SƠ LƯỢC VỀ THƯƠNG HIỆU COMVITA

SƠ LƯỢC VỀ THƯƠNG HIỆU COMVITA

Ước mơ của một người giữ tổ ong

“Kết nối mọi người đến thiên nhiên và sức khoẻ tốt”, Và mọi thứ bắt đầu từ năm 1974. Ngày nay, Comvita tiếp tục quan niệm ấy thông qua nghiên cứu và tuyển chọn những nguồn nguyên liệu tự nhiên, kỹ lưỡng trong việc thu hoạch và bảo trì chúng để duy trì độ nguyên chất.

Năm 1974, người sáng lập Comvita, Claude Stratford Alan Bougen, đã vẽ lên ước mơ về mọi người sống một cuộc sống khoẻ mạnh. Những chú ong là nguồn cảm hứng của họ, và trải mật lên những viên thuốc của họ.

Được dẫn dắt bởi những tiếng vo ve

Con người đều được dẫn dắt bởi những quan niệm tương đồng, lắng nghe những câu chuyện về chăm sóc cộng đồng thông qua hỗ trợ về mặt sức khoẻ. Paengaroa trở thành ngôi nhà đối với Comvita, một nơi để con người làm việc và học hỏi từ thiên nhiên.

Từ tổ ong lên tủ đựng

Tất cả các sản phẩm Comvita UMF Manuka Honey có thể được truy nguyên lại từ nguồn gốc đầu tiên - từ tổ ong trực tiếp. Chúng tôi làm việc cặn kẽ với những chú ong và những người giữ tổ ong để sản xuất các sản phẩm UMF Manuka Honey với chất lượng cao nhất. Từ trung tâm miệng núi lửa North Island ở New Zealand, đến những ngọn đồi bao phủ Northland, có rất nhiều yếu tố có thể tác động đến chất lượng của mật ong Manuka - vì là một sản phẩm từ thiên nhiên nên mặt trời, gió và mưa luôn đóng vai trò ảnh hưởng.

Thông lệ môi trường

Tại Comvita, chúng tôi nỗ lực giúp đỡ con người trở nên khoẻ mạnh hơn và kết nối với những tinh hoa của thiên nhiên. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm sức khoẻ tinh khiết nhất trực tiếp từ nguồn lên kệ.

Truyền thống của Comvita

Từ sự khởi đầu không đáng kể vào năm 1974, và bây giờ với hơn 4 thập kỷ hoàn thiện việc nuôi ong của chúng tôi, Comvita tự hào là một thành viên tiên phong được tin tưởng về mặt hàng mật ong Manuka. Chúng tôi có hơn 400,000 tổ ong và cam kết giữ vững mối quan hệ với những người nuôi ong. Chúng tôi trao cho cộng đồng qua chương trình nghiên cứu Trees for Bees và rất nhiều các khởi đầu trong việc bảo tồn môi trường.

Nguồn: Comvita.

Ausmile     28/07/2018
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: