SƠ LƯỢC VỀ THƯƠNG HIỆU FEMFRESH

SƠ LƯỢC VỀ THƯƠNG HIỆU FEMFRESH

Bạn có biết?

Phạm vi sản phẩm của Femfresh được đặc biệt phát triển để tẩy rửa và thanh tỉnh những vùng nhạy cảm nhất trên làn da. Những công thức nhẹ nhàng đối với làn da và tất cả các sản phẩm đã được kiểm duyệt về mặt da liễu và phụ khoa.

Những sản phẩm làm sạch phần nhạy cảm của Femfresh đã được kiểm chứng về mặt da liễu và phụ khoa, đồng nghĩa với việc chúng được thiết kế để không gây tê ngứa ở vùng này. Sản phẩm rửa, chùi và xịt khử mùi không gây dị ứng, chứng tỏ sản phẩm tiện lợi hơn rất nhiều sản phẩm vùng kín khác gây kích ứng da.

Vậy vùng nhạy cảm có thật sự cũng là da?

Chính xác! Nhiều người phụ nữ nghĩ rằng đó là màng nhầy (tế bào ẩm liên kết một số cơ quan nhất định và các hốc trong cơ thể, bao gồm mũi, miệng, phổi và vùng dạ dày; nhưng nó thực chất là da được cấu tạo và cần được cẩn thận chăm sóc.

Điều gì gây nên khó chịu ở vùng da nhạy cảm?

Khó chịu da có thể bị gây ra bởi sự thay đổi ở độ pH. Mức cân bằng pH ở vùng nhạy cảm hoàn toàn khác với độ pH của làn da khắp cơ thể và bản chất mang tính axit hơn để ngăn chặn và phòng ngừa viêm nhiễm. Bản chất tự nhiên này được hình thành bởi các lợi khuẩn "Lactobacilli" trú tại vùng nhạy cảm, giúp giữ gìn sạch sẽ và khoẻ mạnh. Nhưng có những lúc mức cân bằng pH thay đổi, khiến bạn dễ viêm nhiễm và ngứa ngáy da hơn.

Yếu tố dẫn đến thay đổi độ pH

Độ pH thay đổi dựa theo độ tuổi: trước dậy thì và tiếp tục sau đợt bắt đầu mạnh mẽ của sự mãn kinh. Giữa hai thời điểm nêu trên, có nhiều yếu tố có thể khiến độ pH chuyển biến như:

- thuốc kháng sinh - chúng có thể "triệt tiêu" các lợi khuẩn, để bạn rơi vào khả năng cao hơn trong việc bị viêm nhiễm

- mang thai - mật độ hóc-môn khiến độ pH biến đổi trong giai đoạn mang thai. Độ pH thay đổi trong quá trình cho bú.

- sau khi quan hệ tình dục - mồ hôi và sự mài mòn da trong lúc quan hệ có thể là một chất quấy rối và tinh dịch là ba-zơ nên có thể thay đổi độ pH

- thuốc ngừa thai - liều thuốc cung cấp một lượng hóc-môn nhất định nhưng một số phụ nữ có thể cảm giác ngứa ngáy trong tuần mà họ không sử dụng thuốc

- nhiệt và mồ hôi - gây ra bởi mặt quần trong chặt hay jeans, tập thể dục hay quan hệ tình dục.

- chu kỳ hằng tháng - độ thay đổi hóc-môn trong suốt chu kỳ hằng tháng có thể thay đổi mức cân bằng pH và độ axit bị giảm tối thiểu trước khi và trong suốt kì kinh nguyệt, khiến bạn dễ dàng nhiễm bệnh hơn. Những sản phẩm bảo vệ, vệ sinh cũng có thể gây ngứa, cụ thể là lớp đệm lót thơm có thể gây ngứa nếu mặc cả ngày.

- một số sản phẩm có độ pH cao và có xịt thơm - cùng một cách khiến làn da bị tấy ngứa bởi dầu gội có mùi thơm và kem nếu bạn có làn day nhạy cảm, làn da đặc biệt mẫn cảm ơ vùng đó có thể dễ dàng bị "chọc giận". Đây là một lí do thường gặp ở gây ngứa.

Đâu là các dấu hiệu của việc thay đổi độ pH?

Một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất là sự nhức ngứa. Khi vùng nhạy cảm trở nên khó chịu, bạn muốn gãi ngứa, nhưng điều đấy có thể dẫn đến viêm nhiễm. Một khi bạn đã "chọc giận" mức can bằng pH ở âm đạo, làn da theo tự nhiên trở nên mẫn cảm hơn và dễ dàng bị các vi khuẩn viêm nhiễm tấn công hơn, và chắc chắn bạn phải đi tìm đến bác sĩ. Lời khuyên tốt nhất tôi có thể đưa ra cho chị em phụ nữ là hãy thấu hiểu cơ thể của mình và ghi chú lại những điều gây ngứa và ngưng chúng lại!

Vì sao có một số phụ nữ dễ bị tấy ngứa hơn các phụ nữ khác?

Nó hoàn toàn phụ thuộc vào loại da của họ. Một số phụ nữ có thể làm bất cứ thứ gì và không có phản ứng nào xảy ra cả. Hơn nữa, niệu đạo, âm đạo và hậu môn của phụ nữ theo tự nhiên ở khá gần nhau nên vi khuẩn có thể dễ dàng lây lan. Cũng có sự dao động lớn trong khoảng cách giữa âm đạo và hậu môn ở phụ nữ - một số có thể vô cùng cận kề, chỉ cách vài mm và sự quá gần này có nghĩa là họ dễ dàng bị viêm nhiễm dọc nhiều vùng hơn. Vi khuẩn có thể được chuyển qua bằng việc lau chùi không đúng hướng sau khi đi vệ sinh hay sau quan hệ tình dục nên việc giữ gìn ba vị trí trên sạch sẽ là vô cùng thiết yếu.

Có phải viêm bọng đái như cảm cúm, một khi bạn bị viêm nhiễm thì bạn có khả năng bị nhiễm lại?

Gần một nửa số phụ nữ đã từng bị viêm bọng đái. Với phần nhiều, họ chỉ bị viêm từ 1 đến 2 lần trong suốt cuộc đời. Tuy nhiên, viêm bọng đái có thể tái xuất hiện nhiều lần ở một số khác. Điều này thường xuyên xảy ra nhất ở phụ nữ trong độ tuổi sau 20, và ở phụ nữ sau tuổi 55 đa số bởi vì các vi khuẩn bị đẩy vào trong niệu đạo trong lúc quan hệ tình dục hay thói quen vệ sinh không kĩ lưỡng, với một số ít thì đây là một vấn đề có gây ảnh hưởng và mỗi khi tái bệnh thì cần phải đi gặp bác sĩ để điều tra. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề này thì bạn nên thảo luận với GP của mình, người có thể quyết định sẽ điều tra sâu hơn.

Bạn có thể làm gì để giảm tải rủi ro tấn công của sự tấy ngứa?

Hiểu được cơ thể của bạn chính là điểm mấu chốt trong việc duy trì cho vùng nhạy cảm được khoẻ mạnh; ví dụ, nếu bạn biết bạn luôn bị nấm ở một số thời điểm trong tháng như một phần của chu kỳ, hãy chắc chắn rằng bạn chăm sóc thêm kỹ lưỡng để giảm thiểu lượng chất gây khó chịu trong suốt quãng thời gian trên.

Những tip thông thường:

- Uống nước ép việt quất để giảm viêm bọng đái hay thử những viên thuốc việt quất từ các cửa hàng sức khoẻ.

- Uống nhiều nước để lọc các vi khuẩn khỏi hệ thống

- Tiểu trước và sau khi quan hệ tình dục để lọc đi những vi khuẩn có thể di chuyển từ âm đạo sang hậu môn. Nếu tình trạng trở nên tệ, nên tắm ngay sau đó hay dùng những loại khăn vệ sinh âm đạo phù hợp.

- Hạn chế dùng đồ uống có cồn vì nó gây mất nước.

- Chọn một loại sữa tắm giúp cân bằng độ pH phù hợp như loại tắm toàn thân hay chuyên về vệ sinh vùng nhạy cảm của Femfresh, loại sản phẩm đã được đặc chế giúp cân bằng pH và không gây dị ứng. Khi dùng các sản phẩm này, bạn đang khuyến khích lượng pH phù hợp cho các vị trí, và điều đó tốt cho bạn!

- Đừng xịt vòi sen trực tiếp vào vùng nhạy cảm, vì chúng thật sự có thể tạo ra vấn đề khi chúng đẩy trôi các lợi khuẩn trong âm đạo và những lợi ích trong việc bảo vệ cũng bị bào mòn.

Tôi nghe nói rằng nếu bạn gặp phải trường hợp bị viêm nhiễm hay ngứa ngáy, bạn chỉ nên rửa âm đạo bằng nước. Đúng không?

Nếu bạn bị viêm nhiễm, điều quan trọng nhất chính là hạn chế lượng chất gây khó chịu xâm nhập vào vùng nhạy cảm, nên lời khuyên lỗi thời đã nghiêm khắc hạn chế sử dụng các loại xà phòng hay sữa tắm. Nhưng chúng tôi đang nói về vấn đề ở da, nên vì bạn muốn khuôn mặt và nách sạch sẽ, chúng tôi cũng đều muốn giúp bạn có được cảm giác thông thoáng ở hai nơi đó. Có một sản phẩm phù hợp trong dòng tẩy rửa của Femfresh, được đặc chế và an toàn cho sử dụng để rửa những vị trí trên.

Vậy thì lợi ích là gì khi dùng các sản phẩm vệ sinh vùng nhạy cảm của Femfresh?

Điểm trọng yếu trong việc phòng ngừa cảm giác khó chịu chính là duy trì độ pH khoẻ mạnh cho vùng nhạy cảm và tất cả các sản phẩm của Femfresh đều được đặc chế để hỗ trợ cân bằng pH để có thể khuyến khích một môi trường được bảo vệ tốt cho khu vực trên. Vì vậy, Femfresh đóng vai trò bảo vệ, tuy Femfresh không thể giúp giải quyết vấn đề hiện tại (hãy tìm tư vấn của bác sĩ hay dược sĩ nếu bạn nghĩ bạn cần thuốc trị viêm nhiễm) nhưng có thể giúp giảm các triệu chứng gây nên bởi biến đổi độ pH.

 

DUNG DỊCH VỆ SINH VÙNG KÍN FEMFRESH DAILY INTIMATE WASH

DUNG DỊCH KHỬ MÙI FEMFRESH DEODORISING WASH

 

Thanh     16/08/2018
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: