TẢO XOẮN - NGUỒN PROTEIN ĐỘC ĐÁO CỦA BIỂN CẢ

TẢO XOẮN - NGUỒN PROTEIN ĐỘC ĐÁO CỦA BIỂN CẢ

Có phải tảo xoắn là protein tốt nhất trên Trái đất? Thành thật mà nói, nếu một "chuyên gia" về sức khỏe nói với bạn rằng tảo xoắn là nguồn protein tốt cho bạn hơn bất kỳ một nguồn khác - hãy cẩn thận! Trên thực tế, tất cả chúng ta đều hấp thụ chất dinh dưỡng theo nhiều cách khác nhau do lịch sử sức khỏe cá nhân, tuổi tác, sự kết hợp thực phẩm, độc tính kim loại nặng, di truyền....

Bạn có bị thiếu protein không? Trong Giờ nói chuyện tiếp theo của NaturalNews, Jonathan Landsman và Tiến sĩ Gerald Cyweski, một chuyên gia hàng đầu về sản xuất vi tảo quy mô lớn nói về một trong những siêu thực phẩm phổ biến nhất trên hành tinh - tảo xoắn. Chúng ta sẽ thảo luận về những lo ngại về an toàn xung quanh spriulina - đặc biệt là từ vụ tai nạn hạt nhân Fukushima; tại sao tất cả các thương hiệu không được tạo ra bằng nhau cộng với nhiều hơn nữa.

MỌI NGƯỜI CÓ NÊN TIÊU THỤ TẢO XOẮN?

Trước hết, là một người ăn chay lâu năm, tôi phải thừa nhận rằng chúng ta rất dễ bị thiếu protein (hoặc chất dinh dưỡng) trong bất kỳ chế độ ăn nào, bao gồm cả lối sống thuần chay nổi tiếng. Quá nhiều người ăn chay lựa chọn các sản phẩm 'thịt giả' - chứa các thành phần đậu nành biến đổi gen hoặc đã qua xử lý nặng. Những protein tổng hợp này tạo ra sự mất cân bằng nội tiết tố, rối loạn tuyến giáp cộng với một loạt các vấn đề về hệ thống miễn dịch.

Nói chung, mệt mỏi mãn tính, căng thẳng cảm xúc hoặc bất kỳ tình trạng sức khỏe mãn tính khác có thể được liên kết với một chế độ ăn uống nghèo nàn. Khi xem xét loại protein nào là tốt nhất cho bạn - hãy luôn luôn xem xét chất lượng đầu tiên. Nếu bạn thích chế độ ăn bao gồm protein từ động vật - hãy chắc chắn ăn 100% thịt bò ăn cỏ hoặc các sản phẩm từ sữa thô (có nguồn gốc từ động vật ăn cỏ) để tránh các độc tố biến đổi gen được nuôi cho động vật nuôi thông thường.

Hãy nhớ rằng, các nhà sản xuất thực phẩm động vật được nuôi theo cách thông thường không muốn bạn biết động vật của chúng được cho ăn như thế nào. Trong thực tế, hầu hết những động vật này đang ăn thực phẩm biến đổi gen (GMO), được bơm thuốc kháng sinh và cho ăn thức ăn động vật có chi phí thấp nhất (không tự nhiên).

Ngược lại, nhiều người ăn chay ăn quá nhiều carbohydrate chế biến, vitamin tổng hợp và khoáng chất và protein nước ngoài - khiến cho cơ thể thiếu chất dinh dưỡng. Lượng protein chất lượng thấp có thể dẫn đến căng thẳng tế bào; ham muốn tình dục thấp; chức năng não kém, sức khỏe của mắt và bệnh tim mạch.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn protein tốt - chỉ 3 gram tảo xoắn chất lượng cao cung cấp 60% protein, rất nhiều vitamin và khoáng chất cộng với nhiều chất dưỡng chất thực vật cho sức khỏe tối ưu. 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẢO XOẮN GIÚP CHỮA LÀNH?
Tảo xoắn, được biết đến như một loại vi khuẩn lam hoặc rong màu xanh lam, được tìm thấy trong các hồ nước ngọt, ao và sông. Siêu thực phẩm này thực sự mang lại lợi ích sức khỏe cho hầu hết mọi cơ quan và chức năng cơ thể. Nếu bạn đang tìm kiếm sự tái tạo tế bào, tăng tốc sửa chữa vết thương hoặc thời gian lành vết thương nhanh hơn - tảo xoắn có thể giúp ích. Bằng cách tăng cường hệ thống miễn dịch, bạn sẽ ít gặp phải cảm lạnh, sán hoặc các bệnh truyền nhiễm khác.

Trong thời đại máy tính này, nhiều người đang tìm cách cải thiện sức khỏe của mắt. Tảo xoắn giàu chất chống oxy hóa gấp 10 lần so với cà rốt (mỗi gram) với vitamin A - đặc biệt tốt cho việc nuôi dưỡng mắt. Ngày nay, chúng ta coi viêm là một căng thẳng tiềm ẩn trong mọi căn bệnh - tảo xoắn là một trong những chất chống viêm mạnh nhất được tìm thấy trong tự nhiên. Và cuối cùng, một hệ thống tiêu hóa mạnh sẽ giúp giải độc cơ thể. Tìm hiểu làm thế nào tảo xoắn giúp chữa lành hội chứng rò rỉ ruột (Leaky Gut Syndrome hay LGS) và các bệnh tự miễn.

Nguồn: https://www.naturalnews.com/044088_spirulina_ocean_protein_superfood.html

 

THAM KHẢO TẢO XOẮN XUẤT XỨ ÚC:

BỘT TẢO XOẮN HỮU CƠ NATURE'S WAY SUPERFOOD SPIRULINA 100G (CHỨNG NHẬN ACO)

BỘT TẢO XOẮN HỮU CƠ NATURE'S WAY SUPERFOOD SPIRULINA 100G (CHỨNG NHẬN ACO)

 

 

BỘT TẢO XOẮN HỮU CƠ BIOGLAN ORGANIC SPIRULINA POWDER 100G (CHỨNG NHẬN ACO)

BỘT TẢO XOẮN HỮU CƠ BIOGLAN ORGANIC SPIRULINA POWDER 100G (CHỨNG NHẬN ACO)

Au smile     26/04/2020
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: