Tảo Lục Sun Chlorella A 1500 Viên (Nhật)

Mã SP:
2.900.000₫ 3.080.000₫

Có nhiều loài chlorella, nhưng Chlorellapyrenoidosa, chủng SUN CHLORELLA, được phát hiện là đặc biệt giàu chất dinh dưỡng. Chlorella đã được nghiên cứu ở Nhật Bản như một "thực phẩm mơ ước" có thể giúp giải quyết tình trạng thiếu lương thực sau chiến tranh, và những nghiên cứu về Sun Chlorella đã khiến nhiều người ngày nay sử dụng nó như một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe.Tảo Lục Sun Chlorella A 1500 Viên (Nhật)

Xuất xứ

Nhật Bản

Nhà sản xuất

Sun Chlorella

Quy cách đóng gói

1500 Viên (200mg/viên)

Đối tượng sử dụng

Phù hợp cho mọi lứa tuổi

Có nhiều loài chlorella, nhưng Chlorellapyrenoidosa, chủng SUN CHLORELLA, được phát hiện là đặc biệt giàu chất dinh dưỡng. Chlorella đã được nghiên cứu ở Nhật Bản như một "thực phẩm mơ ước" có thể giúp giải quyết tình trạng thiếu lương thực sau chiến tranh, và những nghiên cứu về Sun Chlorella đã khiến nhiều người ngày nay sử dụng nó như một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe.

Tảo Lục Sun Chlorella A, còn được gọi là Tảo kỳ diệu, vì những lý do:

+ Là một trong những nguồn DNA, RNA và chất diệp lục tự nhiên cao nhất.

+ Nó cũng cung cấp hơn 20 loại vitamin và khoáng chất khác nhau bao gồm beta-carotene và vitamin B12; 19 axit amin bao gồm tất cả các axit amin thiết yếu và axit béo.

Sun Chlorella được trồng, xử lý và đóng gói cẩn thận theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt nhất. Không có sản phẩm chlorella nào khác trên thị trường hiện nay có thể tự hào về mức độ kiểm soát chất lượng tương tự. Với chuyên môn được cấp bằng sáng chế về nghiền thành tế bào, Sun Chlorella Corp. là công ty duy nhất phá vỡ cẩn thận các thành tế bào cứng bên ngoài mà không sử dụng nhiệt hoặc hóa chất, những thứ có thể làm giảm tác dụng của các chất dinh dưỡng. Công nghệ Sun Chlorella đặc biệt này được thiết kế để không làm hỏng các enzym tinh vi, đảm bảo giá trị dinh dưỡng tự nhiên của cây Chlorella và đảm bảo cho bạn sự đồng hóa và tiêu hóa tối ưu. Điều này có nghĩa là khách hàng của chúng tôi nhận được nhiều chất dinh dưỡng Chlorella với Sun Chlorella hơn bất kỳ sản phẩm chlorella nào khác.

Ngoài ra, Sun Chlorella là một trong những nguồn chất diệp lục tự nhiên cao nhất, chứa gấp 20 lần chất diệp lục của cỏ linh lăng, gần 10 lần tảo xoắn, 10 lần cỏ lúa mạch và 8 lần so với cỏ lúa mì. Hơn nữa, nó còn chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao đặc biệt. Chlorella chiếm 50% - 60% protein, so với gạo chỉ có 7% hoặc đậu tương là 39%. Chlorella cũng chứa nhiều loại khoáng chất như sắt, iốt và kẽm. Là một loại thực phẩm toàn phần cân bằng dinh dưỡng, Sun Chlorella là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ loại thực phẩm chức năng nào.

✅ Được sản xuất bằng quy trình DYNO-MILLtm được cấp bằng sáng chế để đồng hóa tối ưu.

✅ Một trong những nguồn DNA và RNA tự nhiên cao nhất. Chứa hơn 20 loại vitamin và khoáng chất khác nhau!

✅ Một trong những nguồn tự nhiên cao nhất cho chất diệp lục

✅ Dồi dào beta-carotene, B12, lysine và protein!

✅ Chứa nhiều loại khoáng chất như sắt, iốt và kẽm

Thành tế bào cứng rắn không chỉ bảo vệ Chlorella khỏi môi trường khắc nghiệt của thiên nhiên trên Trái đất trong hơn 540 triệu năm, mà còn hạn chế khả năng tiêu hóa và hấp thụ các chất dinh dưỡng phong phú của Chlorella đới với cơ thể chúng ta. Để cải thiện quá trình tiêu hóa và hấp thụ Chlorella cũng như giúp mọi người duy trì một sức khỏe tốt, Sun Chlorella đã phát triển một công nghệ đã được cấp bằng sáng chế để nghiền thành công thành tế bào cứng của Chlorella và cung cấp cho khách hàng của chúng tôi lượng chất dinh dưỡng khổng lồ của Chlorella.

Công nghệ nghiền thành tế bào này là một công nghệ vật lý độc đáo được tiến hành mà không có bất kỳ phương pháp xâm nhập nào. Nó không yêu cầu bất kỳ enzyme, hóa chất hoặc nhiệt có thể làm hỏng và làm giảm các chất dinh dưỡng trong Chlorella. Mặc dù có nhiều phương pháp được các nhà sản xuất chlorella khác sử dụng như phương pháp chần, làm tan thành tế bào bằng enzym, và phá vỡ thành tế bào bằng nhiệt, nhưng không phương pháp nào có thể làm nứt thành tế bào cứng của Chlorella hơn 80%. Công nghệ được cấp bằng sáng chế này do Sun Chlorella phát triển là phương pháp duy nhất có thể nghiền nhỏ thành tế bào cứng của Chlorella từ 95% đến 99% và cho phép khách hàng của chúng tôi hưởng lợi từ việc thanh lọc thành tế bào cũng như các chất dinh dưỡng thiết yếu của Chlorella.

Đề nghị sử dụng: 15 viên mỗi ngày với bữa ăn. Có thể uống tất cả cùng một lúc hoặc với lượng nhỏ hơn tùy thích trong bữa ăn.
Trẻ em dưới 15 tuổi nên uống số lượng viên hàng ngày tương ứng với độ tuổi của chúng tính theo năm.

Luôn đọc nhãn và sử dụng theo chỉ dẫn.

Số lượng trung bình              Mỗi 15 viên nén (3g)                         Mỗi 100g

Năng lượng                                     63kJ                                          2100kJ

Chất đạm                                           2g                                              66,7g

Chất béo - Tổng                                 0g                                                   0g

Carbohydrate - Tổng số                   <1g                                                 10g

Vitamin A (như Betacarotene)      4515iu                                       150.500iu

Sắt                                                    3mg                                            100mg

Chlorellapyrenoidosa                           3g                                                100g

(nghiền thành bột)

Thành phần: Chlorellapyrenoidosa (nghiền thành bột), Lecithin đậu nành (Đậu nành không biến đổi gen)

popup

Số lượng:

Tổng tiền: