SƠ LƯỢC VỀ THƯƠNG HIỆU BLACKMORES

SƠ LƯỢC VỀ THƯƠNG HIỆU BLACKMORES

Blackmores là nhãn hiệu hàng đầu tại Úc chuyên về các sản phẩm sức khỏe đến từ thiên nhiên. Đứng đầu và được thành lập bởi Maurice Blackmore (1906 - 1977), một người đam mê các liệu pháp từ thiên nhiên đã truyền mọi cảm hứng vào trong các sản phẩm thương hiệu của mình và đã khiến Blackmores nhanh chóng trở thành nguồn cảm hứng cũng như là hình ảnh đại diện cho các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe gắn liền cùng các thành phần thiên nhiên thân thuộc xung quanh ta. Định hướng của Blackmores luôn tập trung vào việc cải thiện chất lượng của các sản phẩm cũng như dịch vụ về sức khỏe dựa trên mọi nguồn vitamin, khoáng chất, thảo mộc cũng như các dưỡng chất thiết yếu khác.

Về công ty Blackmores

Blackmores là công ty hàng đầu tại Úc chuyên về các sản phẩm sức khoẻ từ thiên nhiên, cung cấp đa dạng các loại sản phẩm dựa trên các nguồn vitamin, khoáng chất, thảo mộc cũng như các dưỡng chất, và tiếp tục hỗ trợ cộng đồng và môi trường, chính là một trong những lí do Blackmores được tin tưởng bậc nhất trong ngành sản phẩm sức khoẻ.

Nhãn hiệu được tin tưởng nhất

Blackmores, chúng tôi giữ vững tiêu chí phân phối sản phẩm chăm sóc sức khoẻ từ thiên nhiên và những dịch vụ đạt đến tiêu chuẩn cao nhất có thể. Chúng tôi làm vậy để không phụ sự tin tưởng và mong chờ của những vị khách hàng của chúng tôi, và vào năm 2018 chúng tôi đã được vinh danh "Nhãn hàng đáng tin cậy nhất về những mặt hàng thực phẩm chức năng cung cấp vitamins và chất dinh dưỡng" ở Úc lần thứ 10 liên tục.

Blackmores được thành lập vào hơn 85 năm trước bởi bác sĩ trị liệu bằng dược thiên nhiên tiên phong, Maurice Blackmore. Thừa hưởng mạnh mẽ tiêu chí dược pháp từ thiên nhiên, chúng tôi tiếp cận các tình trạng sức khoẻ, duy trì thể chất cùng tinh thần hoàn toàn dựa trên việc sử dụng những nguyên liệu, thảo mộc truyền thống và kết hợp với những thông tin mới nhất về dưỡng chất. Blackmores đã duy trì việc nghiên cứu và cải tiến, giảm thiểu những ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường, hỗ trợ cộng đồng và được nhìn nhận như một nơi làm việc đáng giá.

Phương thức cung cấp với phạm vi hơn 250 vitamins, dưỡng chất, thảo mộc và dưỡng chất đã được phát triển bởi những vị chuyên gia của chúng tôi, sử dụng những nguyên liệu cao cấp nhất từ khắp thế giới, đáp ứng tối đa những điều khoản của Công ước thanh tra dược phẩm và Hệ thống hợp tác thanh tra dược phẩm (PIC/s) về các tiêu chuẩn trong sản xuất.

Blackmore cung cấp cho khách hàng đa dạng các loại dịch vụ tân tiến, bao gồm dịch vụ tư vấn trị liệu bằng dược thảo thiên nhiên miễn phí, được tin dùng bởi hơn 36000 người vào năm ngoái, cùng với website được đánh giá cao của chúng tôi, kèm theo lượng thông tin về sức khoẻ và tinh thần phong phú. Chúng ta cũng hỗ trợ cho những nhà bán lẻ bằng những buổi huấn luyện và giáo dục kỹ lưỡng.

Sự cam kết dài hạn của chúng tôi trong việc bảo vệ môi trường và xã hội, bao gồm kết hợp cùng nhân viên công chức trong khoản bền vững môi trường, ví dụ như World Wildlife Fund Sustainable Fish Oils Partnership, và ủng hộ các tổ chức và cá thể trong cộng đồng. The Blackmores Sydney Running Festival (Lễ hội chạy đua của Blackmores tại Sydney) gây quỹ được hơn nghìn đô cho vô số các đợt từ thiện.

==> 

Không phải không có cơ sở cho kết quả 10 năm liên tục được bình chọn danh hiệu Thương hiệu vitamins số 1 tại Úc. Sau đây là một vài nguyên nhân, theo Ausmile là chính yếu để chúng ta xem xét lựa chọn những sản phẩm của Blackmores như là một nguồn dinh dưỡng bổ sung trong chế độ ăn uống mỗi ngày, kể cả cho sức khỏe và cho tinh thần mỗi người (từ những kiến thức mà Học viện Blackmores cung cấp):

 • Blackmores là công ty y tế tự nhiên hàng đầu của Úc. Chất lượng vitamin, khoáng chất, chất bổ sung thảo dược và dinh dưỡng của Blackmores, là một trong nhiều lý do mà Blackmores là thương hiệu đáng tin cậy nhất về sức khỏe tự nhiên. Với hơn 250 loại vitamin, khoáng chất, thảo dược và dinh dưỡng do các chuyên gia trong nước phát triển, sử dụng các thành phần chất lượng cao nhất trên thế giới và đáp ứng các yêu cầu theo Công ước Kiểm định Dược phẩm Quốc tế và Chương trình Hợp tác Kiểm định Dược phẩm (PIC / s) tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt (GMP).
 • Blackmores đề cao tính an toàn, chất lượng cao và hiệu quả sản phẩm vì họ hiểu rằng “Niềm tin có được không bằng cách bỏ tiền ra mua. Blackmores nhận ra rằng người tiêu dùng đặt niềm tin của họ vào Blackmores khi nói đến sức khỏe.”
 • Bề dày lịch sử 88 năm (1930 – 2018) trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.
 • Blackmores là Đối tác Bạc trong chương trình Lợi ích Bền vững của Chính phủ NSW (NSW Government Sustainability Advantage program) cho những thành tựu về môi trường.
 • Thương hiệu đáng tin cậy nhất của người tiêu dùng (Úc, Malaysia và Singapore) (Reader's Digest Most Trusted Survey) trong danh mục Vitamin & Thành phần bổ sung năm thứ 10 liên tiếp (2009 – 2018).
 • Là đơn vị tài trợ các giải Australia Open và là chủ xị của các Lễ hội điền kinh tại Sydney (Blackmores Sydney Running Festival), sự kiện thể thao mang tính biểu tượng của Blackmores thu hút 33.000 người tham gia và tặng hơn 1,5 triệu đô la cho tổ chức từ thiện.
 • Blackmores đã ký kết Công ước bao bì Úc, đó là Thỏa thuận giữa chính phủ, các nhóm ngành công nghiệp và cộng đồng nhằm mục đích tìm và tài trợ các giải pháp để giải quyết các vấn đề bền vững về đóng gói => Phần lớn các sản phẩm của Blackmores được đóng gói trong thủy tinh hoặc các chai lọ lớn, là nơi an toàn để lưu trữ vitamins.
 • Đơn vị dẫn đầu về công nghệ: Năm 2017, Blackmores ra mắt robot tương tác về sức khỏe đầu tiên tại Úc.
 • Tập đoàn Blackmore - công ty niêm yết ASX 200 với 1.200 nhân viên tại Úc, New Zealand và châu Á, tiếp cận người tiêu dùng tại 17 thị trường, gồm:
 1. BioCeuticals: BioCeuticals là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và điều trị dinh dưỡng hàng đầu của Úc. Với chất lượng, sự đổi mới và tính toàn vẹn như nguyên tắc hướng dẫn, BioCeuticals là đi đầu trong việc đảm bảo bổ sung và thay thế thuốc trở thành một phần không thể thiếu của ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe liên minh Úc. Truy cập trang web BioCeuticals.
 2. Pure Animal Wellbeing (PAW): Với hơn 80 năm chuyên môn về chăm sóc sức khỏe tự nhiên cho con người, Blackmores đã mở rộng kinh nghiệm và niềm đam mê của mình đối với sức khỏe động vật. Được phát triển bởi các bác sĩ thú y, dòng sản phẩm chăm sóc động vật nguyên chất cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tự nhiên đã được chứng minh lâm sàng cho vật nuôi. Truy cập trang web PAW
 3. Blackmores Institute (Học viện Blackmores) : Ra mắt vào năm 2012, Viện Blackmores là một trung tâm xuất sắc cho việc nghiên cứu và giáo dục sức khỏe tự nhiên do nhà nghiên cứu nổi tiếng tiến sĩ Lesley Braun đứng đầu. Các hoạt động chính bao gồm tài trợ nghiên cứu, đánh giá có hệ thống về y học tự nhiên và các chương trình giáo dục. Năm ngoái, Viện đã đào tạo 4.000 chuyên gia y tế và 10.000 trợ lý dược. Truy cập trang web: Blackmores Institute => Tại đây, các bạn có thể vào để tra cứu thông tin các thành phần của thuốc, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng và các kiến thức y học để chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Ausmile cũng khuyến khích mọi người khi sử dụng thuốc, thực phẩm bổ sung nên hiểu cơ bản về thành phần vì có hiểu, chúng ta mới lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.
 4. Blackmores Asia: Blackmores hoạt động tại 14 thị trường châu Á - Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Đài Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc, Indonesia, Việt Nam, Campuchia, Kazakhstan, Myanmar, Mông Cổ và Nhật Bản. => Năm 2017, Blackmores hợp tác với Mesa Group, công ty phân phối hàng đầu của Việt Nam với mạng lưới 150.000 cửa hàng bán lẻ (Medicare). Hiện tại thì tại Medicare và Pharmacity đã phân phối các dòng sản phẩm của Blackmores rồi nhưng chưa nhiều và giá cũng khá đắt.
 5. Global Therapeutics: Tham gia vào Tập đoàn Blackmores vào năm 2016, Global Therapeutics là nhà cung cấp thuốc thảo dược Đông y hàng đầu của Úc với các thương hiệu Fusion Health và Oriental Botanicals. => Nguồn gốc các sản phẩm thảo dược là đây!

Nguồn: Blackmores.

Ausmile     12/07/2018
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: