TẠI SAO & LÀM CÁCH NÀO ĐỂ THẢI ĐỘC KIM LOẠI NẶNG?

TẠI SAO & LÀM CÁCH NÀO ĐỂ THẢI ĐỘC KIM LOẠI NẶNG?

Các kim loại nặng độc hại gây ra sự gián đoạn nghiêm trọng đối với sức khỏe của cơ thể chúng ta - và, ngày nay, hầu hết chúng ta sẽ sử dụng một lượng nhất định các kim loại nặng độc hại này từ môi trường của chúng ta, bao gồm cả vắc-xin "được cho là an toàn".

Nếu bạn muốn chữa lành khỏi những căn bệnh mãn tính và những căn bệnh bí ẩn mà các bác sĩ dán nhãn nhưng không thể chữa trị, thì việc loại bỏ các kim loại nặng trong cơ thể và não của bạn là một nơi quan trọng để bắt đầu.

Theo Anthony William, kim loại nặng (ví dụ thủy ngân, nhôm, đồng, cadmium, chì, asen, niken, crôm, hợp kim và thép) có thể gây ra ADHD, ADD, tự kỷ, trầm cảm, OCD, rối loạn tâm trạng, Alzheimer, những vấn đề liên quan đến sự tập trung, mất trí nhớ, và nhiều hơn nữa - và chúng cũng có thể làm tăng bất kỳ vấn đề về virus hoặc vi khuẩn nào mà bạn có thể phải chiến đấu.

Ngoài ra, ông chỉ ra rằng khi các loại virus như Epstein-Barr và bệnh zona ăn các kim loại nặng độc hại, điều này có thể gây ra các triệu chứng như ngứa ran, tê, mệt mỏi, lo lắng, tim đập nhanh, ù tai, chóng mặt, cũng như đau cổ, đau đầu gối, đau chân, đau sau gáy và một loạt các cơn đau nhức khác thường được quy cho các nguyên nhân khác.

KIM LOẠI NẶNG ĐỘC HẠI - LỊCH SỬ

Kim loại nặng độc hại đã ở trong nhiều người chúng ta kể từ trước khi chúng ta được sinh ra. Các kim loại nặng mà chúng ta sinh ra được truyền qua dòng họ và có thể lên đến cả nghìn năm. Mặc dù thủy ngân đã ở trong lòng đất trước đó, nhưng đến tận hai đến ba ngàn năm trước, người ta bắt đầu khai thác thủy ngân và thu thập nó cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Khai thác thủy ngân là lý do thủy ngân bên trong chúng ta có thể lên đến tám mươi thế hệ! Nghe có vẻ điên rồ nhưng nó là sự thật!

Vì thủy ngân đã được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, mỗi thế hệ tiếp theo phát triển không khoan dung hơn với kim loại nặng độc hại.

Theo thời gian các kim loại nặng độc hại có thể oxy hóa, gây tổn thương cho các mô xung quanh và thúc đẩy viêm. Chúng thực sự đầu độc cơ thể chúng ta và có thể gây tổn hại cho hầu hết mọi hệ thống và cơ quan, bao gồm não, gan, hệ tiêu hóa và các bộ phận khác trong hệ thống thần kinh của chúng ta.

Các kim loại nặng độc hại gây gánh nặng lớn cho hệ thống miễn dịch của chúng ta, khiến chúng ta dễ bị mắc nhiều loại bệnh và cũng là một dạng độc tố thần kinh - một chất độc làm gián đoạn chức năng thần kinh và làm rối loạn hệ thống miễn dịch của bạn cũng như có thể khiến sức khỏe của bạn bị tổn thương.

MDs ĐÃ TỪNG CHỈ ĐỊNH THUỐC TRƯỜNG SINH THỦY NGÂN - MERCURY ELIXIRS"
Trong những năm 1700 và 1800, thuốc tiên thủy ngân đã được đưa ra trong các văn phòng y tế thông thường - nói về những thủ đoạn! Nếu bạn đã đi đến một bác sĩ thông thường cho bất cứ điều gì từ đau bụng đến gãy chân, bạn đã được cung cấp một ly nước lớn trộn với thủy ngân.

"Thuốc bổ" này là bắt buộc khi vào văn phòng bác sĩ thông thường, bất kể tuổi tác hay vấn đề sức khỏe của bạn.

Những hậu quả đã tàn phá, và nhiều bệnh nhân mất gia đình, công việc và sự tỉnh táo của họ.

Một cái gì đó mà ngành công nghiệp y tế không nói về ngày hôm nay, phải không?

Thủy ngân - và các kim loại nặng khác - đáng buồn là không thể rời khỏi cơ thể chúng ta trừ khi chúng ta biết chính xác cách giải độc chúng.

CHẤT GÂY Ô NHIỄM THỦY NGÂN MỚI

Chúng ta không chỉ đối phó với thủy ngân được di truyền, nhưng những nguồn thủy ngân độc hại mới lại xâm nhập vào cơ thể chúng ta thông qua tiếp xúc với môi trường. Thủy ngân đang rơi khỏi bầu trời, nó cũng có trong nhiều nguồn cung cấp nước, trong thực phẩm không hữu cơ, thuốc trừ sâu và thậm chí trong một số cái gọi là "thuốc" - vắc-xin.

Bạn đã bao giờ ăn một hộp cá ngừ? Bạn đã từng phun thuốc trừ sâu trong nhà hoặc sống trong một khu chung cư bị phun thuốc nặng? Bạn đã từng đi máy bay đã bị xịt thuốc? Đây chỉ là một vài cách mà bạn có thể đã gặp phải kim loại nặng độc hại này.

THỦY NGÂN LÀM TỔN THƯƠNG CÁC CƠ QUAN TRONG CƠ THỂ CỦA CHÚNG TA
Thủy ngân tập hợp lại với nhau trong cơ thể. Nếu bạn đã thừa hưởng thủy ngân hoặc được tiếp xúc với nó trong đời, nó sẽ tìm thấy bất kỳ thủy ngân mới nào bạn tiếp xúc và tập hợp cùng nhau trong hệ thống cơ thể của bạn.

Sự thật: thủy ngân trở nên độc hại hơn khi nó tự tích tụ theo thời gian.

Sự xuất hiện này có thể được nhìn thấy bằng cách làm trầm trọng thêm các triệu chứng trong suốt cuộc đời của một người nào đó, chẳng hạn như tăng OCD (Chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế - Obsessive-Compulsive Disorder), lo lắng, trầm cảm hoặc mất trí nhớ.

ĐA DẠNG CÁC TRIỆU CHỨNG
Kim loại nặng cư trú trong các khu vực duy nhất của não và cơ thể của mỗi cá nhân, vì vậy một người có thể có kim loại nặng ở thùy thái dương trái trong khi người khác có thể có túi gần tuyến yên và đây là lý do tại sao mọi người gặp các triệu chứng kim loại nặng khác nhau tại mức độ nghiêm trọng khác nhau.

Mỗi cơ thể khác nhau thì khác nhau.

TẠI SAO BẠN CẦN LOẠI BỎ KIM LOẠI NẶNG RA KHỎI CƠ THỂ?

Tại sao việc giải độc kim loại nặng cần thiết cho sức khỏe và sức sống kéo dài? Nếu không có hành động để loại bỏ kim loại độc hại, các chất dẫn truyền thần kinh của bạn sẽ bị đoản mạch và cháy hết.

Giống như một sợi dây chạy nóng khi gặp phải sự kháng cự, điều tương tự cũng xảy ra với não của bạn khi có kim loại nặng, mang lại các triệu chứng như sương mù não, nhầm lẫn, mệt mỏi mãn tính và nhiều hơn nữa.

CÁCH THẢI ĐỘC NGAY HÔM NAY!

Có năm loại thực phẩm quan trọng mà bạn có thể tiêu thụ hàng ngày để đảy kim loại nặng ra ngoài: rau mùi - ngò rí (được gọi là cilantro), quả việt quất hoang dã, tảo Spirulina, bột chiết xuất nước ép lúa mạch và bột rau câu Atlantic.

Rau mùi - ngò rí (Coriander): Đi sâu vào những nơi khó tiếp cận, chiết xuất kim loại từ những năm qua (vì vậy nó rất tuyệt vời cho sự thừa kế thủy ngân mà bạn có thể mang theo từ ông cha mình!). Trộn một cốc trong sinh tố hoặc nước trái cây, hoặc thêm vào salad hoặc guacamole.

Quả việt quất hoang dã (Wild blueberries): Đẩy kim loại nặng ra khỏi mô não của bạn, chữa lành và sửa chữa bất kỳ khoảng trống nào được tạo ra bởi quá trình oxy hóa khi các kim loại nặng được loại bỏ. Điều quan trọng là sử dụng quả việt quất hoang dã, vì chúng sở hữu các chất phytonutrients độc đáo với khả năng giải độc đặc biệt. Các chất chống oxy hóa mạnh trong quả việt quất hoang dã giúp đảo ngược mọi thiệt hại do oxy hóa để lại sau khi loại bỏ kim loại nặng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với mô não của bạn, trên thực tế, quả việt quất hoang dã là thực phẩm mạnh nhất để tạm dừng hoặc trong một số trường hợp đảo ngược chứng Alzheimer và chứng mất trí nhớ. Ăn ít nhất một cốc mỗi ngày. Lưu ý: trong khi quả việt quất được trồng cũng bổ dưỡng nhưng chúng thiếu khả năng ddafp thải kim loại của quả việt quất hoang dã. Quả việt quất hoang dã có thể được tìm thấy trong phần tủ đông của hầu hết các siêu thị.

Tảo xoắn (spirulina): Loại tảo màu xanh lục ăn được này lấy các kim loại nặng ra từ não, hệ thần kinh trung ương và gan, và hấp thụ các kim loại nặng được chiết xuất từ ​​bột chiết xuất từ ​​cỏ lúa mạch. Lấy 2 muỗng cà phê trộn trong nước, nước dừa hoặc nước trái cây.

Bột chiết xuất nước ép lúa mạch (Barley grass juice extract powder): chuẩn bị cho sự hấp thụ hoàn toàn thủy ngân bởi tảo xoắn. Loại cỏ dinh dưỡng này có khả năng hút các kim loại nặng ra khỏi lá lách, đường ruột, tuyến tụy, tuyến giáp và hệ thống sinh sản của bạn. Uống 1-2 muỗng cà phê pha vào nước dừa hoặc nước trái cây.

Tảo Atlantic dulse: Ngoài thủy ngân, rong biển ăn được này liên kết với chì, nhôm, đồng, cadmium và niken. Không giống như các loại rong biển khác, Atlantic dulse là một lực lượng mạnh mẽ để tự loại bỏ thủy ngân. Tảo dulse đi vào những nơi sâu, ẩn của đường tiêu hóa và ruột, tìm kiếm thủy ngân, liên kết với nó và không bao giờ giải phóng nó cho đến khi nó rời khỏi cơ thể. Ăn hai muỗng canh bột hàng ngày, hoặc một lượng dải bằng nhau nếu nó ở dạng lá nguyên.

Lưu ý: Vì xuất phát từ đại dương, nếu bạn lo lắng về việc dulse có thủy ngân, hãy lưu ý rằng Atlantic dulse sẽ không giải phóng bất kỳ thủy ngân nào mà nó có thể sở hữu vào cơ thể. Nó bám vào thủy ngân khi nó đi qua, và thậm chí bám lấy các kim loại khác trên đường đi và đẩy chúng ra ngoài. Atlantic dulse là một phần quan trọng của đội ngũ thải độc vì nó có thể đi ra gần đại tràng của chúng ta, chờ đợi các thực phẩm khác đã bám vào kim loại nặng trên đường đi. Nó phục vụ như là dự phòng khẩn cấp, giúp đảm bảo rằng tất cả các kim loại nặng đến tận ruột già thực sự rời khỏi cơ thể.

Cùng với việc đánh một ly sinh tố hàng ngày, uống nước ép cần tây (celery juice) vào buổi sáng rất có lợi. Các muối khoáng trong nước ép cần tây hỗ trợ thêm cho năm loại thực phẩm giải độc kim loại nặng bằng cách giúp loại bỏ kim loại ra khỏi gan.

BIẾT NHỮNG GÌ KHÔNG NÊN ĂN LÀ THÀNH CÔNG MỘT NỬA

Loại bỏ trứng, thịt lợn và bất kỳ sản phẩm sữa nào khỏi chế độ ăn uống của bạn - nếu bạn muốn thành công.

Giảm lượng thịt gà hoặc thịt bò ăn cỏ tự do xuống một hoặc hai lần một tuần.

Những thay đổi chế độ ăn uống này sẽ giúp quá trình rút kim loại nặng ra khỏi cơ thể. Đồng thời, lấp đầy cơ thể của bạn với rất nhiều trái cây và rau quả để khi bạn chữa lành bạn cảm thấy được nuôi dưỡng và hài lòng và cũng có được lợi ích chữa bệnh của chúng!

Nghe có vẻ đơn giản nhưng nhiều người chỉ tiếp tục làm những điều tương tự như quảng cáo, và mong đợi một sự thay đổi sẽ xảy ra một cách kỳ diệu!

CHUYỆN HOANG ĐƯỜNG NHẤT LÀ: NIỀM TIN RẰNG CƠ THỂ ĐANG TẤN CÔNG BẠN
Bạn hoặc người thân được thông báo bạn có tình trạng tự miễn dịch?

Hàng triệu người ngày nay đang được chẩn đoán bệnh tự miễn dịch thuận tiện và chẩn đoán bệnh cho các triệu chứng và tình trạng của họ. Những người này cũng bước ra từ phòng khám của các bác sĩ của họ, chuyên gia sức khỏe tự nhiên, nhầm tưởng rằng cơ thể họ đang tấn công chính nó. Điều này gây tử vong.

Quan niệm sai lầm này về bệnh tự miễn dịch đang lan tràn và lan rộng đến mức hàng triệu người bây giờ tin rằng cơ thể họ đã quay lưng lại với họ, khi trong thực tế, không có gì có thể là sự thật!

Cơ thể bạn không bao giờ tấn công chính nó!

Nhớ điều này. Cơ thể bạn chiến đấu CHO BẠN, không chống lại bạn.

Về tác giả Jaime Tanna:

Jaime Tanna là một giáo viên quốc tế và nhà trị liệu năng lượng chuyên về nghệ thuật chữa bệnh. Là người sáng lập và giám đốc của Trị liệu Năng lượng, Jaime là một Giáo viên / Người cố vấn có kinh nghiệm, Thầy dạy Reiki, Giáo viên Yoga, Người chữa lành bằng âm thanh và Trực giác, và mang đến một loạt các kỹ năng khác nhau cho việc chữa bệnh. Xuất thân từ một gia đình dược sĩ và bác sĩ, Jaime lớn lên với mô hình trực giác mạnh mẽ của thế giới nhưng nhanh chóng nhìn thấy những hạn chế của mô hình đó. Ngày nay, với khách hàng và sinh viên trên khắp thế giới, Jaime chuyên về phát triển cá nhân và tinh thần, yoga và thiền định, cũng như dọn dẹp và cân bằng lại trường năng lượng của con người, truyền cảm hứng cho khách hàng và sinh viên kết nối với sinh mệnh sâu sắc nhất của họ để tạo ra một cuộc sống có mục đích và vui sướng!

Nguồn: https://www.energytherapy.biz/2018/07/02/heavy-metal-detox/

 

THAM KHẢO TẢO XOẮN HỮU CƠ XUẤT XỨ ÚC:

BỘT TẢO XOẮN HỮU CƠ NATURE'S WAY SUPERFOOD SPIRULINA 100G (CHỨNG NHẬN ACO)

BỘT TẢO XOẮN HỮU CƠ NATURE'S WAY SUPERFOOD SPIRULINA 100G (CHỨNG NHẬN ACO)

 

 

BỘT TẢO XOẮN HỮU CƠ BIOGLAN ORGANIC SPIRULINA POWDER 100G (CHỨNG NHẬN ACO)

BỘT TẢO XOẮN HỮU CƠ BIOGLAN ORGANIC SPIRULINA POWDER 100G (CHỨNG NHẬN ACO)

Au smile     01/05/2020
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: