TẢO LỤC CHLORELLA LÀ THỰC PHẨM TOÀN PHẦN - BÀI HỌC TỪ CHẾ ĐỘ ĂN KIÊNG

TẢO LỤC CHLORELLA LÀ THỰC PHẨM TOÀN PHẦN - BÀI HỌC TỪ CHẾ ĐỘ ĂN KIÊNG

CÁC CHẤT DINH DƯỠNG HÒA HỢP VỚI NHAU NHƯ MỘT ĐỘI ĐỂ GIỮ CÂN BẰNG CHO CƠ THỂ

Một nhà hóa sinh người Mỹ, R. J. Williams (cựu chủ tịch của Hiệp hội Hóa học Hoa Kỳ), người được biết đến là người phát hiện ra axit pantothenic, đã đưa ra một khái niệm hướng dẫn quan trọng mới cho chế độ ăn kiêng vào năm 1971.

Ông nói, “tất cả các chất dinh dưỡng như vitamin, khoáng chất và các axit amin thiết yếu hoạt động hợp tác với nhau để giữ sự cân bằng như một nhóm. Chúng giống như một sợi dây chuyền được kết nối với một sợi, được gọi là “Giá đỡ sự sống”, và nếu thiếu một cái và bất kỳ bộ phận nào bị mỏng đi, sợi sẽ dễ bị đứt. ” Điều này có nghĩa là tất cả các chất dinh dưỡng đều quan trọng và không có mối quan hệ xếp hạng về giá trị giữa chúng. Ngoài ra, người ta nói rằng việc bổ sung quá nhiều chất dinh dưỡng nhất định sẽ làm sụp đổ toàn bộ sự cân bằng mà con người có.

Kể từ đó, việc nghiên cứu và phát triển các chế độ dinh dưỡng được thực hiện với tốc độ khá nhanh và tiết lộ nhiều điều mới. Tuy nhiên, người ta nói rằng trong đó có một hiệu ứng liên kết (sinh lực) mà vẫn chưa được tìm ra trong tất cả thực phẩm tự nhiên.

“Giá đỡ cuộc sống”

 

TẦM QUAN TRỌNG CỦA THỰC PHẨM TOÀN PHẦN

Ông Sagen Ishizuka, một bác sĩ và cũng là dược sĩ vào cuối thế kỷ 19 biết tầm quan trọng của chế độ ăn uống cân bằng và ông nói, “Hãy ăn bất kỳ thực phẩm nào như gạo, yến mạch, rau và hải sản như thực phẩm toàn phần. Ăn tất cả mọi thứ ngay cả xương và vỏ”.

Cuộc sống dù là động vật hay thực vật đều giữ được sự hài hòa và cân bằng nội tại. Do đó, nếu bạn ăn toàn bộ, bạn có thể hấp thụ đầy đủ các thành phần cần thiết để chuyển hóa các chất dinh dưỡng (để phá vỡ, sản xuất và lưu trữ chất dinh dưỡng) hoặc giữ cân bằng.

Nói tóm lại, đây là giới luật cho rằng cơ thể của bản chất sống là một khối các bộ phận cần thiết để tồn tại và nên ăn toàn bộ các bộ phận đó.

Người ta thường nói rằng gạo đánh bóng chỉ là hạt lees, và các thành phần thịnh soạn (đường) được chứa trong gạo lứt. Thực tế khi gạo lứt được xay, một phần lớn chất xơ có tác dụng chống ung thư, bệnh tim, tiểu đường, vitamin B1, vitamin B2, axit panthothenic, axit nicotinic, axit thioctic, vitamin E, vitamin F bị loại bỏ. Sắt và kali cũng giảm đi một nửa.

Khi người Nhật ăn thịt, họ chỉ ăn một miếng phi lê. Tuy nhiên, trong ẩm thực Trung Hoa hay ẩm thực dân gian Á Âu, họ sử dụng toàn bộ cơ thể từ đầu đến đuôi của lợn, dê và gà. Bằng cách này, chúng có thể hấp thụ đồng đều tất cả các thành phần cấu thành sự sống.
Ngay cả ở Nhật Bản, người ta đã từng ăn xương / vỏ và tất cả các cách nấu nướng thông thường. Trong thời đại ngày nay, không có nhiều người ăn toàn bộ như vậy do sở thích ăn uống của họ và sự tiện lợi và các vấn đề như ô nhiễm dioxin.

TẢO LỤC CHLORELLA LÀ THỰC PHẨM TOÀN PHẦN

Chlorella đáp ứng các điều kiện của toàn bộ thực phẩm tốt nhất trong số nhiều loại thực phẩm. Thực phẩm càng nhỏ thì càng có nhiều khả năng được sử dụng toàn bộ. Tôm đốm, mực đom đóm và bạch tuộc đơn bào là những ví dụ trong số nhiều loài. Hầu như tất cả mọi người ăn toàn bộ trong một thời điểm. Chlorella chỉ có đường kính từ 3 đến 8 micromet. Sự vô hạn của sự sống chồng lên nhau ngay cả khi chỉ với một lượng nhỏ chlorella. Các yếu tố cần thiết cho sự hài hòa và cân bằng của mọi cuộc sống được chứa đựng một cách phong phú và cân bằng.

KẾT LUÂN

1) Tất cả các chất dinh dưỡng giống như một sự hợp tác cổ xưa với nhau tạo nên sự cân bằng như một đội.
2) Để cân bằng tốt các thành phần hấp thụ, điều quan trọng là phải ăn thực phẩm toàn phần.
3) Chlorella là một loại thực phẩm toàn phần.

Nguồn: https://www.sunchlorella.com/

 

Au smile     21/10/2020
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: