Siêu Mật Ong Supa Manuka Healthy Care MGO 400+ 20+

Mã SP: Đang cập nhật
960.000₫ 1.200.000₫

Siêu Mật Ong Supa Manuka Healthy Care (Healthy Care Supa Manuka Honey) là hoàn toàn tự nhiên và có rất nhiều lợi ích sức khỏe. Mỗi sản phẩm mật ong Supa Manuka có chỉ số methylglyoxal cụ thể (MGO) và với xếp hạng càng cao thì hoạt tính kháng khuẩn càng cao.Siêu Mật Ong Supa Manuka Healthy Care MGO 400+ 20+

Healthy Care Supa Manuka Honey MGO 400+ 20+

Xuất xứ

Úc

Nhà sản xuất

Healthy Care

Quy cách đóng gói 500g
Đối tượng sử dụng

Vị thành niên (Từ 13-17 tuổi)

Người lớn (Trên 18 tuổi)

Người già (Trên 50 tuổi)

Siêu Mật Ong Supa Manuka Healthy Care (Healthy Care Supa Manuka Honey) là hoàn toàn tự nhiên. Mật ong của chúng tôi được thu hoạch từ những địa điểm được lựa chọn ở bờ biển phía Đông của Australia, từ những con ong được quản lý đặc biệt, được nuôi trong các bụi leptospermum polygalifolium từ chính khu vực đó.

Siêu Mật Ong Supa Manuka Healthy Care (Healthy Care Supa Manuka Honey) có rất nhiều lợi ích sức khỏe. Mỗi sản phẩm mật ong Supa Manuka có chỉ số methylglyoxal cụ thể (MGO) và với xếp hạng càng cao thì hoạt tính kháng khuẩn càng cao.

  • Lợi ích:

Mật ong Manuka là một phương thuốc chữa bệnh từ tự nhiên, được biết đến với tính kháng khuẩn và khử trùng, điều trị các bệnh ngoài da như xuất huyết, vảy nến, viêm da và da khô. Bên cạnh đó, tính kháng khuẩn của mật ong có thể giúp làm lành vết thương và vết trầy xước. Ngoài ra, thảo dược này còn có thể cải thiện tình trạng nấm bàn chân và ghẻ ở vận động viên. Trong mật ong Manuka có rất nhiều chất chống oxy hoá giảm viêm. Thảo dược này còn có thể giúp chống lại đau họng và cảm lạnh thông thường. Ngoài ra, Mật ong Manuka được chứng minh thông qua nghiên cứu độc lập có thể làm tăng tốc một số quá trình chữa trị.

  • Làm thuốc giảm đau:
    • Người lớn: bạn dùng 1-3 muỗng cà phê mật ong Manuka 3 lần/ngày; dùng trước khi ăn 30’.
    • Trẻ em trên 1 tuổi: bạn cho trẻ dùng 1 muỗng cà phê mật ong Manuka 2 lần/ngày; dùng trước khi ăn 30’.
  • Làm thức ăn: bạn thoa mật ong trên bánh mì nướng hoặc thêm vào ngũ cốc, salad, khoai tây chiên, nước sốt;
  • Đối với da: bạn thoa lên vết cắt hoặc vết trầy xước để thúc đẩy quá trình lành bệnh, tăng cường khả năng kháng khuẩn hoặc thoa lên vùng da bị mụn trứng cá, chàm.

Để bảo đảm tính nhất quán chất lượng của mật ong, hâm nóng để mềm hoặc cho vào tủ lạnh để rắn lại.

Lưu trữ dưới 30 độ C.

Chỉ sử dụng cho người lớn.

Không thích hợp cho trẻ em dưới 1 năm tuổi.

Không sử dụng nếu nắp bị vỡ.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: