THẦN THOR LÊN KẾ HOẠCH TẠO CẢM HỨNG VỀ SỨC KHỎE & HẠNH PHÚC CÙNG SWISSE

THẦN THOR LÊN KẾ HOẠCH TẠO CẢM HỨNG VỀ SỨC KHỎE & HẠNH PHÚC CÙNG SWISSE

SAN DIEGO, ngày 17 tháng 1 năm 2019 - Swisse Wellness, Úc, thương hiệu số 1 về Vitamin và thực phẩm bổ sung, tuyên bố hợp tác toàn cầu với diễn viên quốc tế Chris Hemsworth với tư cách là Đại sứ thương hiệu toàn cầu mới nhất.

Severine Brichard-Rooney, Giám đốc Tiếp thị Toàn cầu của H & H Group cho biết, thương hiệu và các nhóm tiếp thị khu vực của chúng tôi trên khắp thế giới thực sự hào hứng với việc hợp tác với Chris, người bổ sung hoàn hảo cho thương hiệu Swisse.

Chris chính thức và thực sự cam kết sống theo lối sống lành mạnh tinh túy của nước Úc. Sức khỏe đã là một phần quan trọng trong cuộc sống của anh ấy với sự kết nối mạnh mẽ với thiên nhiên, vốn là giá trị cốt lõi của Swisse.

Ngay tại Swisse, chúng tôi nhiệt tình cống hiến để làm cho hàng triệu người trên thế giới khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. Chris là một ví dụ về những gì chúng tôi đại diện và sẽ giúp truyền cảm hứng cho các cộng đồng của chúng tôi làm điều đó với lối sống năng động mà anh ấy thể hiện.

"Thông điệp Swisse về cuộc sống lành mạnh và hạnh phúc hơn phù hợp với mục tiêu cá nhân của tôi. Tôi mong muốn được làm việc với một công ty có chung những giá trị cốt lõi này", Hemsworth nói.

Chúng tôi đang mong muốn vạch ra triết lý cốt lõi về các thành phần tự nhiên cao cấp của chúng tôi kết hợp với khát vọng sống một cuộc sống tốt hơn và đạt được một mục tiêu cá nhân. Thông qua vai trò đại sứ của Chris, chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau để làm sống lại câu chuyện di sản và nền tảng của thương hiệu của chúng tôi, và tất nhiên là dòng chữ ký của chúng tôi, ‘Tận hưởng cuộc sống mỗi ngày" (Celebrate Life Every Day - CLED), Muff Brichard-Rooney nói.

Đội ngũ đại sứ hùng hậu của Swisse bao gồm nữ diễn viên nổi tiếng người Úc và đại sứ lâu năm Nicole Kidman, cựu vận động viên crickê quốc tế người Úc Ricky Ponting, người mẫu quốc tế, chuyên gia thiền định và giáo sư yoga Ash Hart, và huấn luyện viên nổi tiếng của đào tạo Mate Luke Milton.

Chúng tôi thực sự tự hào rằng chúng tôi hiện đang ở 12 quốc gia (với nhiều hơn nữa trong 24 tháng tới) nhưng quê nhà của chúng tôi vẫn ở đây tại Úc, theo ông Brithard-Rooney.

Chiến dịch tiếp thị toàn cầu có Hemsworth sẽ bao gồm truyền hình và quảng cáo trên các kênh thương mại khác, cũng như phương tiện truyền thông xã hội dẫn đầu về nội dung.

Về Swisse

Swisse là thương hiệu vitamin và bổ sung số 1 của Úc giúp cho mọi người khỏe mạnh và hạnh phúc hơn thông qua các sản phẩm và giáo dục sức khỏe tự nhiên được chứng minh lâm sàng. Được thành lập vào những năm 1960, Swisse cung cấp một loạt các vitamin và chất bổ sung có chứa các thành phần tự nhiên, chất lượng cao dựa trên nhiều thập kỷ nghiên cứu khoa học được xác minh độc lập. Ngày nay, loạt sản phẩm Swisse trải dài từ những sản phẩm vitamin tổng hợp dành cho nam và nữ bán chạy nhất đến dinh dưỡng thể thao, chăm sóc da và thực phẩm chức năng. Các sản phẩm của Swisse hiện có sẵn ở Hoa Kỳ, Úc, New Zealand, Trung Quốc, Singapore, Anh, Ý và Hà Lan, với kế hoạch ra mắt tại 30 quốc gia trong năm năm tới.

Nguồn: Swisse

 

THAM KHẢO CÁC SẢN PHẨM CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỦA SWISSE tại đây!

Au smile     07/05/2019
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: