SƠ LƯỢC VỀ THƯƠNG HIỆU BIO ISLAND

SƠ LƯỢC VỀ THƯƠNG HIỆU BIO ISLAND

Hành trình của Bioisland

Từ năm 2008, Bioisland được thành lập và trực thuộc công ty trách nhiệm hữu hạn JBX Pty Ltd ở Sydney, tận tuỵ dành cho khách hàng cùng gia đình của họ nguồn dinh dưỡng và những thực phẩm có lợi cho sức khoẻ. Bioisland vô cùng tâm huyết trong cam kết đối với sức khoẻ hằng ngày của bạn, ủng hộ sự hạnh phúc và an tâm đối với các sản phẩm về sức khoẻ phù hợp cho mọi thành viên trong gia đình, từ những đứa trẻ, đến người lớn và trải rộng.

Cùng việc sản xuất nội địa và mục tiêu không thoả hiệp về mặt chất lượng, sản phẩm của chúng tôi tiếp tục duy trì chất lượng đảm bảo mà bạn đã mong chờ và yêu thích từ chúng tôi.

Bioisland, chúng tôi luôn lấy làm tự hào to lớn khi tuyển chọn những nguyên liệu thượng hạng và cung cấp cho bạn nhiều loại sản phẩm được đặc chế tại Úc và đang dần mở rộng sang New Zealand và Đức.

Bioisland nỗ lực cho sự cải tiến và khám phá ra những xu hướng từ khách hàng, những người đã, đang và sẽ tiếp tục là nguồn cảm hứng của chúng tôi trong việc tìm ra giải pháp tốt nhất.

Bioisland, chúng tôi tự hào là nguồn hỗ trợ cho gia đình bạn từ khi bắt đầu đến khi kết thúc.

Những vị đại diện nhiệt huyết

Elka Whalan nee Graham là người sáng lập ra Queenhood và là một cựu quán quân Australian Olympic, người đã thực hiện đợt bơi sải ở Sydney Olympic vào năm 2000 và Athens Olympic và năm 2004 cộng với vị trí một bà mẹ bận rộn cùng 4 người con yêu dấu. Đến tận hôm nay, cô ấy đã tiếp tục duy trì một vai trò trong xã hội qua việc nắm giữ cương vị phát ngôn truyền thông cho những dự án mà cô ấy tâm huyết. Thường thì chúng ta sẽ thấy cô ấy ở những kênh dành cho các bà mẹ và Channel 7 Sunrise để quảng bá tin tức và vấn đề liên quan đến lối sống,  sức khoẻ, cô ấy còn phụ trách chương trình nổi tiếng Live Well. Bioisland tự hào khi cùng cô ấy, như một phần của đại gia đình Bioisland, để quảng bá về dòng sản phẩm ủng hộ sức khoẻ nói chung và thể chất, tinh thần cho mọi độ tuổi.

 

VIÊN UỐNG BỔ SUNG DHA CHO PHỤ NỮ MANG THAI BIO ISLAND DHA FOR PREGNANCY

VIÊN UỐNG BỔ SUNG DHA CHO TRẺ BIO ISLAND DHA FOR KIDS

BỘT TĂNG CHIỀU CAO CHO TRẺ 4 TUẦN - 6 TUỔI BIO ISLAND LYSINE STARTER FOR KIDS

VIÊN UỐNG TĂNG CHIỀU CAO CHO TRẺ 6-24 TUỔI BIO ISLAND LYSINE STEP UP FOR YOUTH

Thanh     28/07/2018
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: