TẠI SAO VITAMIN ÚC LẠI TỐT NHẤT THẾ GIỚI?

TẠI SAO VITAMIN ÚC LẠI TỐT NHẤT THẾ GIỚI?

Vào thời điểm một sản phẩm thuốc bổ sung của Úc bắt đầu được bày bán ra thị trường, nó đã trải qua hơn 300 bước thử nghiệm trong chu kỳ phát triển trước đó.

Những gì được coi là một sản phẩm thuốc bổ sung? Đó là những sản phẩm thuốc (medicinal products) và các thành phần bổ sung dinh dưỡng (nutritional supplements hay còn gọi tắt là supplements) với các thành phần như thảo dược, vitamin và khoáng chất.

Đưa vào thử nghiệm

Việc đưa vào thử nghiệm của các sản phẩm y tế được quy định theo Quy định về hàng hóa trị liệu Therapeutic Goods Regulations (TGA) 1990, trong đó cung cấp mọi thông tin từ nguyên liệu thô đến sản phẩm cuối cùng được xem xét một cách nghiêm ngặt.

Trên thực tế, các công ty vitamin của Úc phải có bằng chứng tài liệu rằng thuốc hoặc thành phần hoạt chất của nó (ví dụ như cây kế sữa St Mary’s thistle, Chasteberry, Echinacea, vitamin và khoáng chất) đã được chứng minh về mặt khoa học và lâm sàng và / hoặc được sử dụng truyền thống trong ít nhất ba thế hệ (đó là 75 năm trở lên theo tiêu chuẩn TGA).

Cao cấp và đáng tin cậy

Những gì có nghĩa đối với người tiêu dùng hàng hóa Úc là bạn có được sản phẩm chất lượng được sản xuất tại các cơ sở được chứng nhận TGA. Đó là một câu chuyện khác ở Mỹ, nơi mà các chất bổ sung vào chế độ ăn uống không diễn ra theo cùng một quy trình đã được phê duyệt.

Vì vậy, giống như sự thèm khát của thế giới đối với xuất khẩu nông nghiệp của chúng tôi, các vitamin và thành phần bổ sung của Úc cũng vậy. Đã đến lúc chúng ta phải hét lên về ngành công nghiệp "độc nhất vô nhị" khác của nước Úc.

Khoa học về các chất bổ sung

Khoa học về các chất bổ sung được thực hiện nghiêm túc tại Swisse và một số công ty khác, đó là lý do tại sao bạn sẽ tìm thấy tất cả các bằng chứng khoa học hỗ trợ hiệu quả của các sản phẩm và thành phần trên trang web của các thương hiệu này.

Nguồn: Swisse.

Thanh     07/05/2019
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: