TẢO XOẮN - SIÊU THỰC PHẨM HOÀN HẢO CỦA ĐẠI DƯƠNG

TẢO XOẮN - SIÊU THỰC PHẨM HOÀN HẢO CỦA ĐẠI DƯƠNG

ĐIỀU GÌ KHIẾN TẢO XOẮN CỰC KỲ BỔ DƯỠNG CHO SỨC KHỎE?

Tảo Spirulina được coi là siêu thực phẩm hoàn hảo, vì một lý do chính đáng: Nó rất đậm đặc chất dinh dưỡng. Điều này có nghĩa là nó chứa nồng độ cao các chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe tối ưu của con người, trong khi vẫn còn tương đối ít calo.
Không chỉ vậy, tảo xoắn tự hào là một trong những thực phẩm chứa nồng độ beta-carotene cao nhất trong bất kỳ nguồn thực phẩm nào, chưa kể đến một lượng lớn protein, axit amin thiết yếu, diệp lục, vitamin B, vitamin A, E, K và thậm chí cả axit gamma-linolenic ( GLA) - một loại axit béo thiết yếu cũng được tìm thấy trong hạt cây gai dầu hữu cơ.
Ngoài ra, tảo xoắn là một nguồn tuyệt vời của các khoáng chất thiết yếu như sắt, kẽm, mangan, magiê, kali, canxi và đồng.
Tảo xoắn thực sự là một siêu thực phẩm có danh mục dinh dưỡng ấn tượng.

NHỮNG LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA TẢO XOẮN

Do hồ sơ dinh dưỡng đáng kinh ngạc của nó, tảo xoắn ảnh hưởng tích cực đến cơ thể theo nhiều cách:

NHỮNG LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA TẢO XOẮN

NHỮNG LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA TẢO XOẮN

1. Hỗ trợ kế hoạch quản lý trọng lượng một cách hợp lý

Do mật độ dinh dưỡng, cũng như hàm lượng natri và calo thấp, bổ sung tảo xoắn có thể hỗ trợ kế hoạch kiểm soát cân nặng hợp lý khi đi kèm với chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục phù hợp, như đã nêu trong một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Khoa học Y học và Dược phẩm Châu Âu (European Review for Medical and Pharmacological Sciences).

2. Hỗ trợ quá trình trao đổi chất và mức năng lượng lành mạnh

Do có nhiều chất dinh dưỡng, bổ sung tảo xoắn có thể hỗ trợ mức năng lượng và chuyển hóa lành mạnh. Theo một nghiên cứu được công bố trên Annals of Gastroenterology, những người dùng 6 g tảo xoắn mỗi ngày có chất lượng cuộc sống tốt hơn.

3. Hỗ trợ chức năng não khỏe mạnh

Trong một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Y học và Sức khỏe Cộng đồng Toàn cầu (Global Journal of Medicine and Public Health), các nhà nghiên cứu cho biết việc tiêu thụ tảo xoắn có thể giúp hỗ trợ chức năng não bình thường. Theo nghiên cứu, điều này có thể liên quan đến amino acid tryptophan, đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ sức khỏe tinh thần và sức khỏe nhận thức.

4. Tăng cường chức năng gan, phổi và hệ tiêu hóa

Theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Nutrients, bổ sung tảo xoắn có thể hỗ trợ chức năng gan bình thường, cũng như hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

5. Hỗ trợ chức năng tim mạch khỏe mạnh

Chủ yếu là do tác dụng chống oxy hóa của nó, bổ sung tảo xoắn có thể giúp hỗ trợ chức năng tim mạch khỏe mạnh, theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Thực phẩm Thuốc (Journal of Medicinal Food).

6. Hỗ trợ chức năng miễn dịch tối ưu

Trong một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Thực phẩm Thuốc (Journal of Medicinal Food), các nhà nghiên cứu từ Trung tâm Y tế UC Davis đã phát hiện ra rằng các chất bổ sung tảo xoắn có thể hỗ trợ cơ thể tự nhiên có khả năng tự vệ trước các mối đe dọa bên ngoài.

TẢO XOẮN - MỘT NGUỒN ĐẠM THỰC VẬT HIỆU QUẢ

Cơ thể con người cần protein để thực hiện nhiều chức năng quan trọng của nó, chẳng hạn như xây dựng và sửa chữa mô, cũng như sản xuất hormone và enzyme.

Theo đó, một tin tốt là 60% tảo xoắn là protein thực vật dễ tiêu hóa, cũng như các axit amin thiết yếu. Điều này có nghĩa là, gram trên gram, tảo xoắn chứa nhiều protein hơn thịt bò, thịt gia cầm và cá, do đó làm cho nó không thua gì một cường quốc dinh dưỡng. Điều này cũng làm cho nó trở thành sự bổ sung hoàn hảo cho chế độ ăn kiêng low-carb, protein cao.

TẢO XOẮN - NGUỒN THỰC PHẨM GIÀU CHẤT CHỐNG OXY HÓA NHẤT TỪ TỰ NHIÊN

Tảo xoắn thực sự tỏa sáng ở đặc tính chống oxy hóa của nó. Rốt cuộc, nó có chứa nhiều chất chống oxy hóa mạnh cho sức khỏe như beta-carotene, zeaxanthin, cryptoxanthin, phycocyanin và lutein - tất cả đều được biết để chống lại stress oxy hóa và tăng cường sức khỏe tổng thể.
Tảo xoắn cũng hỗ trợ loại bỏ độc tố bình thường của cơ thể bạn, chủ yếu là do hàm lượng chất chống oxy hóa cao C-phycocyanin, được biết là hỗ trợ khả năng giải độc tự nhiên của cơ thể. Điều này, kết hợp với các đặc tính của tất cả các chất chống oxy hóa mạnh mẽ khác có trong nó, cho phép siêu thực phẩm này hỗ trợ gan, ruột và thận khỏe mạnh.

HỒ SƠ DINH DƯỠNG CỦA TẢO XOẮN

HỒ SƠ DINH DƯỠNG CỦA TẢO XOẮN

Lượng dinh dưỡng đặc trưng của tảo xoắn:

  • Lượng sắt gấp 58 lần rau bina (bó xôi)
  • Lượng canxi gấp 26 lần sữa
  • Chất chống oxy hóa beta-carotene gấp 25 lần cà rốt
  • Khả năng chống oxy hóa gấp 4 lần blueberry (quả việt quât)
  • Lượng vitamin E gấp 5 lần mầm lúa mì thô

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC HƯỞNG LỢI NHIỀU NHẤT TỪ TẢO XOẮN

Do hồ sơ dinh dưỡng đặc biệt ấn tượng của nó, không có gì lạ khi tảo xoắn trở thành một sản phẩm bổ sung cho nhiều người yêu thích việc chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới. Tuy nhiên, bên cạnh họ, đây là những phân khúc dân số khác có thể được hưởng lợi đặc biệt từ việc bổ sung tảo xoắn:

1. Những người có biểu hiện tiêu hóa và đồng hóa chất dinh dưỡng kém.

2. Những người muốn kiềm hóa cơ thể của họ một cách đơn giản và thuận tiện.

3. Những người tìm kiếm một loại vitamin tổng hợp trong một định dạng thực phẩm.

4. Những người có chế độ ăn giàu protein muốn đáp ứng nhu cầu protein của họ một cách thân thiện với môi trường hơn.

5. Những người muốn cải thiện mức độ chất sắt của họ, nhưng không muốn tiêu thụ quá nhiều thịt.

6. Những người đang tìm cách tránh các hóa chất tổng hợp, chất độn, GMO và các thành phần nhân tạo được sử dụng trong hầu hết các công thức vitamin tổng hợp thương mại.

Nguồn: NaturalNews.com

 

THAM KHẢO TẢO XOẮN HỮU CƠ XUẤT XỨ ÚC:

BỘT TẢO XOẮN HỮU CƠ NATURE'S WAY SUPERFOOD SPIRULINA 100G (CHỨNG NHẬN ACO)

BỘT TẢO XOẮN HỮU CƠ NATURE'S WAY SUPERFOOD SPIRULINA 100G (CHỨNG NHẬN ACO)

 

 

BỘT TẢO XOẮN HỮU CƠ BIOGLAN ORGANIC SPIRULINA POWDER 100G (CHỨNG NHẬN ACO)

BỘT TẢO XOẮN HỮU CƠ BIOGLAN ORGANIC SPIRULINA POWDER 100G (CHỨNG NHẬN ACO)

 

Au smile     01/05/2020
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: