SƠ LƯỢC VỀ THƯƠNG HIỆU SWISSE

SƠ LƯỢC VỀ THƯƠNG HIỆU SWISSE

Swisse là công ty chuyên về sức khoẻ và thể chất tinh thần, cùng với nhiệm vụ giúp mỗi người tận hưởng cuộc sống mỗi ngày.

Nhiều hơn cả những dòng chữ viết trên tường Swisse, "Tận hưởng cuộc sống mỗi ngày" là một trong những nguyên tắc nền tảng mà Swisse tuân theo, giúp Swisse định hướng cách phục vụ khách hàng và cách ứng xử với khách hàng theo hướng tốt nhất.

Nhiệm vụ của Swisse: Giúp hàng tỷ người khắp thế giới khoẻ mạnh hơn và hạnh phúc hơn.

Swisse là một câu chuyện thành công ở Úc. Tất cả đều khởi nguồn từ nhà sáng lập Kevin Ring, ở một kho chứa hàng nhỏ tại Úc năm 1969. Từ sự khởi đầu, nhiệm vụ của chúng tôi gắn liền với Swisse DNA - một ước mơ để giúp mọi người khắp thế giới khoẻ mạnh hơn và hạnh phúc hơn.

Tư tưởng này đang trên con đường thuận lợi để trở thành hiện thực. Trong suốt hơn 40 năm, Swisse đã đầu tư vào các sản phẩm được đặc chế bằng cách nguyên liệu chất lượng hảo hạng, dựa theo những bằng chứng từ truyền thống và nghiên cứu khoa học.

Ngày nay, dòng sản phẩm của Swisse trải rộng từ những mặt hàng bán chạy giúp bổ sung đa vitamins và bổ sung dinh dưỡng cho nam lẫn nữ, cho đến cung cấp dinh dưỡng cho thể thao, da dẻ và hỗ trợ chức năng. Sản phẩm của Swisse hiện có mặt tại Úc, New Zealand, Trung Quốc, Singapore, Anh, Ý và Hà Lan, cùng với kế hoạch mở rộng sang hơn 30 quốc gia trong vòng 5 năm sắp tới.

Swisse tin tưởng rằng sức khoẻ là thứ quan trọng bậc nhất trong cuộc đời mỗi người. Nó là thứ củng cố cho những yếu tố thiết yếu khác, như bạn bè, gia đình, sự nghiệp và tất cả hoài bão của ta. Xung quanh khu làm việc của Swisse, quan niệm "sức khoẻ và hạnh phúc" luôn được bàn luận thường xuyên.

Dòng sản phẩm Swisse được các chuyên gia chăm sóc sức khỏe hàng đầu, các cơ quan thể thao, vận động viên và nghệ sĩ ưu tú lựa chọn, được Swisse hỗ trợ cho nhu cầu sức khỏe cụ thể của họ. Một trong những gương mặt đại sứ thương hiệu của Swiss là: Nicole Kidman ( một trong những diễn viên người Úc thành công tại Hollywood), George Calombaris (một trong những đầu bếp người Úc thành công, đóng vai trò quan trọng trong MasterChef Australia), Ashley Hart (người mẫu và giáo viên dạy yoga) cùng nhiều người nổi tiếng khác trong giới chuyên môn.

Tham khảo các sản phẩm Swisse tại đây!

Thanh     11/07/2018
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: