SƠ LƯỢC VỀ THƯƠNG HIỆU MANUKA HEALTH

SƠ LƯỢC VỀ THƯƠNG HIỆU MANUKA HEALTH

MANUKA HEALTH - Một công ty về thực phẩm sức khoẻ dẫn đầu ở New Zealand

Manuka Health được thành lập vào năm 2006. Được truyền cảm hứng bởi ý niệm những sản phẩm về ong mật ở New Zealand sở hữu những tính chất sức khoẻ đặc biệt và độc nhất, chúng tôi được thúc đẩy bởi một khát vọng dùng khoa học để thấu hiểu và khai thác những tính chất đặc biệt của các sản phẩm thiên nhiên, và cùng chia sẻ với thế giới.

Ngày nay, Manuka Health sở hữu một đội ngũ lớn mạnh gồm những chuyên gia tận tuỵ (khoảng 1.5 tỉ chú ong và 140 con người), những người cẩn thận tạo nên và nuôi dưỡng loại mật ong Manuka, Propolis, thạch hoàng gia và mật ong chuyên dụng New Zealand để nắm bắt được dòng năng lượng dồi dào của thiên nhiên New Zealand.

Tiêu chí và quan tâm của chúng tôi

Manuka Health dẫn đầu trong lĩnh vực mật ong Manuka và khoa học Propolis. Chúng tôi đã dành ra hàng chục năm khám phá ra những bí mật trong việc bảo vệ và tối ưu hoá độ tinh khiết và kì diệu trong các tính chất của các sản phẩm mật ong công phu. Loại kiến thức phức tạp và chiều sâu trong sự săn sóc của chúng tôi có thể giúp bạn tin tưởng chất lượng sản phẩm của chúng tôi có đủ khả năng đáp ứng trọn vẹn những gì chúng tôi đưa ra.

Manuka Health quản lý và nuôi dưỡng từng bước trong quá trình chuyển trực tiếp từ tổ ong đến sản xuất và đóng gói - tất cả trong cơ sở vật chất cá nhân của chúng tôi ở New Zealand. Đồng nghĩa với việc chúng tôi có thể chắc chắn bạn đang nhận được sản phẩm ong mật nguyên chất và thượng hạng đã được thông qua kiểm duyệt về độ tinh khiết và chất lượng.

Tiêu chí và quan tâm từ Tổ đến Nhà

Sự quản lý chặt chẽ của Manuka Health và tập thể các chuyên gia khác từ thiên nhiên, tổ ong đến sản xuất rồi đến tay người tiêu dùng đảm bảo chất lượng được tối đa và nguyên vẹn.

Từ nuôi ong đến sản xuất, chúng tôi bảo quản độ nguyên vẹn và tinh khiết của các nguyên liệu thiên nhiên, và áp dụng các phương thức kiểm duyệt khoa học để đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

Nói về mật ong New Zealand của Manuka Healthvà Propolis, chúng tôi chiết xuất các sản phẩm của mình tại Trung tâm Nuôi ong Wairarapa ở New Zealand.

Manuka Health cũng có một trong những cơ sở vật chất lớn nhất được thiết kế chuyên biệt cho việc nuôi ong ở Te Awamutu, New Zealand bao gồm các phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO17025, một khu vực kho bảo quản mật ong, khâu hoà trộn, đóng gói và phân phối đều dưới một mái nhà.

Vì vậy, Manuka Health có thể đảm bảo quá trình dây chuyền sản xuất an toàn từ những người nuôi ong đến sản phẩm hoàn thiện.

Manuka Health sở hữu các quá trình kiểm duyệt về độ xác thực và chất lượng mật ong vô cùng nghiêm ngặt, đối với các nguyên liệu chưa qua chế biến cũng như các sản phẩm hoàn thiện, đảm bảo chất lượng, độ nguyên chất và an toàn khi sử dụng.

Quá trình sản xuất Mật ong Manuka

Mật ong Manuka được làm ra ở New Zealand, bởi những chú ông thu thập mật từ loại cây Manuka địa phương. Là loại mật ong vô cùng hiếm và đặc biệt, chúng chỉ sản xuất được vài tuần trong mỗi năm khi cây Manuka ra hoa.

Một khi các chú ong đã hoàn thành công việc của mình, lượng mật ong được chiết xuất cẩn thận từ rổ tổ ong bằng các thiết bị tinh chế tân tiến tại Trung tâm Nuôi Ong Wairarapa chuyên dụng của chúng tôi tại Carterton, New Zealand, vùng với lượng mật ong được kiểm duyệt về mặt chất lượng.

Sau đó, lượng mật ong trên được chuyển sang khâu đóng gói và phân phối ở Te Awamutu, New Zealand và có một đợt kiểm duyệt chất lượng thứ hai phát sinh. Mật ong được bảo quan ở nhiệt độ tự nhiên và sàng lọc để đảm bảo độ tinh khiết.

Mật ong của chúng tôi được nhẹ nhàng đánh tơi lên để tạo nên kết cậu mượt và mềm. Một khi quá trình đã hoàn thiện, mật ong này được đóng gói vào các lọ và dán nhãn dựa theo hiệu lực của MGO, trước khi bước vào đợt kiểm duyệt chất lượng cuối cùng.

Bởi vì chúng tôi quản lý chặt chẽ toàn bộ quá trình trong phạm vi cơ sở của mình, chúng tôi có thể đảm bảo quá trình sản xuất và bảo quản cẩn thận với các trở ngại được tối thiểu hoá. - bảo vệ mật ong và đảm bảo chúng có thể giữ lại những đặc tính thiên nhiên và sở hữu tiết tấu mịn và mềm mại.

Kiểm duyệt chất lượng nghiêm ngặt

Mật ong Manuka của chúng tôi phải trải qua nhiều đợt kiểm tra gắt gao để đảm bảo rằng sản phẩm vẫn xác thực, tinh khiết và an toàn.

Quá trình kiểm duyệt mật ong Manuka của chúng tôi gồm 3 bước:

ĐỘ XÁC THỰC: tất cả mật ong Manuka của chúng tôi được kiểm duyệt để đảm bảo chúng đều là mật ong Manuka New Zealand nguyên chất. Chúng tôi chào đón định nghĩa mới của MPI (Bộ Công nghiệp sơ cấp mới ở New Zealand) về mật ong Manuka được quy định vào tháng 12/2017. Định nghĩa đưa ra 5 loại tiêu chí khoa học để thể hiện nguồn gốc của loại mật ong Manuka. Tất cả các tiêu chí này phải được đáp ứng để có thể gọi là mật ong Manuka New Zealand và chỉ những lượng mật ong đủ tiêu chuẩn mới được dán mác xuất khẩu là mật ong Manuka New Zealand.

HIỆU LỰC: Đợt kiểm duyệt hiệu lực là dành cho hợp chất methylglyoxal (MGO). Sau những năm dày mò nghiên cứu, các nhà khoa học đã phát hiện ra MGO là hợp chất cần thiết trong mật ong Manuka, ảnh hưởng đến hiệu lực của chúng. Manuka Health tiên phong dùng MGO như một phương thức kiểm tra và đánh giá chất lượng rõ ràng và minh bạch, giúp người dùng có thể an tâm về chất lượng của mật ong Manuka của Manuka Health.

Trải qua hơn các thập kỷ, chúng tôi đã xây dựng MGO để trở thành một chỉ dẫn được quốc tế công nhận trong việc giúp đỡ người dùng mua mật ong Manuka dựa trên hiệu lực của methylglyoxal. Hệ thống đánh giá UMF cho mật ong Manuka cũng đo lường mật độ MGO như một trong các hợp chất bao gồm.

ĐỘ TINH KHIẾT, CHẤT LƯỢNG, VÀ AN TOÀN THỰC PHẨM: Kiểm duyệt để loại bỏ các chất ô nhiễm, độc hại, độ pha trộn, hỏng nhiệt và bảo toàn độ trong sạch.

NĂM 2019, MANUKA HEALTH TIẾP TỤC ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG ÚC BÌNH CHỌN LÀ THƯƠNG HIỆU MẬT ONG MANUKA TỐT NHẤT TẠI ÚC.

 

XEM TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM MẬT ONG MANUKA HEALTH TẠI ĐÂY!

Thanh     25/07/2018
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: