi rằng phải mất khoảng 10.000 con ong đến thăm 1,5 đến 2 triệu bông hoa để tạo ra một pound mật ong.

Những chú ong rất kỳ diệu và cần mẫn. Và sản phẩm vàng lỏng được làm từ những nỗ lực lao động không biết mệt mỏi của chúng là một điều gì đó rất kỳ lạ. Mật ong đã được sử dụng làm thuốc vì đặc tính kháng khuẩn và các thành phần làm đẹp trong nhiều tuần trăng. Những chậu mật ong chưa được khai phá đã được phát hiện trong các ngôi mộ của người Ai Cập cổ đại, vẫn được bảo tồn sau hàng ngàn năm. Người Ai Cập đã sử dụng nó để điều trị da, mắt và vết thương, cùng với việc thêm mật ong vào bồn tắm sữa hoặc mặt nạ của họ. Ngày nay, mật ong đang được quảng cáo là một siêu thực phẩm và phương thuốc tự nhiên cho các bệnh khác nhau.

Một điều thú vị mà tôi đã không biết về mật ong là các enzyme của nó tạo ra một hydrogen peroxide tự nhiên. Mật ong cũng có vitamin B, vitamin C và các khoáng chất như canxi, sắt, kẽm, kali, phốt pho, magiê, selen, crom và mangan.

 

Nhưng không phải tất cả mật ong đều như nhau. Có một xác suất không nhỏ cho những chai ép trên kệ hàng tạp hóa mà bạn có thể mua là mật ong giả hoặc bị nhiễm độc, vì nhiều loại được tưới bằng xi-rô ngô với hàm lượng đường cao. Một nguyên tắc tốt cho mật ong dường như là: Tiền nào của nấy! Mật ong thô là một sự lựa chọn, và gần đây, mật ong manuka của New Zealand đã có mặt trên khắp các báo đài. Được làm từ những con ong thụ phấn cho hoa Leptospermum scoparium, hoặc bụi cây trà, mật ong này rất hữu ích để làm ngọt món trà nóng của bạn và có thể làm dịu cơn đau họng. Điều gì làm cho manuka trở nên đặc biệt?

Mật ong Manuka được đánh giá cao và theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt đến nỗi nó có hệ thống xếp hạng riêng gọi là UMF (Unique Manuka Factor), một con số phản ánh các thuộc tính có lợi của nó. Để được coi là dược phẩm trị liệu, mật ong manuka phải có mức đánh giá từ 10 trở lên.

Mật ong manuka thơm có hương hoa và hương vị phong phú, giống như caramel, vì vậy nó hấp dẫn để ăn. Bạn có thể tăng hương vị của nó bằng cách thêm quế. Bạn cũng có thể sử dụng nó để có một khuôn mặt trẻ hóa hoặc thêm nó vào dầu gội của bạn.

Nghiên cứu kỹ nguồn mật ong manuka của bạn, vì khi sử dụng thực phẩm như một liệu pháp chữa bệnh, chất lượng là vô cùng quan trọng. Và nếu bạn bị dị ứng với ong, hãy cẩn thận nếu bạn không muốn khả năng kích hoạt phản ứng xảy ra. Ngoài ra, trẻ em dưới 12 tháng tuổi không nên sử dụng mật ong. Như mọi khi, hãy kiểm tra với bác sĩ của bạn.

Nhưng hãy giữ mật ong manuka trên kệ tủ của bạn, vì nó có thể là giải pháp tuyệt vời và còn hơn thế nữa!

Nguồn: https://swisse.com/en-us/blog/august-2018/what%E2%80%99s-trending-big-buzz-manuka-honey

 

VIÊN UỐNG BỔ SUNG VITAMIN C + MẬT ONG MANUKA SWISSE (SWISSE ULTIBOOST VITAMIN C + MANUKA)

Tham khảo sản phẩm MẬT ONG MANUKA HEALTH tại đây!

Tham khảo sản phẩm MẬT ONG MANUKA COMVITA tại đây!

Tham khảo sản phẩm MẬT ONG HEALTHY CARE tại đây!

Au smile     10/06/2019
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: