Sơ lược về thương hiệu A2 PLATINUM

Sơ lược về thương hiệu A2 PLATINUM

Về A2 Platinum

Sản phẩm A2 Platinum Premium dành cho bé xuyên suốt từ khi mới sinh ra đến giai đoạn vững vàng là dòng sữa đầu tiên và duy nhất mà protein beta-casein đến trực tiếp từ bò được tuyển chọn đặc biệt để sản xuất loại protein trên chỉ riêng loại A2, không pha lẫn với A1. Cùng với những lợi ích độc nhất của loại sữa tinh khiết chỉ chứa protein A2 beta-casein mà không bị hoà lẫn với lại protein A1, phạm vi sản phẩm dành cho trẻ từ sơ sinh đến trưởng thành được đặc chế chia ra thành từng giai đoạn cụ thể từ khi sinh ra đến lớn.

Chúng tôi hiểu rằng chất lượng và an toàn chính là những yếu tố tối cao trong việc lựa chọn nguồn dinh dưỡng cho đứa con của mình. Ở công ty trách nhiệm hữu hạn The A2 Milk, chúng tôi cam kết sản xuất những sản phẩm an toàn và bổ dưỡng.

Sự khác biệt ở A2 Platinum

Dòng sản phẩm sữa dành cho trẻ em từ sơ sinh đến trưởng thành của A2 Platinum là những sản phẩm đầu tiên và duy nhất khi lượng protein beta-casein được lấy từ những chú bò được tuyển chọn đặc biệt để sản xuất một cách tự nhiên loại protein A2 beta-casein mà không bị pha lẫn với loại protein A1.

Protein beta-casein là gì?

Có hại loại nhóm protein chính trong sữa bò: nước sữa (chứa khoảng 20% protein tổng thể) và casein (chứa 80% protein tổng thể). Beta-casein là một trong 3 loại casein chính trong sữa và chiếm khoảng 1/3 trong tổng protein trong sữa. Chúng vận chuyển những khoáng chất và dưỡng chất như canxi, phốt-pho và cung cấp những nguyên liệu thiết yếu để xây dựng cơ, xương và các mô liên kết khoẻ mạnh.

Trong beta-casein, có 2 loại gọi là A1 và A2. Chúng được sản xuất bởi loài bò dựa theo khả năng di truyền để sản sinh một trong hai loại trên. A2 được công nhận là loại truyền thống hay còn lại loại gen đời trước trong các thú nuôi sữa. A1 beta-casein protein khác ở chỗ nó thường được thấy hơn ở sữa bò. A1 phát triển dựa theo sự đột biến gen trong một số sản phẩm sữa ở châu Âu vài trăm năm về trước.

A2 beta-casein và sự tiêu hoá

Loại protein A1 và A2 chỉ có duy nhất khác biệt bởi 1 amino axit. Sự khác biệt trong cơ cấu protein ở loại beta-casein A1 và A2 ảnh hưởng đến cách hệ tiêu hoá làm nhỏ các loại protein này.

Chất lượng và an toàn

Chúng tôi hiểu rằng chất lượng và an toàn chính là những yếu tố tối cao trong việc lựa chọn nguồn dinh dưỡng cho đứa con của mình. Ở công ty trách nhiệm hữu hạn The A2 Milk, chúng tôi cam kết sản xuất những sản phẩm an toàn và bổ dưỡng.

Quan niệm này đã giúp chúng tôi duy trì được cam kết vững vàng suốt những năm dày mò nghiên cứu về lượng protein A2 beta-casein trong thiên nhiên và những triển vọng trong việc hấp thụ protein A2 beta-casein và loại bỏ các protein A1 để giúp cải thiện quá trình tiêu hoá và tích cực hoá sức khoẻ suốt dòng đời của bé.

Nguyên liệu

Dòng sữa bột thật và tự nhiên của A2 được hoà trộn kỹ lưỡng với các nguyên liệu khác để sản xuất ra các công thức đáp ứng được các nhu cầu dinh dưỡng của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ phù hợp tiêu chuẩn về mặt thực phẩm của Úc và New Zealand. Tất cả nguyên liệu trong A2 Platinum được kiểm soát và sản xuất chặt chẽ đến tiêu chuẩn công nghiệp cao và tiêu chuẩn của quốc gia với chất lượng và hệ thống an toàn được kiểm soát chặt chẽ suốt quá trình sản xuất.

Quá trình sản xuất

Quá trình sản xuất của sữa dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thượng hạng của A2 Platinum được đặc chế chuyên dùng, yêu cầu các thiết bị và quá trình tinh tế trong môi trường sản xuất hoàn toàn sạch sẽ, không bẩn thỉu. Các tiêu chuẩn về mặt chất lượng được nâng cao giúp tăng thêm độ tin tưởng rằng mức độ xuất hiện của protein A2 beta-casein từ tự nhiên được duy trì đối với mọi sản phẩm. Vì tính chất đặc biệt trong công thức của A2 Platinum, các quy trình và kiểm duyệt, phân tích được tân tiến hoá bởi các công ty liên kết khác trong suốt quá trình sản xuất, cung cấp tin tưởng nhiều hơn cho khách hàng về độ an toàn và minh bạch đối với tất cả sản phẩm của The A2 Milk. Để đảm bảo độ minh bạch của loại protein A2 beta-casein được tích hợp trong mỗi công thức của A2 Platinum, các bột sữa A2 được sản xuất trong các cơ sở vật chất chuyên dụng trong South Island của New Zealand, lớn nhất và hoàn mỹ nhất trong suốt bán cầu Nam.

Thật sự A2!

Ở công ty The A2 Milk, mục tiêu của chúng tôi là tìm kiếm nguồn và nghiêm ngặt kiểm duyệt để tìm thấy được những nguyên liệu chất lượng cao nhất và duy trì tiêu chuẩn cao trong chất lượng xuyên suốt quá trình sản xuất để cung cấp cho bạn những dòng sản phẩm thật sự A2 lâu dài. Chúng tôi dành lượng chăm sóc tối đa để đảm bảo từ đáy lòng rằng tất cả các sản phẩm A2 đều từ sữa tinh khiết, chỉ hàm chứa protein A2 beta-casein tự nhiên và không hề pha tạp với loại A1. Chúng tôi hy vọng bạn thưởng thức được chất lượng của dòng sản phẩm thượng hạng của A2 Platinum và cảm thấy tự tin về mặt xác thực của chúng.

Công ty của chúng tôi

Công ty The A2 Milk được thành lập ở New Zealand vào năm 2000 và khởi đầu công nghiệp sữa tươi vào New Zealand và Úc vào năm 2003. Vào năm 2013, công ty đã áp dụng sự các hiểu biết về proteins trong các sản phẩm sữa và bắt đầu A2 Platinum, đầu tiên trên toàn thế giới về mặt sữa dinh dưỡng dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ giàu lượng protein A2 beta-casein tinh khiết và tự nhiên, hoàn toàn không bị hoà lẫn với loại protein A1 beta-casein.

Công ty The A2 Milk làm việc với các chuyên viên sức khoẻ, phụ huynh và người chăm sóc để giáo dục về dinh dưỡng cho trẻ em qua lời khuyên và hỗ trợ, cũng như các sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Công ty The A2 Milk dẫn đầu trong các nghiên cứu về dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh. Quan niệm của công ty là cung cấp những lợi ích độc nhất của dòng sữa chỉ chứa loại protein A2 beta-casein, và hoàn toàn loại bỏ được loại protein A1, trong suốt phạm vị sản phẩm chất lượng cao của A2.

Bạn có thể tin tưởng rằng tất cả các sản phẩm từ công ty The A2 Milk, có thể được nhận diện bởi dấu đăng kí độc quyền của chúng tôi, mà bạn đang mua chính là hàng chính hãng và xác thực, đã được thông qua kiểm duyệt và chứng nhận của A2. Điều này có nghĩa là chúng đã được chứng nhận chỉ chứa loại protein A2 beta-casein tự nhiên và không hề bao gồm loại protein A1 beta-casein. Nó còn mang theo bảo hiểm về các lợi ích được cấp bằng và bảo vệ an toàn sản phẩm mà công ty The A2 milk đã đạt đủ tiêu chuẩn tại chỗ, vì vậy đảm bảo mức độ thượng hạng trong chất lượng sản phẩm và độ xác thực.

SỮA BỘT NGUYÊN KEM A2 FULL CREAM MILK GIÀU CANXI

Thanh     18/09/2018
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: