SƠ LƯỢC VỀ THƯƠNG HIỆU LIFE SPACE

SƠ LƯỢC VỀ THƯƠNG HIỆU LIFE SPACE

#Life #Space là thương hiệu #men #vi #sinh #số #1 tại #Úc.

Được thành lập và quản lý bởi người Úc, Life-Space dành trọn tâm huyết trong công cuộc cải thiện sức khoẻ và tinh thần chung của mọi người từ mọi lứa tuổi và phạm vi sản phẩm phù hợp từ bà bầu đến trẻ sơ sinh, đến tận hơn 60 năm tuổi.

Life-Space thấu hiểu những nghiên cứu mới nhất về vi sinh vật trong cơ thể người và cấu tạo của hơn chục tỷ các loại vi khuẩn có lợi và gen của chúng. Chúng tôi tin rằng vi sinh vật có vai trò quan trọng đối với một sức khoẻ tốt và tiếp tục đầu tư để dẫn đầu trong các nghiên cứu mới nhất về vi sinh vật.

Tất cả sản phẩm vi sinh chất lượng cao của Life-Space đảm bảo cung cấp hàng tỷ các loại vi khuẩn có lợi còn hoạt động. Life-Space đã loại bỏ phiền phức trong việc phải giữ lạnh cho các lợi khuẩn bằng cách tối ưu hoá khoản đóng gói chuyên dụng giúp các lợi khuẩn có thể được lưu trữ ở nhiệt độ thông thường. Các lọ đóng gói vô cùng tiện lợi, dễ dàng để đem theo khi bỏ vào trong cặp hoặc để trên bàn ăn hoặc bàn làm việc.

CAM KẾT TỪ LIFE SPACE

Mỗi lọ Life Space được đảm bảo chứa vi khuẩn sống. Quá trình đông khô của tất cả các chủng vi khuẩn, kỹ thuật sản xuất được sử dụng, và bao bì được sử dụng đảm bảo khả năng tồn tại và chất lượng của tất cả các men vi sinh Life-Space.

Sau khi mở một lọ men vi sinh Life-Space bất kỳ, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng nắp được đóng lại thật chặt sau mỗi lần sử dụng. Làm như vậy có nghĩa là sản phẩm ít có khả năng tiếp xúc với độ ẩm và do đó bảo vệ vi khuẩn sống. Bảo quản men hệ vi sinh sống ở nơi khô ráo, thoáng mát dưới 30ºC và tiêu thụ trong vòng 3 tháng sau khi mở.

https://www.lifespaceprobiotics.com/wp-content/uploads/2016/03/LS_LiveBacteriaGuarantee_BLUE.pnghttps://www.lifespaceprobiotics.com/wp-content/uploads/2016/03/LS_UPTO15Multi-Strain_BLUE.png https://www.lifespaceprobiotics.com/wp-content/uploads/2016/03/LS_NoRefrigarationRequired_BLUE.png

Quá trình sản xuất

Các chủng vi khuẩn được sử dụng trong Life-Space men vi sinhs được đông khô. Sấy đông lạnh có nghĩa là chế phẩm sinh học được đưa vào trạng thái ngủ đông cho đến khi tiêu thụ.

Bao bì

Các men vi sinhs trong Life-Space thuận tiện không cần phải được làm lạnh.

Tất cả các bao bì men vi sinh Life-Space bao gồm:

  • Lọ thủy tinh chuyên trữ dược phẩm

  • Sàng phân tử

  • Một con dấu nhôm trong nắp được dính chặt vào vành của bình

Các thuộc tính đóng gói này đảm bảo rằng vi khuẩn sống được bảo vệ khỏi độ ẩm và độ ẩm.

Vi khuẩn sống

Số lượng vi khuẩn sống cho bất kỳ sản phẩm của Life-Space nào cũng đều được ghi trên nhãn của sản phẩm. Tất cả các sản phẩm của Life-Space đều được bảo đảm có chứa vi khuẩn sống.

LOẠI MEN VI SINH NÀO PHÙ HỢP VỚI TÔI?

Khám phá men vi sinh phù hợp nhất với giai đoạn sống của bạn.

Hầu hết mọi người biết về những lợi ích tuyệt vời mà men vi sinh có thể có về sức khỏe và hạnh phúc, nhưng nhiều người không chắc chắn sản phẩm men vi sinh nào phù hợp nhất với họ. Life-Space đã tạo ra một loạt men vi sinh chuyên biệt, dựa trên bằng chứng khoa học, phù hợp cho mọi giai đoạn của cuộc sống. 

Hãy làm #bài #kiểm #tra dưới đây để xem men vi sinh nào #phù #hợpvới bạn.
https://www.lifespaceprobiotics.com/which-probiotic-is-rig…/

---------------------------------------------

Thật dễ dàng để tìm ra loại men vi sinh phù hợp với chúng ta từ những dữ liệu cực kỳ đơn giản, như: Tuổi tác, Giới tính, Sức khỏe hệ tiêu hóa hiện tại và Mục đích của việc tìm kiếm này là gì (Sức khỏe tổng quan, Tăng cường miễn dịch, Giai đoạn bầu bì or....).

Nếu có bất kỳ khó khăn gì trong quá trình thực hiện, hãy liên hệ ngay với đội ngũ Ausmile bạn nhé!

Nguồn: https://www.lifespaceprobiotics.com/

 

BỘT MEN VI SINH CHO TRẺ SƠ SINH 1-6 THÁNG TUỔI LIFE SPACE (LIFE SPACE PROBIOTIC POWDER FOR INFANT)

BỘT MEN VI SINH CHO TRẺ NHỎ TỪ 6 THÁNG - 3 TUỔI LIFE SPACE (LIFE SPACE PROBIOTIC FOR BABY)

BỘT MEN VI SINH CHO TRẺ EM TỪ 3-12 TUỔI LIFE SPACE (LIFE SPACE PROBIOTIC FOR CHILDREN)

VIÊN UỐNG MEN VI SINH CHO NGƯỜI LỚN LIFE SPACE BROAD SPECTRUM PROBIOTIC

VIÊN UỐNG MEN VI SINH CHO PHỤ NỮ MANG THAI VÀ CHO CON BÚ LIFE-SPACE PROBIOTIC

Thanh     25/07/2018
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: