TẢO LỤC (CHLORELLA) & TẢO XOẮN (SPIRULINA) GIÚP THẢI ĐỘC KIM LOẠI NẶNG

TẢO LỤC (CHLORELLA) & TẢO XOẮN (SPIRULINA) GIÚP THẢI ĐỘC KIM LOẠI NẶNG

Ngày nay, từ nhôm trong chất khử mùi đến thủy ngân trong vật liệu trám răng, độc tính kim loại đến với chúng ta từ mọi góc độ. Sự hiện diện của các kim loại nặng này (và các loại khác như asen, cadmium và chì) đã tăng lên khi công nghiệp hóa và các sản phẩm thải của nó lan rộng. Chúng ta có thể nỗ lực để tránh các chất này càng nhiều càng tốt, nhưng một số lần tiếp xúc vẫn sẽ xảy ra. Vì ngay cả một lượng nhỏ kim loại nặng trong cơ thể cũng có thể gây ra tác dụng phụ tiêu cực như mệt mỏi, đau đầu, vấn đề tiêu hóa và tình trạng da, điều quan trọng là sử dụng các phương pháp tự nhiên để làm sạch cơ thể khỏi những chất độc này.

Tại sao tảo xoắn và tảo lục (chlorella) có hiệu quả trong việc giải độc kim loại nặng?

Câu trả lời cho việc khử độc kim loại nặng tự nhiên cũng đơn giản như một sinh vật đơn bào. Tảo xoắn và chlorella là hai sinh vật vi tảo riêng biệt tồn tại trên trái đất từ hàng ngàn năm. Cả hai đều được tôn sùng như những siêu thực phẩm mạnh mẽ trong nhiều xã hội truyền thống, và ngày nay chúng lại càng cần thiết hơn bao giờ hết để đạt được sức khỏe và hạnh phúc tổng thể.

Tảo xoắn đã được chứng minh là một tác nhân thải sắt hiệu quả để loại bỏ các độc tố như thủy ngân và các chất phóng xạ ra khỏi cơ thể. Nó cũng đã được sử dụng để loại bỏ cadmium và chì từ nước thải.

Trong khi một số chất bổ sung giải độc chỉ đơn giản là giải phóng độc tố khỏi tế bào và mô, tảo lục chlorella đặc biệt giỏi trong việc liên kết với các kim loại độc hại và đưa chúng ra khỏi toàn bộ hệ thống. Chlorella chứa protein và peptide được thiết kế để liên kết với các chất này và mang chúng ra khỏi cơ thể. Chất diệp lục trong chlorella cũng hỗ trợ giải độc kim loại nặng.

Lợi ích sức khỏe tuyệt vời khác

Cũng quan trọng như khả năng giải độc kim loại nặng của chúng, cả tảo xoắn và chlorella đều thể hiện khả năng hồi phục và tái sinh mạnh mẽ. Chúng chứa đầy các vitamin, khoáng chất, protein và chất béo có lợi phối hợp với nhau theo cách hiệp đồng để cung cấp năng lượng và sức sống.

Liều dùng phù hợp

Tảo xoắn và chlorella có thể được sử dụng với liều lượng rất cao để thải độc kim loại nặng. Bởi vì chúng rất hiệu quả trong việc liên kết các độc tố và thanh lọc chúng khỏi cơ thể, chúng thực sự có thể làm giảm một số tác dụng phụ phổ biến liên quan đến giải độc. Một liều lượng điển hình của tảo xoắn hoặc chlorella để thải độc kim loại nặng là khoảng 20 - 30 gram mỗi ngày. Chúng có thể được sử dụng cùng nhau nếu muốn. Bạn có thể muốn bắt đầu với ít nhất 500mg mỗi ngày và tạm ngưng khi cần thiết để cho phép cơ thể bạn điều chỉnh. Sau khi hoàn thành việc thải độc, bạn có thể giảm liều xuống còn 3 - 6 gram mỗi ngày.

Điều quan trọng là tìm một nhà sản xuất tảo xoắn hoặc chlorella, người thực hiện các bước thích hợp để đảm bảo sản phẩm sạch và dễ tiêu hóa không có chất độn và phụ gia. 

Nguồn: https://www.naturalnews.com/027740_spirulina_chlorella.html

 

THAM KHẢO TẢO XOẮN XUẤT XỨ ÚC:

BỘT TẢO XOẮN HỮU CƠ NATURE'S WAY SUPERFOOD SPIRULINA 100G (CHỨNG NHẬN ACO)

BỘT TẢO XOẮN HỮU CƠ NATURE'S WAY SUPERFOOD SPIRULINA 100G (CHỨNG NHẬN ACO)

 

 

BỘT TẢO XOẮN HỮU CƠ BIOGLAN ORGANIC SPIRULINA POWDER 100G (CHỨNG NHẬN ACO)

BỘT TẢO XOẮN HỮU CƠ BIOGLAN ORGANIC SPIRULINA POWDER 100G (CHỨNG NHẬN ACO)

Au smile     27/04/2020
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: