TẠI SAO 1000 NGÀY ĐẦU LÀ CỰC KỲ QUAN TRỌNG?

TẠI SAO 1000 NGÀY ĐẦU LÀ CỰC KỲ QUAN TRỌNG?

Natalie Kringoudis chia sẻ những hiểu biết của mình về lý do tại sao 1.000 ngày đầu tiên lại quan trọng đến vậy!

Tầm quan trọng của sức khỏe tiền thụ thai nữ & nam

Gần đến sự kiện thụ thai kỳ diệu, sức khỏe của cha mẹ là điều tối quan trọng để cho ra đời một em bé khỏe mạnh. Trong khi logic này có ý nghĩa, có vẻ như điều này thường bị bỏ qua. Chúng ta đã xác định về thời gian, dấu hiệu rụng trứng, và tất nhiên, sự chờ đợi hai tuần thực sự rất hồi hộp!

Tại thời điểm thụ thai, một phôi thai phụ thuộc vào vật liệu di truyền từ cả mẹ và cha. Đôi khi chúng ta có thể rơi vào cái bẫy trở nên đầu tư quá mạnh mẽ vào sức khỏe sinh sản nữ nhưng sức khỏe sinh sản của nam giới lại không được xem xét tỉ mỉ. Theo ý kiến khiêm tốn của tôi, đây là một thành phần quan trọng bị thiếu trong việc thụ thai và mang thai và hơn thế nữa.

Hơn nữa, hệ thống sinh sản của bạn, giống như tất cả các hệ thống cơ thể của bạn, không phải là một kiểm lâm đơn độc. Nó đòi hỏi tất cả các hệ thống khác (ví dụ như hệ thần kinh, hệ thống ruột hay còn gọi là sức khỏe đường ruột, v.v.) phải hoạt động tốt. Khả năng thụ thai thực sự là quả anh đào trên đỉnh và nó trở nên dễ dàng hơn khi tất cả các góc của cơ thể được chăm sóc tốt.

Đây là nơi nguồn dinh dưỡng của bạn có thể tạo nên sự khác biệt.

Trong khi người mẹ cung cấp một môi trường thiết yếu cho phôi đang phát triển, thì thực tế phôi hướng dẫn cơ thể phải làm gì và cơ thể sẽ đáp ứng nhu cầu của nó. Với suy nghĩ này, không chỉ vật liệu di truyền này là A1 từ cả bố và mẹ là quan trọng, mà còn thực tế rằng để có một thai kỳ khỏe mạnh, chúng ta chắc chắn cần phải nhìn xa hơn là chỉ tập trung một phía vào người mẹ.

Sức khỏe tiền thụ thai của nam giới không quá phức tạp và chu kỳ của họ dễ dàng hơn một chút (họ thực sự ngủ, thức, ăn và lặp lại không giống như phụ nữ theo chu kỳ hàng tháng). Chúng ta biết rằng một số chất dinh dưỡng quan trọng như kẽm và selen đóng góp vào việc sản xuất tinh trùng khỏe mạnh và một số chất chống oxy hóa có thể ảnh hưởng đến khả năng vận động của tinh trùng. Tinh trùng tái sinh sau mỗi 90 - 120 ngày, vì vậy nếu bố của bé bị ảnh hưởng bởi căng thẳng (bao gồm hút thuốc và / hoặc uống rượu), điều quan trọng là phải xem xét điều này càng sớm càng tốt cho tinh trùng khỏe mạnh.

Khi chúng ta thấy mình đã sẵn sàng cho một trong những hành trình vĩ đại nhất của cuộc đời, tất cả chúng ta đều mong muốn có một thai kỳ suôn sẻ và hơn thế nữa. Các chất dinh dưỡng phù hợp và hỗ trợ bổ sung có thể đưa bạn đến một bước gần hơn với thai kỳ khỏe mạnh của bạn.

Tầm quan trọng của sức khỏe đường ruột trong việc thụ thai

Những phát hiện của chúng tôi về sức khỏe đường ruột đã qua mặt các nghiên cứu khác với tốc độ nhanh như chớp và bây giờ chúng tôi biết rằng ruột thực sự là nền tảng của sức khỏe, không chỉ giới hạn ở tiêu hóa và ruột được điều hòa tốt, mà còn hình thành khoảng 70% hệ thống miễn dịch. Tại thời điểm thụ thai người ta nói rằng chúng ta thừa hưởng sức khỏe đường ruột của mẹ. Điều này càng khẳng định tầm quan trọng của việc sử dụng men vi sinh không chỉ trong giai đoạn tiền thụ thai mà còn trong suốt thai kỳ và hơn thế nữa để thực sự có tác động tích cực đến sức khỏe lâu dài của thai nhi.

VIÊN UỐNG MEN VI SINH CHO PHỤ NỮ MANG THAI VÀ CHO CON BÚ LIFE SPACE PROBIOTIC FOR PREGNANCY & BREASTFEEDING

 

Những gì bạn làm mỗi ngày là quan trọng nhất

Từ khi mang thai và hơn thế nữa, việc sống với sức khỏe tốt nhất luôn rất quan trọng với chúng ta và trong khi những nhà kiểm soát chính hay còn được biết đến là hormone của chúng ta, việc sinh nở dễ dàng hơn và những bước đầu tiên của chúng ta khi cho con bú cũng đòi hỏi phải có chất dinh dưỡng cho phép cả bản thân bạn như một người mẹ và em bé của bạn phát triển mạnh. Nghiên cứu cho thấy các thành phần như axit béo Omega 3, DHA hỗ trợ não bộ đang phát triển của em bé. Đây là một ví dụ tuyệt vời về việc một số chất dinh dưỡng thực sự có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bạn và em bé của bạn.

Bất kể bạn đang ở đâu trong hành trình ngàn ngày của mình để làm cha mẹ, mỗi bước đều có giá trị. Từ lối sống đến chế độ ăn uống của bạn, bạn ngủ bao nhiêu hoặc để căng thẳng đánh cắp hormone của bạn, đó thực sự là thời gian mà bạn phải đặt bản thân, sức khỏe của bé và sức khỏe của bạn lên hàng đầu. Trong một thế giới mà chúng ta thường tự đặt ra thất bại (hãy tìm cho tôi một bệnh nhân đã nói rằng tôi thậm chí không chắc mình có thể có con ngay cả trước khi họ đã bắt đầu cố gắng), thật thoải mái khi biết rằng khả năng thụ thai không nhất thiết phải nằm ngoài tầm tay của chúng ta và rằng một số điều rất nhỏ có thể tạo ra sự khác biệt trong việc phát triển một gia đình hạnh phúc và khỏe mạnh.

Nguồn: Swisse Australia

 

VIÊN UỐNG TĂNG KHẢ NĂNG THỤ THAI CHO NỮ BLACKMORES (BLACKMORES CONCEIVE WELL GOLD)

VIÊN UỐNG HỖ TRỢ KHẢ NĂNG SINH SẢN CHO NAM BLACKMORES (BLACKMORES CONCEIVE WELL MEN)

VIÊN UỐNG TỔNG HỢP CHO PHỤ NỮ MANG THAI ELEVIT (ELEVIT PREGNANCY MULTIVITAMIN)

Au smile     02/01/2019
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: