RỤNG TÓC THEO MÙA LÀ NHƯ THẾ NÀO?

RỤNG TÓC THEO MÙA LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Cơ thể là một hệ thống phức tạp, với nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chức năng của nó. Khi nói đến tóc của bạn, có rất nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến chu kỳ phát triển của tóc – và gây ra rụng tóc. Nhiều người trong chúng ta bị ảnh hưởng, ở một mức độ nào đó, bởi sự thay đổi trong các mùa. Bạn có thể đã nghe nói về Rối loạn cảm xúc theo mùa, hoặc SAD - Seasonal Affective Disorder; còn được gọi là bệnh mùa đông. Căn bệnh theo mùa này ảnh hưởng đến tâm trạng của mọi người, nhưng bạn có biết rằng rụng tóc cũng có thể là một vấn đề theo mùa?

Khi bạn nghĩ về việc thực tế là sự thay đổi của các mùa có thể ảnh hưởng đến cách mọc tóc của bạn, điều này cũng không có gì đáng ngạc nhiên khi tất cả chúng ta đều biết rằng động vật lột xác vào những thời điểm nhất định trong năm. Nhiều người, đặc biệt là phụ nữ, nhận thấy rằng họ rụng nhiều tóc hơn vào một số thời điểm nhất định trong năm, đặc biệt là vào mùa thu - vì vậy, tóc không chỉ rụng vào mùa thu đó. Các nghiên cứu đã xác nhận những gì nhiều người đã biết trong nhiều năm, và các nhà khoa học từ Hoa Kỳ và Thụy Điển đã đặt tên cho hiện tượng này là sự thay đổi theo mùa.

Trên thực tế, các nhà khoa học Thụy Điển phát hiện ra rằng con người dường như có mái tóc dày hơn trong mùa hè và họ đưa ra giả thuyết rằng đó có thể là cách cơ thể bảo vệ da đầu chống lại ánh nắng mặt trời; giống như chiếc mũ của tự nhiên! Ngược lại, tóc sẽ trở lại mỏng hơn khi không còn cần đến sự bảo vệ nữa. Tuy nhiên, một số nhà khoa học đã tự hỏi liệu các đối tượng có thể bị một dạng SAD nhẹ, gây ra căng thẳng nhẹ, từ đó gây ra rụng tóc.

Vì vậy, nếu bạn nhận thấy rụng tóc khi mùa thay đổi, bạn có thể không phải chịu đựng vấn đề tồi tệ như bạn nghĩ ban đầu. Tất nhiên, nếu tóc của bạn không trở lại kiểu tăng trưởng bình thường, thì bạn có thể muốn thực hiện một số hành động. Thông thường, những thay đổi đơn giản có thể giúp nó phát triển trở lại. Hair Restore Advanced chứa các loại thảo dược Đông Y đã được sử dụng để điều trị rụng tóc trong hàng ngàn năm. Có đủ vitamin và khoáng chất cũng rất cần thiết nếu bạn muốn có một mái tóc dày trong một điều kiện tuyệt vời.

Nguồn: https://hairrestoreadvanced.com.au/2018/04/20/sometimes-hair-loss-can-be-a-seasonal-thing/

 

Có thể bạn quan tâm:

VIÊN UỐNG DƯỠNG TÓC & HỖ TRỢ MỌC TÓC MARIEDENT HAIR RESTORE ADVANCED

VIÊN UỐNG DƯỠNG TÓC CHO NAM GIỚI HAIRDRESSER'S FORMULA HAIR NUTRITION

Au smile     07/06/2019
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: