TẠI SAO VITAMIN GUMMY LÀ MỘT CÁCH TUYỆT VỜI ĐỂ BỔ SUNG DINH DƯỠNG CHO TRẺ?

TẠI SAO VITAMIN GUMMY LÀ MỘT CÁCH TUYỆT VỜI ĐỂ BỔ SUNG DINH DƯỠNG CHO TRẺ?

Như bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng có thể chứng thực, cho trẻ ăn một chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh là một thách thức. Những người ăn uống cầu kỳ có thể lên kế hoạch cho một bữa ăn mà họ thực sự sẽ ăn như là một thử thách lớn. Hương vị, kết cấu, mùi và thậm chí màu sắc đều sẽ ảnh hưởng đến việc một đứa trẻ sẽ thưởng thức một loại thực phẩm cụ thể hay hất mũi lên hoàn toàn. Ngay cả những đứa trẻ không quấy khóc với sự thèm ăn đối với hầu hết các loại thực phẩm vẫn có thể có các loại thực phẩm, hoặc thậm chí toàn bộ nhóm thực phẩm mà chúng tránh, điều đó có thể có nghĩa là chúng đã bỏ lỡ một số vitamin và khoáng chất quan trọng.
Vitamin và khoáng chất tại nơi làm việc
Những vitamin và khoáng chất hỗ trợ một loạt các chức năng tăng trưởng và phát triển trong cơ thể. Vitamin A được cơ thể sử dụng để tăng cường thị lực và hệ miễn dịch. Các vitamin B rất quan trọng trong việc chuyển đổi thức ăn thành năng lượng; sửa chữa mô, đặc biệt là da và mắt; và hỗ trợ một hệ thống thần kinh khỏe mạnh. Vitamin C nổi tiếng là chất hỗ trợ hệ thống miễn dịch và là chất chống oxy hóa. Vitamin D được sử dụng trong các cơ quan khắp cơ thể, trong khi vitamin E rất hữu ích trong việc giữ cho các tế bào khỏe mạnh.
Các khoáng chất cũng có công việc quan trọng trong cơ thể. Canxi rất cần thiết cho xương chắc khỏe và chức năng thần kinh và cơ bắp tốt. Sắt là nền tảng cho chức năng của hồng cầu vì nó vận chuyển oxy đi khắp cơ thể và hỗ trợ sản xuất năng lượng. Kẽm cũng vậy, công việc của nó là giúp vết thương mau lành và tăng cường hệ miễn dịch.

Cân bằng khỏe mạnh
Bỏ bất kỳ một trong những vitamin và khoáng chất này ra khỏi chế độ ăn uống của chúng ta hoàn toàn có thể gây ra các vấn đề sức khỏe. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là những trẻ em đang lớn của chúng ta có được tất cả các vitamin và khoáng chất cần thiết cho một cơ thể khỏe mạnh.
Mặc dù tất cả chúng ta đều biết rằng lấy chất dinh dưỡng từ thực phẩm là tốt nhất, nhưng nó có thể không dễ dàng mọi lúc. Để chống lại sự bất cập về chế độ ăn uống thiếu vitamin và khoáng chất có thể có ở trẻ em, một số cha mẹ bổ sung cho trẻ em chế độ ăn kiêng. Có những ưu và nhược điểm khi sử dụng các chất bổ sung vitamin, và cần thận trọng khi lựa chọn.
Lợi ích
Có rất nhiều lý do để bổ sung cho trẻ em chế độ ăn kiêng của bạn với vitamin gummies.
1. Chúng là một cách dễ dàng để khiến trẻ ăn các chất dinh dưỡng mà chúng có thể bị thiếu. Trẻ em (và cả người lớn nữa!) đều yêu thích gummies, và hầu hết các vitamin gummy có hương vị tuyệt vời. Vì vậy, khi các cuộc chiến về thực phẩm trở nên quá nhiều, có thể yên tâm khi biết rằng con bạn ít nhất cũng nhận được một gói chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.
2. Nếu bạn cẩn thận và nghiên cứu những gì bạn đang cho con bạn ăn, có thể nhắm mục tiêu vào những khoảng trống trong chế độ ăn uống của chúng. Điều quan trọng là phải đọc nhãn và hiểu những gì chúng chứa và với số lượng bao nhiêu để bạn có thể chắc chắn rằng những bông hoa nhỏ của mình không nhận được quá nhiều thứ này hoặc không đủ thứ khác.
3. Nếu gia đình hoặc con bạn có những hạn chế về chế độ ăn uống, vitamin gummy có thể giúp bổ sung các vitamin và khoáng chất có thể bị thiếu do chế độ ăn kiêng.

4. Biết rằng con bạn đang uống vitamin gummy trong chế độ ăn uống không đầy đủ sẽ giúp bạn yên tâm rằng chúng đang được cung cấp một loạt các chất dinh dưỡng mà cơ thể đang phát triển có thể sử dụng.
Cảnh báo
Như với tất cả các chất bổ sung, uống vitamin gummy nên được thực hiện cẩn thận.
1. Mặc dù vitamin gummy nên cung cấp bổ sung cân bằng giữa các vitamin và khoáng chất, hãy chắc chắn rằng chúng không cung cấp quá nhiều vitamin và khoáng chất. Đồng thời, cẩn thận với liều bổ sung vitamin duy nhất. Uống quá nhiều bất kỳ một loại vitamin hoặc khoáng chất nào cũng có thể gây ra tác dụng phụ tiêu cực, một số trong số đó rất nghiêm trọng.
2. Hãy cẩn thận để lưu trữ vitamin gummy xa tầm tay trẻ em. Vì chúng có vị rất ngon, trẻ em có thể muốn tự ăn một mình, nhưng quá nhiều vitamin có thể không có lợi cho cơ thể.
3. Trong khi cung cấp vitamin gummy có thể mang lại cảm giác an toàn rằng con bạn đang được tiếp xúc với các chất dinh dưỡng quan trọng, một chất bổ sung không thay thế chế độ ăn uống lành mạnh. Tiếp tục cung cấp các bữa ăn cân bằng và khám phá công thức nấu ăn mới mà con bạn có thể thích.

Chất lượng của gummy

Thật dễ dàng để biết lý do tại sao, khi thực hiện một cách cẩn thận, việc bổ sung vitamin gummy vào chế độ ăn uống của con bạn là một cách dễ dàng để giúp chúng tăng cường nhiều chất dinh dưỡng cần thiết khi cần giải quyết một khoảng thiếu hụt dinh dưỡng từ  chế độ ăn uống. Các con bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ về vitamin và khoáng chất cho cơ thể đang phát triển của mình và bạn sẽ cảm thấy yên tâm khi biết rằng bạn sẽ hỗ trợ đắc lực cho sức khỏe những người thân yêu của bạn.

Nguồn: Nature's Way Australia

 

KẸO MỀM ĐA VITAMINS KẾT HỢP RAU CỦ CHO TRẺ NATURE'S WAY KIDS SMART VITA GUMMIES MULTI-VITAMIN + VEGIES

KẸO MỀM BỔ SUNG VITAMIN C VÀ KẼM CHO TRẺ NATURE'S WAY KIDS SMART VITA GUMMIES VITAMIN C + ZINC

KẸO MỀM BỔ NÃO & HỖ TRỢ TĂNG TRƯỞNG CHO TRẺ NATURE'S WAY KIDS SMART VITA GUMMIES OMEGA-3 + MULTI

KẸO MỀM BỔ SUNG VITAMIN D3 CHO TRẺ NATURE'S WAY KIDS SMART VITA GUMMIES VITAMIN D3 500IU

KẸO MỀM BỔ SUNG CANXI VÀ VITAMIN D3 CHO TRẺ NATURE'S WAY KIDS SMART VITA GUMMIES CALCIUM+D3

KẸO MỀM TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH CHO TRẺ NATURE'S WAY KIDS SMART VITA GUMMIES COLD & FLU IMMUNITY

 

Au smile     14/12/2018
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: