SỨC KHỎE TRONG MÙA ĐÔNG: BÍ QUYẾT TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH TỪ CÁC CHUYÊN GIA AUSTRALIA

SỨC KHỎE TRONG MÙA ĐÔNG: BÍ QUYẾT TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH TỪ CÁC CHUYÊN GIA AUSTRALIA

Có rất nhiều điều mà bạn yêu thích làm trong những tháng lạnh hơn như thế này; những buổi sáng sớm nướng mình giòn mềm trong chiếc chăn, cà phê nóng sưởi ấm đôi tay đang lạnh giá thật là một cảm giác tuyệt vời. Chưa kể đến đây là một lý do chính đáng để ôm ấp những chú chó hoặc cô mèo của bạn vì sự ấm áp.

Nhưng mùa đông cũng mang đến những đợt bùng phát bệnh cúm gia đình, những cái hắt hơi không ngừng nghỉ trên phương tiện công cộng và những cơn ho dữ dội trong các văn phòng có không gian mở.

Tin vui là chỉ với một vài bước đơn giản, thật dễ dàng để giữ sức khỏe suốt cả mùa. Swisse đã yêu cầu các chuyên gia yêu thích của họ chia sẻ lời khuyên về sức khỏe mùa đông để bạn có thể tận hưởng những tháng lạnh nhất.

1/ The Naturopath: "Ăn ngon và tìm kiếm ánh mặt trời"

Người áp dụng liệu pháp thiên nhiên gốc Sydney, Belinda Kirkpatrick nói bí quyết để giữ gìn sức khỏe mùa đông là những gì bạn ăn: “Thức ăn có thể là thuốc của bạn! Ăn thực phẩm tăng cường miễn dịch như hành tây, tỏi tây, nấm shitake, nghệ, rau mùi tây và củ cải đường tươi hầu hết các ngày, và nhắm vào 7 loại rau hàng ngày.

Cố gắng tránh đường và rượu dư thừa vì chúng có thể làm giảm khả năng miễn dịch. Và cuối cùng, dành thời gian dưới ánh nắng mặt trời (nếu bạn có thể tìm thấy nó!). Bổ sung vitamin D đã được chứng minh là cải thiện khả năng miễn dịch và giảm thời gian cảm lạnh và cúm. ”

2/ The Health Blogger: "Ngủ lâu hơn và chăm sóc ruột của bạn"

Người sáng lập blog nấu ăn lành mạnh, The Fit Foodie, Sally O’Neil, cho biết những tháng lạnh hơn là hoàn hảo để ngủ: “Ngủ 7-8 tiếng mỗi đêm, không gian lận! Cơ thể sẽ trẻ hóa và tăng cường khi nó nghỉ ngơi. Nếu cần thiết, hãy dành một giấc ngủ trưa vào buổi chiều.

Cũng tăng lượng probiotics của bạn; giữ một đường ruột khỏe mạnh là rất quan trọng để giữ một hệ thống miễn dịch mạnh. Probiotics là vi khuẩn tốt có thể tìm thấy trong thực phẩm nguyên chất và lên men, như dưa cải bắp, miso, kefir và kim chi. Nếu bạn muốn giữ nó, đơn giản, sữa chua cũng làm công việc này rất xuất sắc, nhưng hãy tìm những phiên bản đơn giản để tránh thêm đường. Cơ thể và hệ thống miễn dịch của bạn sẽ cảm ơn bạn. ”

=> Tham khảo thêm về các sản phẩm men vi sinh (probiotics) số 1 Australia tại đây

VIÊN UỐNG MEN VI SINH CHO PHỤ NỮ MANG THAI VÀ CHO CON BÚ LIFE SPACE PROBIOTIC FOR PREGNANCY & BREASTFEEDING

BỘT MEN VI SINH CHO TRẺ SƠ SINH 1-6 THÁNG TUỔI LIFE SPACE PROBIOTIC POWDER FOR INFANT

BỘT MEN VI SINH CHO TRẺ NHỎ TỪ 6 THÁNG - 3 TUỔI LIFE SPACE PROBIOTIC POWDER FOR BABY

BỘT MEN VI SINH CHO TRẺ EM TỪ 3-12 TUỔI LIFE SPACE PROBIOTIC POWDER FOR CHILDREN

VIÊN UỐNG MEN VI SINH LIFE SPACE BROAD SPECTRUM PROBIOTIC

 

3/ Huấn luyện viên sức khỏe: "Hỗ trợ cơ thể bạn với các chất bổ sung"

Dân bản địa xứ Wollongong (thành phố ở NSW, phía nam Australia, và là chủ sở hữu Body Mentality, Alex Georgeou tin vào việc thúc đẩy chế độ ăn uống của chúng ta: ‘Chắc chắn có một vài chất bổ sung cơ bản tôi luôn luôn khuyến nghị cho khách hàng của mình khi mùa đông chạm ngõ. Đầu tiên là tỏi, có thể làm giảm nguy cơ nhiễm trùng và cảm lạnh thông thường tới 60%. Sau đó, có vitamin C, mà nếu bạn dùng nó hàng ngày có thể làm giảm thời gian và tần suất của bệnh tật. Và cuối cùng kẽm - một khoáng chất thiết yếu cho cơ thể chúng ta. Nghiên cứu cho thấy kẽm có thể hỗ trợ hệ thống miễn dịch của chúng ta, và nếu được thực hiện đủ sớm, có thể ngăn ngừa bất kỳ triệu chứng cảm cúm và cảm giác xấu đi nào. ”

=> Tham khảo các sản phẩm tăng cường Vitamin C và Kẽm số 1 của Úc tại đây.

VIÊN UỐNG BỔ SUNG KẼM BLACKMORES BIO ZINC

VIÊN NHAI BỔ SUNG VITAMIN C BLACKMORES BIO C 500MG BIO C 500MG CHEWABLE

VIÊN UỐNG BỔ SUNG VITAMIN C BLACKMORES BIO C 1000MG

VIÊN UỐNG BỔ SUNG VITAMIN C + MẬT ONG MANUKA SWISSE (SWISSE ULTIBOOST VITAMIN C + MANUKA)​​​​​​​

KẸO MỀM BỔ SUNG VITAMIN C VÀ KẼM CHO TRẺ NATURE'S WAY KIDS SMART VITA GUMMIES VITAMIN C + ZINC​​​​​​​

KẸO MỀM TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH CHO TRẺ NATURE'S WAY KIDS SMART VITA GUMMIES COLD & FLU IMMUNITY​​​​​​​

 

4/ The Celebrity Trainer: "Hãy rèn luyện ngoài trời"

Cử nhân đầu tiên của TV, chuyên gia chỉnh hình và người sáng lập ra phương pháp Robbards, Tim Robbards thề sẽ tập thể dục ở bất cứ nơi nào ngoài phòng tập thể dục: “Những lợi ích của việc đào tạo ngoài trời đang chứng minh lợi ích hơn chúng tôi nghĩ. Nó làm tăng tâm trạng và năng suất của bạn; Khi bạn rèn luyện cơ bắp, bạn không thể tập luyện trong phòng tập thể dục trên máy chạy bộ; nó cải thiện tim mạch và sức mạnh của bạn cùng một lúc; tăng sự cân bằng và tính linh hoạt và gần như mọi bài tập đều hỗ trợ ruột của bạn! ”

Nguồn: Swisse​

Thanh     20/11/2018
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: