Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt Cho Da Thường & Da Dầu CeraVe Foaming Facial Cleanser

Mã SP: CERACL3
359.000₫ 0₫

Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt Cho Da Thường & Da Dầu CeraVe Foaming Facial Cleanser là loại sữa rửa mặt tạo bọt rất lý tưởng để loại bỏ dầu thừa, bụi bẩn và lớp trang điểm, nhưng điều quan trọng là không phá vỡ hàng rào bảo vệ tự nhiên của da.

Kích thước


Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt Cho Da Thường & Da Dầu CeraVe Foaming Facial Cleanser

Xuất xứ

Mỹ

Nhà sản xuất

Valeant Pharmaceuticals International

Quy cách đóng gói 236 ml

Cerave là thương hiệu được phát triển bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu. Công thức độc nhất của nó với 3 tác dụng chính: làm sạch, giữ ẩm và giúp phục hồi hàng rào bảo vệ da. 

Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt Cho Da Thường & Da Dầu CeraVe Foaming Facial Cleanser là loại sữa rửa mặt tạo bọt rất lý tưởng để loại bỏ dầu thừa, bụi bẩn và lớp trang điểm, nhưng điều quan trọng là không phá vỡ hàng rào bảo vệ tự nhiên của da. Sửa rửa mặt tẩy rửa nhẹ nhàng này cũng chứa các thành phần giúp duy trì cân bằng độ ẩm. Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt Cho Da Thường & Da Dầu CeraVe Foaming Facial Cleanser có axit hyamuronic ceramides và niacinamide giúp củng cố hàng rào bảo vệ da, thu hút hydrat hóa và làm dịu da.

Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt Cho Da Thường & Da Dầu CeraVe Foaming Facial Cleanser được phát triển với các bác sĩ da liễu để làm sạch sâu, loại bỏ dầu thừa và làm mới làn da mà không cần lột quá nhiều hoặc để lại cảm giác căng và khô. Với ba loại ceramide cần thiết, axit hyaluronic và niacinamide, sữa rửa mặt tạo bọt dạng gel này là một cách hiệu quả nhưng không gây kích ứng để bắt đầu bất kỳ chế độ chăm sóc da nào.

  • Thích hợp cho da thường đến da dầu
  • Làm sạch da bằng bọt dịu nhẹ
  • Ceramides: Cần thiết cho làn da khỏe mạnh, ceramides giúp phục hồi và duy trì hàng rào da tự nhiên.
  • Hyaluronic acid: Thành phần này thu hút hydrat hóa trên bề mặt da và giúp da giữ được độ ẩm
  • Niacinamide: Giúp bảo vệ da và làm dịu da
  • Không gây mụn, không gây kích ứng và không có mùi thơm
  • Phát triển với các bác sĩ da liễu

Xem thông tin trên website nhà sản xuất: https://www.cerave.com/skincare/cleansers/foaming-facial-cleanser

popup

Số lượng:

Tổng tiền: