Siro trị ho cho trẻ Prospan For Children

Mã SP: PROSC
1₫ 269.000₫

Prospan là thuốc ho khan tự nhiên số 1 thế giới dành cho người lớn và trẻ em. Dịch chiết độc quyền lá thường xuân thể hiện đầy đủ nhất 3 sức mạnh trị bệnh kỳ diệu của lá thường xuân: Long đờm, giãn phế quản và giảm ho.Siro trị ho cho trẻ Prospan

PROSPAN FOR CHILDREN

Xuất xứ

Đức

Nhà sản xuất

Engelhard Arzneimittel GmbH

Phân phối bởi Flordis Pty Ltd (Úc)

Quy cách đóng gói

100 mL

Đối tượng sử dụng

Trẻ từ 2 tuổi trở lên

Prospan là thuốc ho khan tự nhiên số 1 thế giới dành cho người lớn và trẻ em.

Ho có thể lây lan giữa các thành viên gia đình, phá vỡ cuộc sống của bạn trong nhiều ngày, thậm chí cả tuần. Khi bạn muốn chấm dứt cơn ho, hãy chuyển sang Prospan để biết liệu pháp ho chữa bệnh bằng thảo dược đã được chứng minh lâm sàng này đáng tin cậy cho cả gia đình như thế nào trong khi vẫn đủ nhẹ nhàng cho trẻ em.

Prospan là một trong những loại thuốc ho tự nhiên được nghiên cứu nhiều nhất trên thế giới. Được hỗ trợ bởi bằng chứng lâm sàng nghiêm ngặt ở hơn 65.000 bệnh nhân, Prospan giúp:

1/ Giảm ho: 93% người sử dụng giảm ho hiệu quả.

2/ Chống co thắt ngực: 93% cải thiện tình trạng co thắt ngực.

3/ Tiêu nhầy: 91% cải thiện triệu chứng hô hấp.

Chọn Prospan cho cả gia đình

Prospan cho người lớn dưới dạng một chất lỏng tinh dầu bạc hà tươi ngon và viên ngậm mềm Prospan giảm ho khan nhỏ nhắn, thuận tiện khi mang theo bên mình.

Prospan For Children cho trẻ em và Prospan cho gia đình với một hương vị anh đào tự nhiên tuyệt vời cho trẻ em trên 2 tuổi.

Sản phẩm Prospan được dung nạp tốt, không buồn ngủ, không có đường và không có tương tác thuốc đã biết.

Vui lòng tham khảo các hướng dẫn để sử dụng bảng dưới đây hoặc bao bì sản phẩm cho phù hợp với tuổi cụ thể và thông tin định lượng.

Điều gì làm cho Prospan khác biệt?

Prospan là loại thuốc ho tự nhiên số 1 thế giới. Nó được làm từ lá thường xuân. Trên thực tế, nó chứa một chiết xuất đặc biệt từ lá của cây thường xuân (Hedera helix) được gọi là EA 575. Prospan với EA 575 đã được chứng minh là có tác dụng giảm ho trong nhiều thử nghiệm lâm sàng và nghiên cứu khoa học trên khắp thế giới, với hơn 65.000 người lớn và trẻ em.

Sản phẩm có vị ngọt dịu, không chứa cồn, không chứa đường, không chất bảo quản, an toàn cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, người lớn, người già, bệnh nhân tiểu đường.

Chiết xuất là thường xuân:

Dịch chiết độc quyền lá thường xuân thể hiện đầy đủ nhất 3 sức mạnh trị bệnh kỳ diệu của lá thường xuân: Long đờm, giãn phế quản và giảm ho.

Dịch chiết độc quyền lá Thường xuân chứa 17 thành phần hóa học được định tính. Trong đó thành phần có tác dụng chính là hederacosid C (tiền chất) khi vào cơ thể chuyển thành alpha hederin (hoạt chất). Các thành phần còn lại hiệp đồng tác dụng với hoạt chất chính, làm tăng sinh khả dụng của thuốc và giảm tác dụng không mong muốn.

Các loại thuốc tự nhiên có thể thay đổi đáng kể tùy thuộc vào loài thực vật được chọn, cách thức được trồng và thu hoạch, khai thác và quy trình sản xuất. Vì vậy, điều quan trọng là đảm bảo sản phẩm bạn đang nhận được giống như sản phẩm được chứng minh trong các thử nghiệm lâm sàng để giảm ho.

TUỔI

LIỀU DÙNG

TẦN SUẤT

Người lớn

5-7.5 mL

3 lần / ngày

6 -16 tuỏi

5 mL

3 lần / ngày

2 - 5 tuổi

2.5 mL

3 lần / ngày

0 – 2 tuổi *

2.5 mL

2 lần / ngày

* Prospan không nên được sử dụng cho trẻ dưới 2 tuổi mà không có chỉ định của chuyên gia y tế.

Thời gian dùng siro tùy thuộc vào mức độ trầm trọng của các triệu chứng, nhưng phải dùng ít nhất là một tuần, ngay cả khi chỉ bị nhiễm trùng đường hô hấp nhẹ.

Để đảm bảo việc điều trị được thành công, nên dùng siro thêm 2-3 ngày sau khi đã hết các triệu chứng bệnh.

Prospan được dung nạp tốt ở trẻ em, người lớn và người già.

Phụ nữ có thai & đang cho con bú nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Prospan for Children không được sử dụng cho trẻ em dưới 2 tuổi mà không cần tư vấn y tế.

Nếu ho vẫn còn, hãy tham khảo ý kiến chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn.

Prospan chứa một chiết xuất cụ thể của Hedera helix (EA 575), thường được gọi là lá thường xuân. Prospan được sản xuất tại Đức sử dụng quy trình sản xuất chất lượng.

Prospan, Prospan for Children và Prospan Menthol chứa chiết xuất Helix Hedera tương đương 43,75 mg / mL lá khô.

Giọt Prospan chứa chiết xuất Helix Hedera tương đương 125 mg / mL lá khô.

Prospan Soft Lozenges chứa Hedera helix extract tương đương 163 mg / mL lá khô.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: