Sữa tắm gội chiết xuất đu đủ cho bé Healthy Care Paw Paw Baby Shampoo & Body Wash

Mã SP: HCPAPA
180.000₫ 269.000₫

Sữa tắm gội chiết xuất đu đủ cho bé Healthy Care Paw Paw Baby Shampoo & Body Wash được làm giàu với chiết xuất tinh khiết từ ​​thiên nhiên có tác dụng giữ ẩm và làm sạch tóc và da cho bé theo cách tự nhiên, giúp bảo vệ da bé bé khỏi các kích ứng da thông thường đồng thời giúp cả cơ thể và da đầu mềm mại & mịn màng.Sữa tắm gội chiết xuất đu đủ cho bé Healthy Care Paw Paw Baby Shampoo & Body Wash

Xuất xứ

Úc

Nhà sản xuất

Healthy Care

Quy cách đóng gói

500 ML

Đối tượng sử dụng

Trẻ em & Người lớn

 

Sữa tắm gội chiết xuất đu đủ cho bé Healthy Care Paw Paw Baby Shampoo & Body Wash được làm giàu với chiết xuất paw paw (đu đủ) nguyên chất  & tự nhiên giúp giữ ẩm và làm sạch tóc và da của bé một cách tự nhiên. Giúp bảo vệ làn da của bé khỏi những kích ứng da thông thường đồng thời giúp cả cơ thể và da đầu mềm mại & mịn màng.

Lợi ích:

  • Giữ ẩm và làm sạch tóc và da bé theo cách tự nhiên.
  • Làm sạch mà không làm khô bởi vì nó 100% không chứa xà phòng và cân bằng độ pH.

Tạo bọt bằng vải ấm hoặc tay và nhẹ nhàng rửa cơ thể bé. Rửa sạch, thoa đều lên tóc và da đầu, xoa nhẹ. Tránh để bọt gần hoặc trong mắt. Rửa sạch.

Lưu trữ dưới 30oC ở nơi khô ráo tránh nhiệt và ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Luôn đọc nhãn. Chỉ sử dụng theo chỉ dẫn. Nếu các triệu chứng vẫn còn, xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: