THOA TINH DẦU Ở ĐÂU TRÊN CƠ THỂ THÌ AN TOÀN?

THOA TINH DẦU Ở ĐÂU TRÊN CƠ THỂ THÌ AN TOÀN?

By: Retha Nesmith, Chuyên gia trị liệu bằng hương thơm được chứng nhận

Khi nói đến tinh dầu, câu nói "Tôi muốn được an toàn hơn là lời xin lỗi" nên được coi trọng. Tinh dầu rất mạnh và có thể gây * kích ứng cho một số loại da. Để AN TOÀN hơn là LỜI XIN LỖI, hãy luôn bắt đầu bằng việc thoa tinh dầu lên phần cơ thể ít nhạy cảm nhất, dưới lòng bàn chân!

NƠI THOA TINH DẦU TRÊN CƠ THỂ

Đế và đầu bàn chân
Mắt cá chân
Trên các cơ quan trọng yếu
Bụng
Lưng trên
Cổ
Phía sau Tai
Thái dương
ĐỒNG Ý! Vì vậy, bạn thực sự có thể thoa tinh dầu ở bất cứ đâu trên cơ thể của bạn!

CÁCH THOA TINH DẦU 

Trước khi bắt đầu, hãy luôn nhớ kiểm tra một vùng da nhỏ trước. Nếu bị kích ứng, ngay lập tức thêm dầu nền lên chỗ bị kích ứng để giúp làm loãng tinh dầu.
Nếu bạn chỉ nhớ MỘT điều từ bài đăng này, tôi muốn nó là: Khi nói đến việc sử dụng tinh dầu, ÍT NHẤT là tốt hơn! Như tôi đã nói trước đây, tinh dầu rất mạnh và bạn không cần nhiều để có được những lợi ích điều trị khi sử dụng tinh dầu. Bạn luôn có thể bổ sung thêm nếu cần.

PHA LOÃNG TINH DẦU (điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền mà còn an toàn hơn)
Đối với trẻ em và trẻ sơ sinh: 1 giọt tinh dầu cho mỗi muỗng canh dầu mang thường là quy tắc an toàn cần tuân theo (độ pha loãng .2%).
Đối với người lớn: 2 giọt tinh dầu mỗi muỗng canh dầu vận chuyển (0,75%).
Khi sử dụng trong massage, pha loãng 2% -5% là một khởi đầu tốt.

THOA TINH DẦU NGUYÊN CHẤT (không pha loãng với dầu vận chuyển) 
Có một số loại tinh dầu đôi khi có thể được áp dụng mà không cần pha loãng. Tôi thường không khuyến khích điều này.
Nếu bạn chọn cách thoa tinh dầu nguyên chất, trước tiên hãy nhận lời khuyên từ một chuyên gia Trị liệu bằng hương thơm có kinh nghiệm!


Bây giờ chúng ta đã đi qua tất cả những điều cơ bản, đây là cách tôi muốn sử dụng tinh dầu của mình khi thoa lên cơ thể (sử dụng các khuyến nghị ở trên để pha loãng):

  • Khi không cảm thấy thoải mái nhất, tôi muốn thoa Germ Fighter và Immune Aid đã được pha loãng vào lòng bàn chân và Respir Aid vào ngực. Điều này giúp hỗ trợ chức năng miễn dịch khỏe mạnh.
  • Khi tôi thỉnh thoảng có vấn đề về dạ dày, tôi thích bôi Digest Aid hoặc Tummy All Better đã pha loãng (tùy theo vấn đề) cho dạ dày của tôi. Tôi sẽ xoa bóp theo chuyển động tròn.
  • Đối với căng thẳng đầu hoặc cổ, tôi thích thoa Tension Relief hoặc Bạc hà Peppermint pha loãng lên thái dương, trán và / hoặc sau cổ.
  • Khi cơ của tôi thỉnh thoảng bị đau do tập thể dục hoặc hoạt động quá sức, tôi sẽ thoa Muscle Aid hoặc Rapid Relief đã được pha loãng lên vùng bị ảnh hưởng.
  • Khi tôi cần một chút tăng cường năng lượng hoặc cần thư giãn, tôi thích thoa Energy hoặc Invigor Aid (để cung cấp năng lượng) cho cổ tay và Relax hoặc Tranquil (để thư giãn) cho cổ tay của tôi. Tôi sẽ huýt sáo khi cần thiết!

Đây thường là những loại tinh dầu mà tôi sẽ thoa lên cơ thể của mình (hoặc cơ thể gia đình) khi cần thiết! Hãy nhớ rằng có rất nhiều loại tinh dầu khác mà bạn có thể sử dụng và rất nhiều cách sử dụng khác cho những loại tinh dầu này! Đây chỉ là những cách mà tôi áp dụng cho cơ thể của mình thường xuyên nhất!

Nguồn: Plant Therapy

Au smile     14/09/2020
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: